Những cặp đôi song sinh nổi tiếng nhất châu Á

|

Những cậu ấm cô chiêu sinh đôi này luôn nhận được sự quan tâm chú ý của người hâm mộ, độ nổi tiếng không hề thua kém bất cứ sao hạng A nào.


Mới đây nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài – Lâm Chí Dĩnh công khai hình ảnh 2 cậu con trai sinh đôi (Jenson và Kyson) vừa chào đời tháng 12.2015. Hai “nhóc tì” sở hữu cặp mắt 2 mí mở to vô cùng đáng yêu, được coi là bản sao của anh cả Kimi (6 tuổi) và ông bố điển trai. Đây chính là kết quả từ cuộc hôn nhân giữa họ Lâm với người đẹp Trần Nhược Nghi, một người ngoài làng giải trí và là fan trung thành của Lâm Chí Dĩnh.Nàng Dae Jang Gum” sau khi kết hôn với đại gia Jeong Ho-young năm 2009 và hai năm sau vợ chồng nữ diễn viên chào đón cặp song sinh một trai một gái là Jeong Seung-bin Jeong Seung-kwon tại bệnh viện Jeil, quận Junggu, Seoul.


 

Năm 2008, Song Il Gook kết hôn với Jung Seung Yeon và ba năm sau cặp đôi chào đón cặp sinh ba trong sự bất ngờ của chính họ cũng như người hâm mộ. Ba cậu con trai đáng yêu của Song gồm Song Dae Han, Song Min Guk Song Man Se.

Năm 2014 anh cùng 3 con trai tham dự chương trình truyền hình thực tế Siêu nhân trở lại, những hành động đáng yêu của 3 cậu nhóc khiến khán giả truyền hình phong tặng là “em bé quốc dân nổi tiếng nhất xứ Hàn”. Ba nhóc tì ngày càng nổi tiếng, là gương mặt đại diện cho 11 sản phẩm, tham gia nhiều chương trình truyền hình, xuất hiện lễ rước đuốc tại thế vận hội châu Á Incheon 2014.