Những chòm sao luôn ám ảnh với quá khứ của người yêu

|

Bạn gái cũ của người yêu luôn là nỗi ám ảnh không hề nhỏ trong lòng mỗi cô gái. Hãy xem trong 12 cô nàng Hoàng đạo, ai là người thường xuyên bị tác động bởi "quá khứ" của người yêu nhé!

Hạng 1: Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông là cung có tính kiểm soát, chiếm hữu và độ đa nghi cao ngất. Những đặc điểm này khiến họ luôn xếp người cũ của người yêu mình vào nhóm thù địch. Cho dù chàng tuyên bố đã hoàn toàn quên người cũ, toàn tâm toàn ý bỏ quá khứ lại sau lưng thì nàng Thần Nông cũng chẳng thôi nghi ngờ, vẫn khăng khăng cho rằng chuyện tình cảm đâu thể nói quên là quên được ngay.

Càng nghĩ lại càng thấy khó chịu, Thần Nông cảm thấy nhân vật mang tên “bạn gái cũ” đó giống như một mối đe dọa khủng khiếp đến hạnh phúc của mình. Thần Nông không biết rằng chính sự nghi ngại và suy nghĩ tiêu cực đó khiến bạn trai họ cảm thấy phiền lòng, phật ý vì không được tin tưởng. Do vậy chuyện tình cảm của cả hai lại càng bị ảnh hưởng.

Những chòm sao luôn ám ảnh với quá khứ của người yêu

Người cũ, càng nghĩ về họ thì sự tồn tại đó càng trở nên quan trọng. Nếu cô ấy không thực sự xuất hiện trước mặt, không can thiệp vào cuộc sống hiện tại của bạn và chàng thì hãy bằng lòng để cho quá khứ ngủ yên. Việc mà Thần Nông cần làm đó là chuyên tâm chăm sóc cho người bên cạnh bạn, nuôi dưỡng hạt giống tình yêu của cả hai thay vì cứ mãi suy nghĩ về những chuyện đã qua, khiến bản thân thêm mệt mỏi và mối quan hệ thêm xa cách.

Hạng 2: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thái độ của nàng Cự Giải với bạn gái cũ của người yêu luôn tràn đầy… mâu thuẫn. Nếu người yêu còn nghĩ tốt về người xưa thì Cự Giải dễ ôm nỗi lo hai người đó tái hợp; nếu chàng lạnh lùng khắc nghiệt thì nàng Cua e ngại tương lai mình cũng sẽ bị đối xử y như vậy. Tóm lại, bất kể người yêu có thái độ thế nào với “quá khứ”, Cự Giải đều sẽ mang cảm giác tự ti, sợ hãi, trốn tránh. Chính vì hay lo nghĩ như vậy nên người yêu làm gì, đi đâu, Cự Giải cũng sinh lòng hoài nghi, ngờ vực.

Lời khuyên dành cho Cự Giải khi yêu đó là hãy học cách chấp nhận thực tế. Quá khứ vốn là thứ chẳng thể nào thay đổi được, càng nghĩ chỉ càng làm mọi thứ thêm rối ren mà thôi. Nếu chỉ chăm chăm quan tâm đến chuyện trong quá khứ, vậy ai sẽ chăm lo cho hiện tại và tương lai sau này? Thay vì săm soi người cũ, bạn nên tận dụng sự tâm lý, lương thiện, tinh tế của mình để “cảm hóa” người ấy, vĩnh viễn không để người ấy rời xa mình thì hơn.

Những chòm sao luôn ám ảnh với quá khứ của người yêu

Hạng 3: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đối diện với bạn gái cũ của người yêu, Song Ngư không tránh khỏi việc tưởng tượng ra vô vàn cảnh tượng mặn nồng quấn quýt trong quá khứ của hai người họ, rồi tự suy diễn, hoang mang liệu có khi nào chàng chán mình vì mình thua kém người xưa. Ám ảnh sinh hờn dỗi, sau đó đương nhiên Song Ngư sẽ khiến bạn trai phải phiền lòng, phải dỗ dành chiều chuộng, làm theo đủ mọi yêu cầu quái gở của nàng. Lâu dần, chàng người yêu có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. 

Horoscope khuyên rằng bạn hãy gạt những suy nghĩ hoang đường ấy khỏi đầu. Tiếp theo đó là dẹp bỏ vẻ sầu thảm, phiền muộn do lo nghĩ quá nhiều; tập trung ăn mặc thật đẹp, trang điểm thật xinh, cười thật tươi, sống thật vui tươi thoải mái. Sự trẻ trung, ngây thơ, tươi vui của Song Ngư chính là thứ vũ khí hữu hiệu nhất để níu giữ bất cứ anh chàng nào đấy.

Những chòm sao luôn ám ảnh với quá khứ của người yêu

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù người yêu của mình và bạn gái cũ còn liên lạc bất kể qua facebook, gọi điện thoại hay nhắn tin trò chuyện, Xử Nữ cũng chẳng mảy may để ý. Thế nhưng chỉ cần cả hai gặp mặt, nhất định Xử Nữ sẽ “trở mặt thành thù”, không cần biết mục đích sâu xa của hai người họ có trong sáng hay không. Chưa hết đâu, nếu anh ấy còn sẵn sàng ra tay giúp đỡ người yêu cũ, nhất định tranh cãi và rạn nứt là điều không thể tránh khỏi.

Xử Nữ cần rộng lượng đối với người yêu của mình hơn. Nếu bạn muốn cuộc sống của người yêu không xuất hiện thêm bất cứ bóng hồng nào ngoài mình thì quả là điều không tưởng. Nếu không hài lòng việc bạn trai trợ giúp người xưa lúc khó khăn, bạn có thể trực tiếp giúp đỡ cô gái ấy.

*Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...