Những bức ảnh thể hiện sự chuyển đổi kì diệu của mùa thu

Bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng với cảnh sắc tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại.

Mùa thu có thể được xem là mùa đẹp nhất trong năm khi cây thay lá và tạo nên cảnh quang tuyệt sắc. Tuy nhiên, khó ai có thể hiểu hết được vẻ đẹp này nếu không thấy được sự so sánh trước và sau khi thu đến.

Các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới đã tổng hợp trên trang BoredPanda những hình ảnh độc đáo thể hiện sự chuyển đổi kì diệu của mùa thu.


	
	Xứ Wales, Anh Quốc
Xứ Wales, Anh Quốc


	
	New York, Mỹ
New York, Mỹ


	
	Nhật Bản
Nhật Bản


	
	Facade
Facade


	
	Ba Lan
Ba Lan


	
	New York, Mỹ
New York, Mỹ


	
	Nhật
Nhật


	
	Scốt-len
Scốt-len


	
	Scốt-len
Scốt-len

Mùa thu

Cảnh đẹp

Thế giới

Lớn lên trong nghèo khổ, tự bản thân Luân và Long đều cố gắng gấp nhiều lần để vượt khó, nhiều năm liền hai em đều là học sinh giỏi, là tấm gương sáng.

Tờ Diario Gol xác nhận, Real Madrid đã chính thức gửi tới PSG số tiền 70 triệu euro cho thương vụ Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Những mỹ nhân Việt này đã không được may mắn khi bị người mình yêu thương bỏ rơi ngay trong lúc đang mang thai và rất cần sự chăm sóc.

Nếu fan Diên Hi Công Lược chế tên FB theo tên Phi Tần thì fan của Duyên Mình Lỡ Parody lại chế bằng những câu thoại "kinh điển" trong clip của Huỳnh Lập.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" cho biết Mai Phương đang đối diện với chứng mục xương. Đây cũng là một trong những biến chứng của ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Cơ hội kiếm điểm trước đối thủ tầm trung như Brighton là rất lớn. Tuy nhiên thầy trò Jose Mourinho thậm chí chỉ trình diễn được bộ mặt rất đáng thất vọng.

Giáo viên mà cứ xinh gái, dễ thương như những cô giáo này thì học sinh sẽ chăm đi học lắm đây! Bảo sao học sinh trường người ta cứ tự hào khoe suốt.

Nếu "vùng kín" của bạn gặp phải những vấn đề sau đây thì bạn nên thăm khám cẩn thận để chữa trị kịp thời. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này đấy!

X Ðóng