Những cặp cung hoàng đạo yêu nhau là... "choảng"

Cùng tìm hiểu xem những cặp cung hoàng đạo nào thường hay "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" nhé.

Bạch Duơng (21/3 -19/4) và Cự Giải (22/6 -22/7)


Cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải khó mà hòa hợp cùng nhau. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải khó mà hòa hợp cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Một trong những cặp đôi ít hòa hợp nhất là Bạch Dương và Cự Giải. Trong khi Bạch Dương vốn là người nóng nảy, bộc trực, sống hướng ngoại thì Cự Giải lại là những người nhạy cảm, nội tâm và dạt dào cảm xúc. Bạch Dương luôn muốn tranh luận sôi nổi những vấn đề trong cuộc sống thì ngược lại Cự Giải chỉ thích tránh né mọi cuộc tranh luận. Tình yêu của cặp đôi này khó mà bình yên, êm ả vì những nét tính cách quá khác nhau. 

Nhiều sách về tử vi 12 cung hoàng đạo vẫn khuyên cặp Bạch Dương và Cự Giải thực chất không nên yêu nhau. Nếu đã trót yêu nhau thì cả hai nên cố gắng tìm ra phương án để hòa hợp khi có quá nhiều quan điểm sống khác nhau và tìm ra tiếng nói chung.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Sư Tử (23/7 -22/8)


Cùng có bản chất ương ngạnh, cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử khó lòng hòa hợp cùng nhau. (Ảnh: Internet)
Cùng có bản chất ương ngạnh, cặp đôi Kim Ngưu và Sư Tử khó lòng hòa hợp cùng nhau. (Ảnh: Internet)

Một bản chất cố hữu của cả hai đó là sự cứng rắn, ương ngạnh và có phần hơi lì lợm. Cặp đôi này thường chẳng ai nhường ai trong các cuộc tranh luận, cãi vã. Bên cạnh đó, cả hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Sư Tử đều là những người rất coi trọng lòng tự tôn và ít thể hiện sự quan tâm đến đối phương trong tình yêu. Chính vì thế, tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử thường khó có thể lâu bền. Họ không chịu nhường nhịn, cũng chẳng ai có thể bỏ qua cái tôi mà dành cho nhau sự quan tâm đúng mực. 

Nhiều tài liệu về cung hoàng đạo khuyên rằng nếu Kim Ngưu và Sư Tử đã trót yêu nhau thì một trong hai người phải bỏ bớt cái tôi để hòa hợp trong mối quan hệ này. 

Song Tử (21/5 -21/6) – Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ chỉ hòa hợp ở buổi đầu gặp gỡ. (Ảnh: Internet)
Tình yêu giữa Song Tử và Xử Nữ chỉ hòa hợp ở buổi đầu gặp gỡ. (Ảnh: Internet)

Một trong những cặp đôi thiếu sự hòa hợp mà ít ai ngờ tới đó là Song Tử và Xử Nữ. Cả hai cung hoàng đạo này đều chịu sự chi phối chính bởi Mercury ( sao Thuỷ ), đó là các đại diện của Hermes, một trong những người được sử dụng để ghi lại thông điệp của các vị thần . Nói chuyện, giao tiếp, luôn luôn là điểm mạnh của hai bạn, và điều này có thể thực hiện bất kì mối quan hệ nào.

Những tưởng nét tương đồng này khiến cặp đôi Song Tử và Xử Nữ có thể hòa hợp cùng nhau. Thế nhưng, một anh chàng Song Tử mềm dẻo, khéo léo sẽ mau chán một cô nàng Xử Nữ với quá nhiều nguyên tắc, bảo thủ. Hơn thế nữa, một người xem trọng sự chung thủy trong tình yêu như Xử Nữ sẽ khó lòng hòa hợp với tính bay bướm, thích sống trên mây của Song Tử. 

Tình yêu của Song Tử và Xử Nữ có thể sẽ rất đẹp ở buổi đầu thế nhưng càng về sau các bạn sẽ khó hòa hợp cùng nhau để giữ vững hạnh phúc lâu dài. 

Cự Giải (22/6 -22/7) – Sư Tử (23/7 -22/8)


Một Sư Tử thích sự sôi nổi sẽ khó lòng hòa hợp với một Cự Giải vốn thích ôn hòa, sống hướng nội. (Ảnh: Internet)
Một Sư Tử thích sự sôi nổi sẽ khó lòng hòa hợp với một Cự Giải vốn thích ôn hòa, sống hướng nội. (Ảnh: Internet)

Tình yêu giữa Cự Giải và Sư Tử được các nhà chiêm tinh ví như lửa với nước. Cự Giải vốn là những người ôn hòa, sống hướng nội. Sư Tử chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trời lại là những người sôi nổi, sống hướng ngoại. Sự bốc lửa, năng nổ quá đà của Sư Tử đôi khi lại gây ra sự mệt mỏi trong nội tâm của Cự Giải. Ngược lại, sự im lặng của Cự Giải trong các cuộc tranh luận sẽ khiến Sư Tử phát điên lên.

Nếu mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này kéo dài, sự rạn nứt sẽ dần xảy ra trong tâm lí dẫn đến sự tan vỡ đáng tiếc. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) - Thiên Bình (23/9 - 23/10)


Xữ Nữ muốn mọi chuyện được giải quyết rõ ràng, dứt khoác còn Thiên Bình lại là những người ngại tranh luận, đối đầu. Thế nên những mâu thuẫn nhỏ giữa họ khó lòng mà giải quyết triệt để. (Ảnh: Internet)
Xữ Nữ muốn mọi chuyện được giải quyết rõ ràng, dứt khoác còn Thiên Bình lại là những người ngại tranh luận, đối đầu. Thế nên những mâu thuẫn nhỏ giữa họ khó lòng mà giải quyết triệt để. (Ảnh: Internet)

Như đã nói, Xử Nữ là những người có khả năng giao tiếp tuyệt vời, họ là những nhà tư tưởng, truyền giáo xuất sắc. Thiên Bình lại là những người không thích giao tế rộng rãi, với họ mọi mối quan hệ đều giữ ở mức quân bình. Điều này đôi khi gây rắc rối cho mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này. Xử Nữ thường tranh luận, chỉ trích hơi quá lời còn Thiên Bình lại ngại va chạm trực tiếp hay đối đầu. Chính vì thế, những gút mắc, vấn đề của họ hiếm khi được giải quyết trọn vẹn mà cứ day dưa tồn tại mãi, dẫn đến sự rạn nứt.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)​ – Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự kết hợp giữa Thiên Bình và Song Ngư được các nhà chiêm tinh xem là "năm được, năm mất". Hoặc là các bạn sẽ yêu nhau thắm thiết, hoặc sẽ khó lòng hòa hợp cùng nhau. 

Là chòm sao thuộc nguyên tố nước với thuộc tính mềm mại, Song Ngư là những người dịu dàng, đằm thắm và không thích sự ồn ào. Trong khi đó Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố khí lại là những người hoạt bát, thích giao thiệp rộng. Hai bạn vốn dĩ có những nét đối lập trực tiếp trong tính cách. Song Ngư thể hiện tình cảm một cách kín kẽ còn Thiên Bình lại là những người rất thực tế trong tình yêu. Chính vì thế, tình yêu của một Thiên Bình và một Song Ngư cần sự khéo léo đến tuyệt mĩ mới vun đắp thành công được. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11) – Bảo Bình (20/1 - 18/2) 


Cặp đôi Hổ Cáp và Bảo Bình có nhiều sự đối lập trong tính cách, quan niệm sống. (Ảnh: Internet)
Cặp đôi Hổ Cáp và Bảo Bình có nhiều sự đối lập trong tính cách, quan niệm sống. (Ảnh: Internet)

Người cung Hổ Cáp đòi hỏi khá cao với người mình yêu còn Bảo Bình lại là những người phóng khoáng, tự do trong tình yêu. Cả hai bạn có nhiều điểm khác biệt về quan niệm sống cũng như yêu thương. Một Hổ Cáp sẽ khó lòng chấp nhận cho sự tự do quá đà của một Bảo Bình và ngược lại Bảo Bình cũng sẽ cảm thấy rất ngột ngạt trong vòng tay của Hổ Cáp. 

Mối quan hệ giữa Hổ Cáp và Bảo Bình không xảy ra xung đột tức thì mà âm ỉ rạn nứt trong thời gian dài. Dù cả hai luôn là những người cố gắng dung hòa trong tình yêu, thế nhưng cặp đôi Hổ Cáp và Bảo Bình cũng khó lòng mà bền vững. 

Thay lời kết

Một mối quan hệ tốt vốn dĩ phụ thuộc rất nhiều vào sự vun đắp của hai người. Dẫu cho có sự khác biệt rất lớn về tính cách, quan điểm sống, hai bạn vẫn có thể hòa hợp cùng nhau nếu biết yêu thương, chia sẻ và nhường nhịn. Thế nên, thông tin về các cặp đôi cung hoàng đạo không hợp nhau chỉ là một tham khảo nhỏ để các bạn học cách thích nghi trong đời sống tình cảm. Hãy khéo léo vun đắp để có được tình yêu vững bền bạn nhé. 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bật mí vận mệnh năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

Những điều không nên hi vọng ở 12 cung hoàng đạo

Bói toán vui

12 chòm sao

Tử vi cung hoàng đạo

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Những cơ duyên đầy kì diệu đã giúp các thần tượng xứ Hàn có thêm cơ hội mở ra 1 cánh cửa tươi sáng hơn cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã có những dòng trạng thái trên facebook cá nhân có phần mỉa mai đồng nghiệp về việc dùng thuốc ngủ tự tử trên trang cá nhân.

Bóng đá Ligue 1 1 giờ trước

Cavani đã từ chối số tiền "khủng" lên đến 1 triệu Euro vì không muốn mất vị thế độc tôn ở PSG.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Không thù hằng hay khó chịu, hành động của thủ thành thuộc biên chế Manchester City khiến người hâm mộ không khỏi thán phục.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mai Ngô thường xuyên bị chỉ huy nhắc nhở vì trong giờ luyện tập, cô cứ mãi cười đùa.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Cùng tiếp xúc với NTK đa tài Công Trí để nghe anh chia sẻ về quá trình làm nên những mẫu thiết kế cho nữ ca sĩ Katy Perry.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Anh Đức cho biết hiện tại anh đang bận lịch quay phim nên chưa đưa ra kết luận chính xác về thông tin này.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Những khó khăn và áp lực tới mức khó có thể chịu đựng nổi đã khiến nhiều sao Việt từng nghĩ đến con đường tự tử để kết thúc cuộc đời. 

Mẹo chất 2 giờ trước

Để tránh rơi vào tình thế bị cô lập ở đám đông, bạn hãy bỏ túi cho mình một số bí quyết dưới đây để có thể xóa tan khoảng cách với những người khác nhé.

Xã hội 2 giờ trước

Với thông điệp sẵn sàng thể hiện bản thân, tự tin thể hiện cá tính của mình, màn trình diễn đã khiến nhiều du khách hào hứng tham gia.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 3 giờ trước

Messi tiếp tục toả sáng trong khi Ronaldo vẫn im tiếng tại La Liga. Còn ở Serie A , AC Milan tiếp tục phong độ phập phù với thất bại thứ 2 sau vòng đấu thứ 6.

Xã hội 3 giờ trước

Trong quá trình cứu người, trung úy Tiến bị chảy máu ở chân và bị thương ở tay do trèo tay không lên tầng 4.

Xã hội 3 giờ trước

Với chiêu trò tinh vi này, các nhân viên trực tiếp ăn gian số tiền bán xăng còn khách hàng thì bị ăn bớt số xăng mình mua.

X Đóng