Những cặp chị em tốt bỗng trở mặt vì yêu trên màn ảnh

Từ Huệ - Võ Mị Nương, Lữ Trĩ - Ngu Cơ… từng có giai đoạn là người thân trước khi trở mặt.

Từ Huệ - Võ Mị Nương trong Võ Mị Nương truyền kì

Trong phim, ban đầu, Từ Huệ (Trương Quân Ninh)Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) là chị em tốt. Họ dính nhau như hình với bóng cho đến khi cùng tranh sủng của Lý Thế Dân. Từ Huệ lên hàng ngôi Hiền Phi nhưng luôn đố kị và lo lắng Lý Thế Dân mê đắm Võ Thị nên dùng nhiều thủ đoạn hãm hại người chị em năm xưa. Có thể nói, chuyện tình cảm chị em của hai người rơi vào bế tắc đến mức không thể cứu vãn.

Tố Ngôn - Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc


	
	Tố Ngôn
Tố Ngôn


	
	Tình Xuyên
Tình Xuyên

Trong Cung tỏa tâm ngọc, Tình Xuyên (Dương Mịch) và Tố Ngôn (Đồng Lệ Á) chỉ với một phút giao tình đã trở thành hảo tỉ muội. Nhưng sau này, Tố Ngôn lại thay lòng vì… Tứ a ca. Cô yêu Tứ a ca nhiều năm, vì anh mà làm tất cả mọi điều. Không ngờ, Tứ a ca ban đầu say đắm Tố Ngôn nhưng sau lại chuyển hướng khi gặp Tình Xuyên. Cũng từ đây, hai chị em ngoảnh mặt, tương tàn.

Liên Nhi - Ngọc Thấu trong Cung tỏa châu liêm

Thời còn là cung nữ, Liên Nhi (Viên San San) và Ngọc Thấu (Trương Gia Nghê) gắn với nhau như sam, thề thốt mãi mãi là chị em. Tuy nhiên, khi Liên Nhi lọt mắt xanh của Ung Chính và được phong phi tử, Ngọc Thấu nuôi lòng căm giận. Cô dùng thủ đoạn lấy lòng Ung Chính và hãm hại người tỉ muội hết lần này đến lần khác.

Chân Hoàn và An Lăng Dung trong Chân Hoàn Truyện


	
	Chân Hoàn
Chân Hoàn


	
	An Lăng Dung
An Lăng Dung

Chân Hoàn (Tôn Lệ) cùng An Lăng Dung (Đào Hân Nhiên) tuy không phải ruột thịt nhưng luôn thân thiết như chị em. Khi Lăng Dung bị bắt nạt, Chân Hoàn ra mặt chở che. Chỉ đáng tiếc, khi cả hai say đắm Hoàng đế cũng là lúc mâu thuẫn nảy sinh. An Lăng Dung liên thủ với Hoàng hậu, luôn thù hằn và hãm hại Chân Hoàn.

Ngu Cơ và Lữ Trĩ trong Nữ nhân của vua

Trong phim, Ngu Cơ (Viên San San) được gia đình Lữ Trĩ (Trần Kiều Ân) nhận nuôi. Thời con gái họ như đôi chị em tốt, không thể rời xa. Ngu Cơ yêu Hạng Vũ nhưng anh lại đem lòng yêu Lữ Trĩ. Cũng từ đây, Ngu Cơ nổi lòng đố kị, rắp tâm hãm hại Lữ Trĩ. Chính cô ra lệnh khiến Lữ phải cưới Lưu Bang, chia tay Hạng Vũ.

Sao Hoa ngữ và 1001 cách chứng minh không phẫu thuật thẩm mĩ

Khi sao Hoa ngữ bị hành hạ bởi những căn bệnh lạ

Kinh hoàng sao Hoa ngữ bị sàm sỡ nơi công cộng

Phạm Băng Băng

Trương Quân Ninh

Xã hội Vụ án hiếp dâm 5 giờ trước

T. lên gác trò chuyện với bé Nhung rồi khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm. Thực hiện xong hành vi, nam thanh niên uy hiếp Nhung không được kể với ai.

Xã hội Bạo hành trẻ em 5 giờ trước

Ngay sau khi 2 đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội, UBND phường Chính Gián phối hợp với lực lượng chức năng đã tiến hành tạm đóng cửa nhóm trẻ này.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Nữ ca sĩ đã trải qua khá nhiều mối tình và đặc biệt hơn, trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng có tình cảm dành cho một ca sĩ nổi tiếng.

Nhạc Việt Chi Pu 8 giờ trước

Chi Pu vừa cho lên sóng phiên bản story của MV "Đóa hoa hồng". Quá thành công với dance version của ca khúc, phiên bản story hứa hẹn ẩn chứa nhiều điều thú vị x

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Trên sân khấu lung linh, duyên dáng bao nhiêu thì ở đời thực các nghệ sĩ Việt lại "bung xoã", thoải mái bấy nhiêu.

Du lịch Nam Du 10 giờ trước

Hè về rồi, những "tín đồ" yêu biển đã lên kế hoạch đi đâu chưa nào? Nếu chưa biết đi đâu sao bạn không đến khám phá Nam Du - nơi đẹp như một "mỹ nhân ngư" nhỉ?

Biết cách đổi mới, những gia vị quen thuộc sẽ vô cùng hữu dụng, rút ngắn thời gian cũng như hiệu quả của việc bếp núc. Cách luộc gà kiểu mới này là minh chứng.

Trang điểm MAKEUP 10 giờ trước

Da dầu là một trong những loại da vô cùng khó tính. Rất nhiều nàng da dầu gặp khó khăn trong việc trang điểm và giữ cho lớp make up được hoàn hảo.

Bài viết YAN Kids 10 giờ trước

Dạy trẻ về vấn đề tiền bạc từ khi còn nhỏ sẽ giúp con có trách nhiệm hơn và làm chủ được cuộc sống sau này. Vậy cha mẹ nên giáo dục như thế nào cho đúng?

Trang điểm Sơn Tùng M-TP 10 giờ trước

Những bức ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP được đăng tải trên trang Instagram cá nhân đã khiến cộng đồng mạng bàn luận xôn xao.

Nhạc Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Thanh Bùi đã chia sẻ lên fanpage của mình đoạn video về idolgroup BTS nổi tiếng này của nhà Big Hit, như 1 cách để thả thính các Army (cộng đồng fan của BTS).

X Ðóng