Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Rất nhiều đạo diễn đã đưa những bộ truyện kinh điển của Kim Dung lên phim và tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Đặc biệt là chuyện tình yêu của những cặp trai tài gái sắc gây ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Cùng điểm qua những cặp diễn viên vào vai đôi uyên ương đẹp nhất trong tác phẩm Kim Dung và trên màn ảnh.

1. Lâm Chí Dĩnh - Lưu Diệc Phi (Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ 2003) 

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Đây chính xác là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" hoàn hảo nhất trong tiểu thuyết Kim Dung. Với ngoại hình hoàn toàn xứng đôi cộng thêm tạo hình đẹp, Lâm Chí DĩnhLưu Diệc Phi đã thành công trong việc đưa hình ảnh cặp đôi tuyệt đẹp này lên màn ảnh. Không chỉ vậy phim còn lăng xê thành công cho Lưu Diệc Phi, biến cô thành "thần tiên tỉ tỉ" trong lòng khán giả truyền hình. Đến tận bây giờ vai Vương Ngữ Yên của Lưu Diệc Phi vẫn được coi là hoàn hảo và khó ai có thể vượt qua trên màn ảnh. Mới gần đây, ảnh tái ngộ của Lâm Chí DĩnhLưu Diệc Phi cũng khiến người hâm mộ dậy sóng.

2. Hồ Quân - Lưu Đào (Kiều Phong - A Châu trong Thiên Long Bát Bộ 2003) 

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Mối tình bi thương khi chỉ vì một phút hiểu lầm, Kiều Phong đã vô tình giết chết A Châu khiến chàng ân hận cả đời. Kiều Phong nguyện sau khi trả thù cha mẹ xong sẽ tự vẫn để được nằm lại bên nàng. Một Kiều Phong (Hồ Quân) mạnh mẽ, đầy nghĩa khí đứng cạnh A Châu (Lưu Đào) xinh đẹp dịu dàng và thông minh đã khiến nhiều người phải thốt lên: "Họ đúng là cặp đôi do ông trời se duyên". Đây cũng được coi là Kiều Phong - A Châu đẹp đôi nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại cả hai đều đã có gia đình hạnh phúc riêng và cư dân mạng đang nỗ lực gán ghép con trai của Hồ Quân với con gái của Lưu Đào.

3. Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi (Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006)

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Dù Thần Điêp Đại Hiệp bản 2006 không được đánh giá cao bằng những phiên bản trước đó nhưng cặp đôi Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) và Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) vẫn nhận được tình cảm của khán giả truyền hình. Đã gần 10 năm trôi qua nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn thân mật gọi Lưu Diệc Phi là "cô cô". Cả hai cũng giữ được mối quan hệ rất thân thiết dù mỗi người đều có tình yêu và gia đình riêng. Gần đây nhất, cặp đôi có cơ hội tái ngộ trong một sự kiện quảng cáo sản phẩm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hi vọng họ sẽ hợp tác trong dự án tương lai.Thần Điêp Đại Hiệp bản 2006 không được đánh giá cao bằng những phiên bản trước đó nhưng cặp đôi Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh)Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) vẫn nhận được tình cảm của khán giả truyền hình. Đã gần 10 năm trôi qua nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn thân mật gọi Lưu Diệc Phi là "cô cô". Cả hai cũng giữ được mối quan hệ rất thân thiết dù mỗi người đều có tình yêu và gia đình riêng. Gần đây nhất, cặp đôi có cơ hội tái ngộ trong một sự kiện quảng cáo sản phẩm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hi vọng họ sẽ hợp tác trong dự án tương lai.

4. Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng (Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995)

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Đây có thể coi là cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ kinh điển nhất trên màn ảnh Hoa ngữ, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Thậm chí đến tận bây giờ khán giả vẫn mong muốn được nhìn thấy cặp diễn viên chính ở cạnh nhau. Trong tác phẩm điện ảnh Thập Nhị Kim Áp, Cổ Thiên LạcLý Nhược Đồng đã khiến người hâm mộ dậy sóng khi tái ngộ trong một cảnh quay sau nhiều năm.

5. Tô Hữu Bằng - Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên - Trần Tú Lệ (Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn - Chu Chỉ Nhược - Tiểu Chiêu trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003)

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Mặc dù ai cũng biết người Trương giáo chủ chọn cuối cùng vẫn là Triệu Mẫn. Nhưng với phiên bản năm 2003, khán giả đã phải bối rối khi không biết ai mới thật sự xứng đôi với Trương Vô Kỵ (Tô Hữu Bằng) vì xung quanh anh chàng toàn mĩ nhân. Khi biết Tô Hữu Bằng tái ngộ Cao Viên ViênGiả Tịnh Văn trong Thiên Long Bát Bộ thì khán giả vẫn ngóng từng ngày từng giờ để ôn lại kí ức ngày xưa.

6. Nghiêm Khoan - Đổng Tuyền (Vương Trùng Dương -  Lâm Triều Anh trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014)

Dù chỉ đảm nhận vai sư tổ của Tiểu Long Nữ, song nhan sắc của Đổng Tuyền được đánh giá là hoàn toàn "lấn át" Trần Nghiên Hy.

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Sánh vai cùng Đổng Tuyền là mĩ nam Nghiêm Khoan trong vai Vương Trùng Dương. Cặp đôi này được đánh giá là xứng đôi vừa lứa nhất trên màn ảnh. Chuyện tình giữa các vị sư tổ hai phái trong Thần điêu đại hiệp 2014 thu hút khán giả nhiều hơn cặp đôi chính. Đây cũng được coi là điểm sáng tạo đáng chấp nhận nhất trong phiên bản của Vu Chính. Những khung cảnh nên thơ cùng mối tình vô vọng, bi kịch của họ cũng lấy đi nhiều nước mắt khán giả.

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Bộ đôi “đại cao thủ” Vương Trùng DươngLâm Triều Anh khiến khán giả truyền hình thích thú bởi tạo hình cực bắt mắt. Đổng Tuyền thậm chí còn được đánh giá là nên thay Trần Nghiên Hy đóng vai Tiểu Long Nữ.

7. Đậu Trí Khổng - Tôn Phi Phi (Viên Thừa Chí - Công chúa A Cửu trong Bích Huyết Kiếm)

Những cặp diễn viên xứng đôi nhất trong phim Kim Dung

Mặc dù kết cục là nàng xuống tóc quy y còn chàng suốt đời ở bên Hạ Thanh Thanh nhưng ấn tượng về cặp đôi trai tài gái sắc này trong lòng khán giả không hề phai mờ. Dù phim không quá thành công như mong đợi nhưng cặp đôi này vẫn khiến khán giả thỏa mãn, đặc biệt là nhan sắc xinh đẹp của Tôn Phi Phi. Chỉ tiếc là sau bộ phim này, cả hai không còn cơ hội hợp tác với nhau vì Tôn Phi Phi đã theo chồng bỏ cuộc chơi.

trang_lazy

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những nhân vật bất hạnh vì tình nhất trong phim Kim Dung

Lâm Chí Dĩnh

Lưu Diệc Phi

Lưu Đào

Huỳnh Hiểu Minh

Cổ Thiên Lạc

Lý Nhược Đồng

Tô Hữu Bằng

Giả Tịnh Văn

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hành trình của người cha đi chữa căn bệnh lạ cho con suốt 15 năm trời khiến ai cũng xót xa.

Người đẹp 1 giờ trước

Để có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và mang về những thành tích cao nên nhiều người đẹp không ngại ghi danh tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Sao Đông 1 giờ trước

"Chẳng có con đường nào bằng phẳng cho những người không gia thế, yếu tiền tài. Nhưng chúng tôi tâm niệm cứ đi rồi sẽ đến và ngày đó không xa".

Sao Tây 2 giờ trước

Tuy không trông chờ việc làm mẹ ở thời điểm này nhưng khi đón nhận tin vui, Kylie Jenner lại rất trông đợi sự ra đời của con gái nhỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Phong cách mới của Tronie Ngô tiếp tục khiến người hâm mộ "điên đảo".

Xã hội 2 giờ trước

Ngày 11/9, anh Việt đi du lịch trở về căn hộ thì phát hiện chiếc mô tô phân khối lớn có giá trị cùng giấy tờ, điện thoại đã "không cánh mà bay".

WAGs Hậu Trường 2 giờ trước

Vẻ quyến rũ khó cưỡng của chân dài người Argentina đã làm Mauro Icardi “đâm sau lưng” cậu bạn thân Maxi Lopez trong scandal cướp vợ đầy tai tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hoàng Thùy Linh không giấu được sự bối rối trước hành động hài hước của Trấn Thành ở chốn đông người.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Dân mạng đua nhau “đáp ứng” yêu cầu của cô gái, tuy nhiên thay vì làm cái ghế biến mất thì cô gái lại là nhân vật thỏa sức sáng tạo của các “thánh” nhà ta.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Những sự thay đổi trên móng tay hay móng chân dù là nhỏ nhất cũng không được xem thường.

Yêu 2 giờ trước

"Tình yêu của họ dành cho nhau sáng rực rỡ đến nỗi không có gì trên thế giới có thể ngăn trở..."

Du lịch 3 giờ trước

Thường được gọi là “Tháp ma”, tòa nhà chọc trời Sathorn Unique ở Bangkok bao phủ quanh với vô vàn câu chuyện bí ẩn.

Công nghệ Facebook Messenger 3 giờ trước

Lỗi của Facebook Messenger sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với những bước sau.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Khi mà cơn sốt Iphone 8 bắt đầu "bùng lên" thì Á hậu Huyền My đã là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại đắt giá này.

X Đóng