Những chàng trai dễ dàng khiến bạn gặp "tiếng sét ái tình"

|

Yêu chàng ngay từ lần gặp đầu tiên có thể là phát pháo để bắt đầu cho một cuộc tình. Vậy, bạn đã từng thắc mắc, rằng những chàng trai như thế nào khiến chúng ta không ngại ngần “say nắng”?

Ngoại hình đúng mong đợi

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt con gái yêu bằng tai”, nhưng thực tế đã chứng minh nhiều nàng yêu ngay lần gặp đầu tiên bởi ngoại hình long lanh của chàng. Các cô gái thường bị đánh gục vì gặp được người có vẻ ngoài đúng như những gì mình hình dung, tưởng tượng.

Tất nhiên, tình yêu của các nàng không chỉ được xây dựng trên cơ sở ngoại hình, nhưng không thể phủ nhận ấn tượng đầu tiên khi gặp này là bước quan trọng để bắt đầu hình thành nên một mối quan hệ.

Những chàng trai dễ dàng khiến bạn gặp tiếng sét ái tình

Những tài lẻ cực nổi bật

Chàng có thể không đẹp trai, không cao ráo nhưng bạn vẫn “đổ ầm ầm” trước chàng bởi những tài lẻ cực nổi bật. Những chàng trai như thế, dễ dàng lay động trái tim các nàng bởi con gái thường bị thu hút bởi những điều lãng mạn và đặc biệt. Nhìn chàng với cây ghita cùng một bản tình ca lãng mạn hay khiếu pha trò hài hước – bất cứ cô gái nào cũng không khỏi xao lòng. Và tâm lý con gái chúng mình, thường muốn người yêu có những khả năng cũng như tài lẻ nổi trội để… “lên mặt” với đám bạn nữa chứ, các nàng sẽ có cảm giác tự hào khi bạn bè tán dương “một nửa” của mình.

Xuất hiện đúng thời điểm

Một số cô gái vẫn không muốn bắt đầu chuyện yêu đương mặc dù các chàng đã cố dùng mọi “cách thức”. Đơn giản, bởi lúc đó con gái đang còn vướng bận nhiều điều. Thời điểm các nàng ấy muốn bước vào “cánh cửa” tình yêu hay muốn thoát khỏi sự cô đơn, chàng sẽ bước vào trái tim họ dễ dàng hơn. Đôi khi xuất hiện đúng thời điểm là yếu tố then chốt khiến con gái bị “cảm nắng”. Và thực tế là, người bạn quyết định cùng mình bắt đầu chuyện tình cảm chưa chắc đã có ngoại hình bắt mắt, ăn nói bình thường… nhưng nó chẳng quan trọng với bạn ở thời điểm đấy. 

Những chàng trai dễ dàng khiến bạn gặp tiếng sét ái tình

Chàng trai tâm lý và tinh ý

Những chàng trai này sẽ là người dễ dàng nắm bắt trái tim bạn. Bạn có thể để mắt đến chàng bởi những cử chỉ dịu dàng và cực tâm lý.

Thấy bạn đang loay hoay vì chưa biết ngồi ở vị trí nào giữa bữa tiệc đông đúc những người lạ, chàng trai đấy đứng lên và nhẹ nhàng kéo ghế mời nàng. Hay đơn giản là cách chàng nắm tay bạn giữa lúc qua phố đông người. Chỉ hành động nhỏ đấy thôi cũng khiến con gái để mắt bởi các nàng tìm thấy ở họ sự quan tâm, trân trọng… 

Tạm kết

Những yếu tố trên khiến bạn yêu chàng một cách bất ngờ bởi vậy bạn sẽ chưa có sự hiểu biết kỹ lưỡng về đối phương cũng như chưa có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để sẵn sàng. Do đó, đây không phải yếu tố duy nhất giúp tình yêu của bạn bền vững và lâu dài. Hãy để những “yếu tố bất ngờ” này đánh thức con tim yêu thương của bạn, nhưng hãy đối xử với trái tim ấy bằng nhận thức bạn nhé! Bởi, nếu các nàng cứ "nhắm mắt làm liều" và tin tưởng vào "cái nhìn đầu tiên" thì rất có thể một ngày sẽ cảm thấy... vỡ mộng.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...