Những cây hài trẻ tài năng, hứa hẹn "kế thừa" làng hài Việt

Họ đều là những diễn viên hài tuổi đời còn trẻ nhưng được nhiều khán giả yêu mến bởi tài năng, sự duyên dáng ở họ.

Hải Triều

Xuất thân từ vùng quê Bến Tre, khi còn nhỏ được xem những cuốn băng đĩa ca nhạc đã nhen nhóm trong con người anh niềm đam mê nghệ thuật. Tốt nghiệp 12, Hải Triều quyết tâm thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Lúc bấy giờ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải vững ý chí và có niềm đam mê mãnh liệt với ánh đèn lắm, thì mới giúp Hải Triều vượt qua nhiều thách thức để được đến với con đường nghệ thuật.


Để có tiền ở sinh sống ở Sài Gòn, Hải Triều đã mưu sinh bằng rất nhiều nghề: phục vụ quán bar, đi trang điểm thuê,... đôi khi nghèo đến mức phải ngủ ngoài công viên, ai sai gì làm nấy chỉ để "kiếm cơm", để được tiếp tục học diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để có tiền ở sinh sống ở Sài Gòn, Hải Triều đã mưu sinh bằng rất nhiều nghề: phục vụ quán bar, đi trang điểm thuê,... đôi khi nghèo đến mức phải ngủ ngoài công viên, ai sai gì làm nấy chỉ để "kiếm cơm", để được tiếp tục học diễn viên.

Lúc gần tốt nghiệp, Hải Triều có cơ hội tham gia vào Sân khấu Thế giới trẻ, ở đây anh bắt đầu thử sức bằng những vai diễn nhỏ, rồi may mắn khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tạo cơ hội tham gia những vai ngắn ở Bỗng dưng muốn khóc, Hotboy nổi loạn,... Tiếp đó là tham gia vào Damtv, quay gameshow,...Bằng sự kiên trì, không ngại khó khăn, không kén chọn vai, từ vai nhỏ đến vai lớn Hải Triều đều nhận lời để có cơ hội thỏa sức với nghiệp diễn.


Mọi người thường nhớ đến Hải Triều với ngoại hình cao kều, chuyên vào những vai giả gái. Đặc biệt Hải Triều giả gái đẹp "xuất sắc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người thường nhớ đến Hải Triều với ngoại hình cao kều, chuyên vào những vai giả gái. Đặc biệt Hải Triều giả gái đẹp "xuất sắc".

Giờ đây, cuộc sống của Hải Triều đã đỡ vất vả hơn, anh không còn loay hoay về con đường nghệ thuật của mình như trước. Hải Triều đã là một trong những nghệ sĩ "đắt vai" ở sân khấu kịch Thế giới trẻ, khán giả cũng như nhà sản xuất biết đến anh nhiều hơn. Vừa qua, vai diễn mà anh tham gia ở bộ phim Lô tô đã mang đến sự bất ngờ lớn cho mọi người. Bởi lẽ, Hải Triều cho thấy, không chỉ đóng khung ở những vai hài, mà ngay cả những vai diễn nhẹ nhàng, cần chiều sâu tâm lý, Hải Triều cũng sẽ hóa thân rất "ngọt".


Nhân vật Lệ Sa Sa trong phim Lô tô giúp cho Hải Triều khẳng định được thực lực trong nghề. Nam diễn viên cũng từng tâm sự, vai diễn này đã giúp anh bộc lộ được tính cách thật ngoài đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân vật Lệ Sa Sa trong phim Lô tô giúp cho Hải Triều khẳng định được thực lực trong nghề. Nam diễn viên cũng từng tâm sự, vai diễn này đã giúp anh bộc lộ được tính cách thật ngoài đời.

Huỳnh Lập

Chàng trai trẻ tuổi, chỉ mới sinh năm 1993 nhưng đã được các nghệ sĩ cũng như khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho tài năng của Huỳnh Lập. Huỳnh Lập được mọi người biết đến khi còn là thành viên của nhóm Damtv, với những vai diễn hài hước, ấn tượng cùng với thân hình "bé con" đã giúp Huỳnh Lập gây được sự chú ý của khán giả.


Huỳnh Lập sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng khi còn là thành viên của nhóm DamTv. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập sở hữu nhiều vai diễn ấn tượng khi còn là thành viên của nhóm DamTv.

Thành công của Huỳnh Lập phải kể tới lúc anh là thí sinh của Cười Xuyên Việt, trong suốt cuộc thi, anh làm Ban giám khảo cũng như khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, thậm chí còn rất nể phục tài năng của anh. Trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt, chính là lúc nghiệp diễn của anh ngày trở nên thăng hoa hơn.


Huỳnh Lập đang là một tài năng trẻ hiếm có của làng hài kịch Việt Nam khi vừa giả gái, vừa hát, vừa nhảy múa, lại có khả năng viết kịch bản, làm đạo diễn sân khấu… - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Lập đang là một tài năng trẻ hiếm có của làng hài kịch Việt Nam khi vừa giả gái, vừa hát, vừa nhảy múa, lại có khả năng viết kịch bản, làm đạo diễn sân khấu…


Mới đây, Huỳnh Lập đầu tư 2 tỉ đồng vào dự án Tấm Cám, chuyện Huỳnh Lập kể, anh khiến cho mọi người ngỡ ngàng về độ "chịu chơi" của mình khi dốc toàn bộ tiền bạc, công sức cho một phim ngắn công chiếu miễn phí trên trang mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, Huỳnh Lập đầu tư 2 tỉ đồng vào dự án Tấm Cám, chuyện Huỳnh Lập kể, anh khiến cho mọi người ngỡ ngàng về độ "chịu chơi" của mình khi dốc toàn bộ tiền bạc, công sức cho một phim ngắn công chiếu miễn phí trên trang mạng.

Quang Trung

Ngoài Huỳnh Lập, Duy Khánh thì Quang Trung cũng được mọi người biết đến từ sitcom của nhóm Damtv, sau đó là diễn viên của nhóm kịch Tía Lia do Huỳnh Lập đảm nhiệm. Quang Trung cũng là một diễn viên trẻ đang trong hành trình đánh dấu tên tuổi của mình ở làng hài Việt.


Đến với nghệ thuật từ biến cố gia đình, Quang Trung may mắn khi có cơ hội tham gia vào các sân khấu chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến với nghệ thuật từ biến cố gia đình, Quang Trung may mắn khi có cơ hội tham gia vào các sân khấu chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ sĩ gạo cội.

Quang Trung khẳng định tên tuổi của mình khi tham gia vào cuộc thi Cười Xuyên Việt, trong đội của cố vấn Huỳnh Lập. Giữa Quang Trung - Huỳnh Lập không chỉ là đồng nghiệp mà còn cả tình cảm gắn bó với nhau khi Huỳnh Lập giúp đỡ anh từ những ngày đầu còn học ở trường sân khấu. Vì thế , tại cuộc thi đánh dấu con đường nghệ thuật của mình, Quang Trung nhất định phải về được với đội Huỳnh Lập.


Quang Trung - Huỳnh Lập đã có hơn cả chục sản phẩm lớn nhỏ đồng hành cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Trung - Huỳnh Lập đã có hơn cả chục sản phẩm lớn nhỏ đồng hành cùng nhau.


Đặc biệt, Quang Trung có tài hóa thân vào đủ các nhân vật, nhưng dù là vai giả gái, ông lão, thanh niên trẻ hay những đứa con nít thì anh đều cố gắng thể hiện vai diễn tốt nhất theo những kinh nghiệm mà Quang Trung có được. Mới đây, anh tái hiện hình ảnh thời trẻ của Lệ Liễu (nghệ sĩ Hữu Châu) trong phim Lô tô, Quang Trung đã mang lại nhiều hình ảnh đầy nước mắt cho khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt, Quang Trung có tài hóa thân vào đủ các nhân vật, nhưng dù là vai giả gái, ông lão, thanh niên trẻ hay những đứa con nít thì anh đều cố gắng thể hiện vai diễn tốt nhất theo những kinh nghiệm mà Quang Trung có được. Mới đây, anh tái hiện hình ảnh thời trẻ của Lệ Liễu (nghệ sĩ Hữu Châu) trong phim Lô tô, Quang Trung đã mang lại nhiều hình ảnh đầy nước mắt cho khán giả.

Duy Khánh

Duy Khánh được mọi người yêu mến, gây ấn tượng với hàng loạt màn giả gái. Vai diễn cô giáo Khánh đã làm nên tên tuổi của anh, khi mà đi đến đâu khán giả cũng thích thú gọi anh là cô giáo Khánh. Duy Khánh cũng từng tâm sự, vai diễn này đã thay đổi cuộc đời anh, bởi trước đó, anh vô cùng loay hoay với những định hướng, cơ hội để tiếp xúc với nghệ thuật.


Vai diễn cô giáo Khánh đã giúp anh tiến gần hơn đến với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai diễn cô giáo Khánh đã giúp anh tiến gần hơn đến với công chúng.


Tuy nhiên, vì quá thành công ở vai diễn trước đó, vô tình đã tạo nên nhiều áp lực cho anh. Duy Khánh muốn mình phải vượt qua khỏi "cái bóng" của cô giáo Khánh và sẽ không nhận những vai diễn giả gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, vì quá thành công ở vai diễn trước đó, vô tình đã tạo nên nhiều áp lực cho anh. Duy Khánh muốn mình phải vượt qua khỏi "cái bóng" của cô giáo Khánh và sẽ không nhận những vai diễn giả gái.


Hiện tại, Duy Khánh tham gia gameshow, VJ, MC,... bởi anh muốn mình hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong làng giải trí. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Duy Khánh tham gia gameshow, VJ, MC,... bởi anh muốn mình hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong làng giải trí.

Và đặc biệt hơn, sắp tới đây, Duy Khánh sẽ tham gia chương trình Viral Fest cùng Sơn Tùng M-TP và nhiều ngôi sao khác của Việt Nam và Châu Á. Hãy theo dõi YAN News để cập nhật hình ảnh của anh chàng tài năng này ra sao nhé!

Viral Fest Asia 2017 là lễ hội âm nhạc duy nhất quy tụ các ngôi sao hàng đầu châu Á và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ trẻ tài năng có cơ hội đứng trên sân khấu lớn.

Sự kiện là nơi giao lưu các nghệ sĩ trẻ tài năng cùng các sao hàng đầu châu Á Show DC, Bangkok.

Bạn muốn tham gia cùng Sơn Tùng M-TP và những ngôi sao khác của Việt Nam tại Viral Fest Asia 2017? 

Tham dự tại yan.vn/vfa2017 để có cơ hội trúng thưởng gồm 1 cặp vé trọn gói tham dự Viral Fest Asia 2017 tại BangKok, Thái Lan dành cho 2 người cùng nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn khác.


*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
16 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hải Triều áp đảo bạn diễn trên sân khấu khiến các HLV ngỡ ngàng

Duy Khánh "lột xác" nam tính, từ chối giả gái dù đang kiếm nhiều tiền

"Mẹ Cám" Huỳnh Lập khiến cư dân mạng cười ra nước mắt

Duy Khánh

Viral Fest Asia 2017

Huỳnh Lập

Hải Triều

Sao Việt Sao Việt 24h 34 phút trước

Sau những "sóng gió", Miu Lê lại tiếp tục bị chê hát dở, lần này cô cũng thẳng thắn thừa nhận: "Từ đầu chương trình đây là tiết mục mà em thích nhất".

Thời trang Thời trang sao 49 phút trước

Không chỉ có Angela Phương Trinh khoe đường cong mà giờ cả cô em gái cũng hot chẳng kém với ba vòng ''đốt mắt''.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cặp đôi vẫn dành thời gian để hưởng tuần trăng mật, đi chơi cùng bạn bè trước khi quay về với công việc bận rộn.

Chỉ với giá 10 nghìn đồng, cây thông bằng giấy nở hoa lá xinh xắn từ dung dịch muối thần kì chính là món đồ chơi tuổi thơ đang gây sốt trở lại trong giới trẻ.

Xã hội Ngủ gật 1 giờ trước

Sau khi cúi xuống nhìn phát hiện một người đàn ông đang nằm ở dưới chân, còn chiếc váy thì bị tụt hẳn xuống đất thì cô này mới vội vàng kéo váy lên.

Chỉ vì bất cẩn khi sử dụng máy sưởi mà một anh chàng ở Hà Nội đã khiến 8 chú cún con của mình chết cháy.

Khỏe đẹp Ung thư vú 1 giờ trước

Đừng tưởng mặc áo ngực cả ngày sẽ giúp ngực đẹp nhé, thực tế, việc mặc áo ngực suốt ngày sẽ dễ làm cho chị em dễ mắc bệnh ung thư vú hơn.

Bài viết Bí kíp yêu 1 giờ trước

Phụ nữ ngốc nghếch khiến đàn ông cảm thấy thất bại trong những giọt nước mắt của cô ấy. Phụ nữ thông minh biết cách lắng nghe và động viên đối phương vượt qua.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Một cột mốc quan trọng nữa trong sự nghiệp của 4 nàng công chúa nhà YG.

Xã hội tai nạn bất ngờ 1 giờ trước

Sau khi đám đông xung quanh xịt sợi tuyết lên đầu chủ nhân bữa tiệc, những vật thể này đã bất ngờ bắt lửa từ pháo bông và ngọn nến gần đó, bốc cháy dữ dội.

Mẹo chất Lò vi sóng 1 giờ trước

Không phải thứ gì cũng nhét được vào lò vi sóng đâu. Đọc ngay 10 điều lưu ý dưới đây để xem bạn đã nhầm lẫn tai hại tới mức nào nhé.

Xã hội chùm ảnh Sài Gòn 1 giờ trước

Chỉ khi những cơn mưa đỏng đảnh như tính tình của nàng thiếu nữ bất ngờ đến rồi lại bất ngờ đi, mới khiến người ta thực sự biết rằng Sài Gòn ấm áp đến vậy đó.

X Đóng