Những cái nhất của việc ẩn relationship

|

Có khá nhiều lý do khiến bạn không thể công khai mối quan hệ hẹn hò của mình, mà nguyên nhân chủ yếu là vì những yếu tố ngoại cảnh như gia đình, thầy cô hay bạn bè…

Việc “ẩn” relationship tuy hơi thiệt thòi cho bạn nhưng cũng có khá nhiều điểm hay ho đấy! Cùng điểm danh một vài điểm thú vị khi bạn quyết định không công khai “gà bông” của mình nhé!

Những buổi hẹn hò… lén lút

Để không cho nhiều người biết bạn đã không còn single thì những buổi hẹn hò tất nhiên sẽ không thể công khai được nữa, chúng sẽ biến thành những cái cớ như đi học thêm, đi thư viện, shopping hay qua nhà bạn… Những giờ nghỉ giải lao ở trường các bạn cũng sẽ “tình cờ” bắt gặp nhau ở căng-tin hay “vô tình” ngồi cùng bàn ăn. 

Rồi những hôm ở lại học nhóm với nhau cũng là dịp hoàn hảo để thực hiện việc… hẹn hò. Sự trùng hợp khi cùng một lớp học thêm, hay cùng đăng kí một môn phụ họa cũng có thể là biểu hiện của việc đang relationship của hai bạn đấy. Những buổi hẹn hò ẩn sau những cái cớ đáng yêu như thế chắc chắn sẽ thật thú vị, đúng không nào? Nó còn khiến các bạn thêm trân trọng thời gian được ở cạnh nhau đấy.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Được nghe nhiều hơn về “một nửa”

Nếu mọi người không biết rằng hai bạn đang là một đôi thì tất nhiên họ sẽ nói chuyện với bạn về người đó thoải mái và thật lòng hơn. Bạn bè xung quanh chỉ biết bạn với ai kia chỉ là người quen thì sẽ không ngại chia sẻ ý kiến của mình về người đó đâu. Đừng vội thấy khó chịu khi nghe người khác nói về gà bông của mình nhé, điều này cũng khá có ích đấy. 

Nếu “một nửa” của bạn được nhiều người quý mến thì chẳng phải rất đáng để tự hào sao? Nhưng nếu có gì đó không tốt, thì đây cũng là cơ hội bạn góp ý với bạn ấy để cùng sửa chữa và hoàn thiện mình đấy. Cái nhìn khách quan bao giờ cũng toàn diện hơn mà!

Dễ thấu hiểu và cảm thông

Sẽ không còn trường hợp bạn phải giận dỗi hay “mặt xị” với ai đó khi không được tặng quà đúng dịp hay để lỡ mất buổi hẹn hò nữa đâu nhé. Khi không công khai mối quan hệ của mình thì quỹ thời gian được gặp nhau cũng sẽ ít hơn để “che mắt” mọi người. Thế nên, các bạn sẽ phải tự thấu hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh của nhau mà không phàn nàn hay cảm thấy bị bỏ rơi. Chính điều này cũng khiến cả hai thêm tin tưởng vào nhau đấy.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Tình yêu sẽ bền lâu hơn

Đã có rất nhiều cặp đôi buộc phải chia tay vì gặp sự phản đối của gia đình và người thân nên việc “ẩn” relationship của bạn có thể tránh được điều này đấy. Việc không công khai hẹn hò cũng sẽ khiến mọi người xung quanh không có cơ hội để bàn tán về hai người, như thế sẽ tránh được những chuyện thị phi không tốt mà một cặp đôi bình thường vẫn hay gặp phải. Và những điều thú vị kể trên cũng chính là những yếu tố “xúc tác” cho một tình yêu dài lâu.

“Ẩn” relationship mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị nhưng không có nghĩa là nó không đem đến rắc rối đâu nhé. Nhưng những điều đó sẽ không quan trọng khi mà hai bạn luôn tôn trọng, tin tưởng, yêu thương và trong tim mỗi người đều có hình ảnh của nhau, đúng không nào?

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube