Những câu thoại trong phim lãng mạn mùa Valentine

Đây cũng chính là những gợi ý cực hữu dụng dành cho các cặp tình nhân mùa yêu năm nay.

Nhân dịp Valentine, cùng điểm qua một số câu thoại màn ảnh châu Á không chỉ làm trái tim nhân vật chính tan chảy mà khán giả cũng phải ngất ngây nhé!

1. “Cậu còn không hiểu được lòng mình sao? Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói làm sao mình biết được.”Yoon Jae (Seo In Guk)Sung Si Won (Eunji) phim Reply 1997.

2. “Anh ước gì chúng ta có thể sống như thế này. Trời lạnh, mưa và chúng ta chỉ có một chiếc ô và phải đi rất lâu để về đến nhà. Anh muốn ở gần và chia sẻ với em hơi ấm như thế này. Anh muốn cưới em.”Kim Hyun Woo (Kim Rae Won) phim Love Story In Harvard.

3. “Tôi vẫn chưa biết hết về anh, càng không biết cách nhìn của anh về tôi như thế nào. Nhưng, nếu như tôi nói tôi thích anh, anh có thấy tôi kỳ lạ không?” – phim One Sunny Day.

4. “Tình yêu cũng có nhiều loại. Tình yêu của em là cho đi, tình yêu của cha là sự giành giật. Còn tình yêu của anh… là chờ đợi. Vậy nên anh đã quyết định rồi, anh sẽ chờ đợi.” Âu Quán Quần (Kiều Chấn Vũ) phim Bí Mật Bị Lãng Quên.

5. “Trước khi muội gặp huynh, cả ngàn năm muội không biết đến thứ gọi là tình cảm. Nhưng ngàn năm đó… chẳng đáng để so với một khắc chúng ta ở bên nhau.”Bạch Tố Trinh (Huỳnh Thánh Y) phim Truyền Thuyết Bạch Xà.

6. “Cô từng nói thế này đúng không? Lúc không khỏe có người ở bên cạnh, tốt hơn so với đi khám bác sĩ nhiều. Là anh đau. Vì vậy em hãy ở bên cạnh đi anh!”Oh Chang  Min (Choi Jin Hyuk) phim Emergency Couple.

7. “Những người tôi biết đều bỏ chạy khi thấy hoạn nạn và làm tổn thương người khác vì họ không muốn chính mình bị tổn thương. Cậu thì lại khác với họ. Có lẽ tôi là kẻ tồi nhất trong những người ở bên cạnh cậu nhỉ?” – Shin Woohyun (Nam Woohyun) phim Hi School: Love On.

8. “Anh không chỉ là không khí, anh có thể là gió, anh sẽ luôn chuyển động quanh em. Điểm bắt đầu và kết thúc của anh, tất cả đều là em. Phương hướng duy nhất của anh cũng chỉ có mình em. Âu Nhã Nhược, anh yêu em, em lấy anh nhé.”Trọng Thiên Tuấn (Lập Uy Liêm) phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

9. “Min Young à, ngày mai chúng ta lại gặp nhau nhé! Ngày mốt chúng ta cũng gặp nhau nhé! Chúng ta cứ tiếp tục gặp nhau mãi nhé!” – Kim Soo Young (Shin Ha Kyun) phim All About My Romance.

10. “Nếu trên thế giới này có 1 triệu người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 10 người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 1 người yêu em, người đó chính là anh. Nếu trên thế giới này không còn ai yêu em nữa, điều đó có nghĩa là anh đã không còn tồn tại” – Lương Nhất (Dương Hựu Ninh) phim Journey Of Chasing Love.

11. “Chắc chắn em không thể trở thành người tốt nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thế trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em sẽ xứng với anh bằng chính em tốt nhất.”Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) phim Sam Sam Đến Rồi.

12.“Các vì sao có chu kỳ của nó, con người cũng vậy, 25 triệu năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau, 25 triệu năm sau này dù có như thế nào em vẫn mãi yêu anh như bây giờ” – Shin Chae Kyung (Yoon Eun Hye) phim Goong.

13. “Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?”Chul Woong (So Ji Sub) phim Giày Thủy Tinh.

14. "Cô trở nên xinh đẹp như vậy từ năm mấy tuổi? Năm ngoái sao?”Kim Joo Won (Hyun Bin) phim Secret Garden.

15. “Để ý một ai đó có phải là thích người đó không? Nếu vậy anh cứ để ý đến Hae Won đi, còn tôi, tôi sẽ để ý đến anh”Ji Eun (Song Hye Kyo) phim Full House.

16. “Anh còn nhớ anh từng nói gì không? Nếu sau này nhất định là chồng em vậy tại sao em không sớm sử dụng quyền lợi của mình?” Triệu Mạc Sênh (Đường Yên) phim Bên Nhau Trọn Đời.

17. “Lời hứa hẹn to tát nhất mà một người đàn ông có thể cho một người phụ nữ là gì? Đó chính là ở bên nhau cả đời.”Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân) phim A Moment Of Love.

18. “Ta biết nàng không thích ở trong Kim phủ ngột ngạt này. Sau này nàng muốn đi đâu, ta đều có thể chiều ý. Chỉ cần nàng hứa, suốt đời ở bên cạnh ta, không được rời xa.”Kim Nguyên Bảo (Hoắc Kiến Hoa) phim Kim Ngọc Lương Duyên.

19. “Tuy duyên phận chúng ta chỉ đến đây nhưng ta chưa bao giờ hối hận vì đã thực lòng yêu nàng.”Wang Yoo (Joo Jin Mo) phim Empress Ki.

20. “Em muốn ăn cơm hay là muốn hôn anh, muốn ăn cơm hay muốn ngủ với anh, muốn ăn cơm hay muốn sống cùng anh, muốn ăn cơm hay muốn được cùng chết với anh?” Cha Moo Hyuk (So Ji Sub) phim Sorry I Love You.

21. “Hãy nhớ. 10 giờ đúng ngày 7 tháng 1 năm 2015. Đây chính là thời khắc mà tôi đổ em”Shin Se Ki (Ji Sung) phim Kill Me Heal Me.

22. “Cô không thấy rằng có một số người, mặc dù họ và cô đã quen biết từ rất lâu, nhưng giữa hai người sẽ không bao giờ xảy ra chuyện gì hay sao? Nhưng có người, chỉ cần vừa nhìn thấy cô ấy đã có cảm giác sẽ là mãi mãi không?”Trần Phong (Trần Tư Thành) phim Beijing Love Story.

23. “Tớ muốn trở thành một người lợi hại. Để thế giới vì có tớ mà khác đi một chút. Thế giới đó, chẳng qua chỉ là trái tim của cậu.”Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) phim You Are Apple Of My Eye.

24. “Người đó có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi một người không đến, tôi có thể ở bên cạnh tiền bối không? Nếu được, tôi có thể sống theo cách tiền bối muốn. Chỉ cần có thể, tôi sẽ thật cẩn thận mà ở bên cạnh tiền bối, như bây giờ vậy.”Park Bong Soo (Ji Chang Wook) phim Healer.

25. “Anh đã bỏ qua cơ hội một lần, đi rất nhiều con đường oan uổng, lần này anh sẽ không dễ dàng buông tay đâu.” – Cơ trưởng Branson (Cổ Thiên Lạc) phim Bao La Vùng Trời.

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch…

21 câu thoại phim Hàn làm "nức lòng" khán giả

Những ca khúc Kpop khiến bạn “mê mẩn” mùa Valentine

Yoona xinh đẹp, mừng sinh nhật "người tình màn ảnh cổ trang"

Triệu Lệ Dĩnh

Huỳnh Thánh Y

Xã hội sát hại dã man 1 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Tranh thủ chuyến sang Hàn Quốc điều trị dứt điểm chấn thương dây chằng, Vũ Văn Thanh đã "cứu rỗi" Tuấn Anh bằng vali chất đầy sữa, mì gói và nước mắm.

Sao Tây Taylor Swift 2 giờ trước

Nhiều người có thể gọi cô là nữ hoàng đanh đá của showbiz, nhưng với fan hâm mộ, nàng “rắn chúa” Taylor Swift luôn dành trọn tình yêu và sự quan tâm chân thành.

Xã hội bị đánh tử vong 2 giờ trước

Sau đó, lực lượng công an phường Khánh Xuân đã đến đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nhưng nạn nhân đã tử vong.

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 2 giờ trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Sao Tây David Beckham 2 giờ trước

Nhiều nguồn tin cho biết việc David chia sẻ những hình ảnh biệt thự bị đột nhập mà không hề bàn bạc trước với Victoria, càng khiến cô cảm thấy tổn thương.

Quốc tế Kristen Stewart 2 giờ trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

Xã hội Mẹ trẻ ném con 3 giờ trước

Tiến hành đấu tranh, Vân Anh đã khai nhận: Vân Anh có thai khoảng được khoảng 8 tháng. Và đã sinh bé trong nhà vệ sinh rồi quăng xuống cửa sổ tầng 31 xuống đất.

Nhân vật Tài năng nhí 3 giờ trước

Thay vì bàn đến vấn đề tài năng, một số dân mạng đã chụp lại màn hình và thản nhiên để lại những bình luận có tính bỡn cợt và thô lỗ.

X Ðóng