Những câu thoại trong phim lãng mạn mùa Valentine

Đây cũng chính là những gợi ý cực hữu dụng dành cho các cặp tình nhân mùa yêu năm nay.

Nhân dịp Valentine, cùng điểm qua một số câu thoại màn ảnh châu Á không chỉ làm trái tim nhân vật chính tan chảy mà khán giả cũng phải ngất ngây nhé!

1. “Cậu còn không hiểu được lòng mình sao? Làm sao mình hiểu lòng cậu được? Nếu cậu không nói làm sao mình biết được.”Yoon Jae (Seo In Guk)Sung Si Won (Eunji) phim Reply 1997.

2. “Anh ước gì chúng ta có thể sống như thế này. Trời lạnh, mưa và chúng ta chỉ có một chiếc ô và phải đi rất lâu để về đến nhà. Anh muốn ở gần và chia sẻ với em hơi ấm như thế này. Anh muốn cưới em.”Kim Hyun Woo (Kim Rae Won) phim Love Story In Harvard.

3. “Tôi vẫn chưa biết hết về anh, càng không biết cách nhìn của anh về tôi như thế nào. Nhưng, nếu như tôi nói tôi thích anh, anh có thấy tôi kỳ lạ không?” – phim One Sunny Day.

4. “Tình yêu cũng có nhiều loại. Tình yêu của em là cho đi, tình yêu của cha là sự giành giật. Còn tình yêu của anh… là chờ đợi. Vậy nên anh đã quyết định rồi, anh sẽ chờ đợi.” Âu Quán Quần (Kiều Chấn Vũ) phim Bí Mật Bị Lãng Quên.

5. “Trước khi muội gặp huynh, cả ngàn năm muội không biết đến thứ gọi là tình cảm. Nhưng ngàn năm đó… chẳng đáng để so với một khắc chúng ta ở bên nhau.”Bạch Tố Trinh (Huỳnh Thánh Y) phim Truyền Thuyết Bạch Xà.

6. “Cô từng nói thế này đúng không? Lúc không khỏe có người ở bên cạnh, tốt hơn so với đi khám bác sĩ nhiều. Là anh đau. Vì vậy em hãy ở bên cạnh đi anh!”Oh Chang  Min (Choi Jin Hyuk) phim Emergency Couple.

7. “Những người tôi biết đều bỏ chạy khi thấy hoạn nạn và làm tổn thương người khác vì họ không muốn chính mình bị tổn thương. Cậu thì lại khác với họ. Có lẽ tôi là kẻ tồi nhất trong những người ở bên cạnh cậu nhỉ?” – Shin Woohyun (Nam Woohyun) phim Hi School: Love On.

8. “Anh không chỉ là không khí, anh có thể là gió, anh sẽ luôn chuyển động quanh em. Điểm bắt đầu và kết thúc của anh, tất cả đều là em. Phương hướng duy nhất của anh cũng chỉ có mình em. Âu Nhã Nhược, anh yêu em, em lấy anh nhé.”Trọng Thiên Tuấn (Lập Uy Liêm) phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

9. “Min Young à, ngày mai chúng ta lại gặp nhau nhé! Ngày mốt chúng ta cũng gặp nhau nhé! Chúng ta cứ tiếp tục gặp nhau mãi nhé!” – Kim Soo Young (Shin Ha Kyun) phim All About My Romance.

10. “Nếu trên thế giới này có 1 triệu người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 10 người yêu em thì anh là một trong số đó. Nếu trên thế giới này có 1 người yêu em, người đó chính là anh. Nếu trên thế giới này không còn ai yêu em nữa, điều đó có nghĩa là anh đã không còn tồn tại” – Lương Nhất (Dương Hựu Ninh) phim Journey Of Chasing Love.

11. “Chắc chắn em không thể trở thành người tốt nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thế trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em sẽ xứng với anh bằng chính em tốt nhất.”Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) phim Sam Sam Đến Rồi.

12.“Các vì sao có chu kỳ của nó, con người cũng vậy, 25 triệu năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau, 25 triệu năm sau này dù có như thế nào em vẫn mãi yêu anh như bây giờ” – Shin Chae Kyung (Yoon Eun Hye) phim Goong.

13. “Người đã thấy đại dương thì không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?”Chul Woong (So Ji Sub) phim Giày Thủy Tinh.

14. "Cô trở nên xinh đẹp như vậy từ năm mấy tuổi? Năm ngoái sao?”Kim Joo Won (Hyun Bin) phim Secret Garden.

15. “Để ý một ai đó có phải là thích người đó không? Nếu vậy anh cứ để ý đến Hae Won đi, còn tôi, tôi sẽ để ý đến anh”Ji Eun (Song Hye Kyo) phim Full House.

16. “Anh còn nhớ anh từng nói gì không? Nếu sau này nhất định là chồng em vậy tại sao em không sớm sử dụng quyền lợi của mình?” Triệu Mạc Sênh (Đường Yên) phim Bên Nhau Trọn Đời.

17. “Lời hứa hẹn to tát nhất mà một người đàn ông có thể cho một người phụ nữ là gì? Đó chính là ở bên nhau cả đời.”Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân) phim A Moment Of Love.

18. “Ta biết nàng không thích ở trong Kim phủ ngột ngạt này. Sau này nàng muốn đi đâu, ta đều có thể chiều ý. Chỉ cần nàng hứa, suốt đời ở bên cạnh ta, không được rời xa.”Kim Nguyên Bảo (Hoắc Kiến Hoa) phim Kim Ngọc Lương Duyên.

19. “Tuy duyên phận chúng ta chỉ đến đây nhưng ta chưa bao giờ hối hận vì đã thực lòng yêu nàng.”Wang Yoo (Joo Jin Mo) phim Empress Ki.

20. “Em muốn ăn cơm hay là muốn hôn anh, muốn ăn cơm hay muốn ngủ với anh, muốn ăn cơm hay muốn sống cùng anh, muốn ăn cơm hay muốn được cùng chết với anh?” Cha Moo Hyuk (So Ji Sub) phim Sorry I Love You.

21. “Hãy nhớ. 10 giờ đúng ngày 7 tháng 1 năm 2015. Đây chính là thời khắc mà tôi đổ em”Shin Se Ki (Ji Sung) phim Kill Me Heal Me.

22. “Cô không thấy rằng có một số người, mặc dù họ và cô đã quen biết từ rất lâu, nhưng giữa hai người sẽ không bao giờ xảy ra chuyện gì hay sao? Nhưng có người, chỉ cần vừa nhìn thấy cô ấy đã có cảm giác sẽ là mãi mãi không?”Trần Phong (Trần Tư Thành) phim Beijing Love Story.

23. “Tớ muốn trở thành một người lợi hại. Để thế giới vì có tớ mà khác đi một chút. Thế giới đó, chẳng qua chỉ là trái tim của cậu.”Kha Cảnh Đằng (Kha Chấn Đông) phim You Are Apple Of My Eye.

24. “Người đó có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi một người không đến, tôi có thể ở bên cạnh tiền bối không? Nếu được, tôi có thể sống theo cách tiền bối muốn. Chỉ cần có thể, tôi sẽ thật cẩn thận mà ở bên cạnh tiền bối, như bây giờ vậy.”Park Bong Soo (Ji Chang Wook) phim Healer.

25. “Anh đã bỏ qua cơ hội một lần, đi rất nhiều con đường oan uổng, lần này anh sẽ không dễ dàng buông tay đâu.” – Cơ trưởng Branson (Cổ Thiên Lạc) phim Bao La Vùng Trời.

TRIỆU LỆ DĨNH

Triệu Lệ Dĩnh hay Zanilia Zhao, là một diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, được khán giả Việt Nam biết tới qua các bộ phim ăn khách như: "Lục Trinh Truyền Kỳ", "Tân Hoàn Châu Cách Cách", "Hoa thiên cốt" hay "Sam Sam đến rồi", "Sở Kiều Truyện".

Năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh chính thức bước chân vào làng giải trí Trung Quốc sau khi giành giải nhất của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Qua vai diễn Tình Nhi trong bộ phim truyền hình "Tân Hoàn Châu cách cách" cô thu hút được một lượng lớn khán giả. Năm 2014, cô trở nên nổi tiếng hơn nhờ vai nữ chính Sam Sam trong bộ phim "Sam Sam đến rồi". Năm 2017, cô thành công trong phim Sở Kiều Truyện và được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tiểu sử & thông tin Triệu Lệ Dĩnh:

Ngày sinh: 16 tháng 10, 1987

Chiều cao: 1,65 m

Quốc tịch: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Phim đã tham gia: Quy Tộc Thiên, Nam Việt Vương, Thế Kỉ bất liễu tình, Đám cưới vàng, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Cát Tường thiên bảo, Lão Cửu Môn, Yên Chi, Hoan Hỉ Mật Thám, Đại Nội Đê Thủ, Mẫu Đan Các Phiêu Hành Thiên Hạ, Xuân Đi Xuân Lại Về, Mười Dũng Sĩ Núi Mã Thạch…

Điểm mặt những “mỹ nhân không tuổi” của Hoa Ngữ nhờ khuôn mặt “bất chấp thanh xuân”

TOP 20 ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc 2018: Sehun xuất hiện như 1 "vị thần"

Triệu Lệ Dĩnh có bầu tăng cân trông thấy nhưng sao Phùng Thiệu Phong còn béo hơn cả vợ?

Triệu Lệ Dĩnh

Huỳnh Thánh Y

Thư giãn trong ngày 21/1, tuyển Việt Nam lại khiến fan girl "đứng ngồi không yên" vì đua nhau khoe body 6 múi.

Vị cán bộ Công an tỉnh Hải Dương cũng xác nhận thông tin, qua xét nghiệm nhanh cho thấy tài xế xe tải này dương tính với "chất cấm".

Theo đó, ô tô tải có biển kiểm soát 29C-719.** khi lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Bóng đá Asian Cup 2019 9 giờ trước

Như vậy, đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng tứ kết Asian Cup 2019 đã lộ diện, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 24/1.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Showbiz Việt đầu năm lại rộn ràng đến thế khi chỉ trong 1 tháng đầu năm 2019 đã nhận được liên tiếp tin vui từ các sao Việt.

Người đẹp Bikini 9 giờ trước

Cứ ngỡ, các mỹ nhân tiếng tăm một thời của V-biz sẽ không còn giữ được vóc dáng sau khi trở thành mẹ nhưng những người đẹp này đều khiến cho CĐM phải bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Rừng người đẹp cùng nhau khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ làm không khí vòng Sơ khảo vô cùng nhộn nhịp.

Sao Việt vedette 10 giờ trước

Vedette là thuật ngữ được dùng rất phổ biến trong làng thời trang, nó được xem là một vị trí vô cùng đặc biệt của một show diễn, vậy vedette là gì?

Nhạc Việt Đạt G 10 giờ trước

MV "Về" của Đạt G bỗng nổi tiếng nhờ chia sẻ của thủ môn Đặng Văn Lâm và cầu thủ Việt sau gần 2 tháng trình làng.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Nhân dịp sinh nhật 19 tuổi của em tai hot boy Sơn Tùng M-TP đã dành tặng cho cậu em một món quà có giá trị tinh thần.

Nhạc Việt 365 10 giờ trước

Sau 2 năm 6 tháng trình làng, MV "Bống bống bang bang" đã sở hữu 400 triệu lượt xem, dẫn đầu làng nhạc Việt.

Đạo diễn phim "Mối tình đầu của tôi" lên tiếng khi dàn diễn viên bị chê quá lố hơn so với bản Hàn.

Ở Hàn Quốc lúc này, thông tin về giải bóng đá Ngoại hạng Anh còn không hấp dẫn bằng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Bẵng đi một thời gian, người ta không còn nhìn thấy chàng hậu vệ sinh năm 1997 xuất hiện trên sân cỏ nữa.

X Ðóng