Những cảnh quay hỏng cực đáng yêu của "Hậu duệ của Mặt trời"

|

Các fan "Hậu duệ của Mặt trời" sẽ tá hỏa ngay lập tức nếu nhìn thấy những cảnh quay hỏng cực đáng yêu của Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Dù đã phát sóng đến tập 12 nhưng cơn sốt Hậu duệ của Mặt trời chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong cộng đồng yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc. Những thông tin cực độc, cực hấp dẫn xoay quanh 2 diễn viên chính là Song Joong KiSong Hye Kyo vẫn xuất hiện với mật độ dày đặc trên mạng xã hội lẫn các phương tiện truyền thông.

Những cảnh quay hỏng cực đáng yêu của Hậu duệ của Mặt trời

"Hậu duệ của mặt trời" tiếp tục là đề tài bàn tán sôi nổi của các mọt phim Châu Á
"Hậu duệ của mặt trời" tiếp tục là đề tài bàn tán sôi nổi của các mọt phim Châu Á

Tuy nhiên, fan Hậu duệ của Mặt trời đừng tưởng bở là bộ phim chỉ toàn cảnh hay, cảnh đẹp. Loạt video clip hậu trường quay hỏng dưới đây sẽ làm cho các fan mắt trò mắt dẹt vì không thể chịu nỗi sự đáng yêu của chàng đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nàng bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).

Những cảnh quay hỏng cực đáng yêu của Hậu duệ của Mặt trời

Những cảnh quay hỏng cực đáng yêu của Hậu duệ của Mặt trời

Những cảnh hậu trường của "Hậu duệ của Mặt trời"
Những cảnh hậu trường của "Hậu duệ của Mặt trời"

Cảnh Song Hye KyoSong Joong Ki đắm đuối nhìn nhau từng làm fan thổn thức hóa ra lại phũ phàng thế này. Hai anh chị dù cố gắng tập trung diễn xuất nhưng cuối cùng cũng phì cười vì không chịu nỗi độ sến của nhau. Trước khi phá ra cười ngặt nghẽo, cả hai còn tranh thù bồi thêm một đoạn "đơ như cây cơ" vì không thuộc thoại.

Song Joong Ki đã phải xem lại lời thoại liên tục khi quay cảnh mặt đối mặt với Song Hye Kyo. Lên phim thì đại úy Yoo cực ngầu, nhưng ngoài đời thực, các fan phải xem lại độ nhắng của anh chàng điển trai này đấy nhé. Chỉ có một đoạn đơn giản thôi, trong khi Song Hye Kyo vững vàng đứng đợi thì Song Joong Ki cứ việc cúi đầu, che mặt cười là như thế nào?

Đoạn Song Hye KyoSong Joong Ki cùng đi cano lại là một câu chuyện buồn cười khác. Thấy ekip sản xuất đứng trên bờ, Song Joong Ki tranh thủ làm điệu bộ đáng yêu cực ngố. Anh chàng vòng tay qua đầu cho biểu tượng trái tim, sau đó lại giơ tay về phía đồng nghiệp bằng gương mặt chẳng thể nào nhí nhảnh hơn.

Tập 13 Hậu duệ của Mặt trời sẽ được phát sóng vào tối ngày 6/42016 trên kênh KBS. Tình tiết phim lúc này dừng ở đoạn Shi JinMo Yeon làm hòa sau khi cãi nhau nảy lửa. Hơn bao giờ hết, các fan đang mong đợi Shi Jin - Mo Yeon sẽ có bed scene hoặc ôm hôn thân mật.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...