Những bức ảnh không nên coi lúc nửa đêm

Sau khi xem xong những bức ảnh này, có lẽ bạn sẽ có nhận thức khác về thế giới quanh mình.

Thế giới này rộng lớn tới mức đôi khi bạn cũng không dám chắc về những gì mình đang nhìn thấy. Những hình ảnh mang đầy tính tâm linh vẫn xuất hiện nhưng chưa hề có một lí giải khoa học nào về sự ra đời của nó. Dù vô tình hay cố ý hay ngẫu nhiên, những bức ảnh sau đây có thể sẽ khiến bạn bị ám ảnh mất nhiều ngày. Thế nhưng, hãy đứng ở góc độ khác và xem xét chúng. Lỡ đâu bạn sẽ thấy thú vị thay vì sợ hãi thì sao?

1. Bóng trắng trong hầm tối

Một gia đình người Mỹ đã thuê căn nhà vốn được xây từ trước thời nội chiến để phục vụ cho dịp đoàn tụ họ hàng. Tuy nhiên, sau một loạt những hiện tượng kì lạ xảy ra, họ quyết định khám phá ngôi nhà và tìm thấy một căn hầm tối. Tấm hình được chụp lại trong hầm đã khiến các thành viên sởn gai ốc vì sự xuất hiện kì lạ của một bóng trắng. 

Đây là bức ảnh được chụp trong căn hầm thuộc về một ngôi nhà có từ giai đoạn trước nội chiến.
Đây là bức ảnh được chụp trong căn hầm thuộc về một ngôi nhà có từ giai đoạn trước nội chiến.

2. Chai bia bị ám

Một tài khoản có tên emmcma đã đăng tải bức hình này và nói rằng chai bia trên bàn tiệc cưới kia đã khiến cô giật mình trong chốc lát. "Thoáng qua thì ai cũng nghĩ đây chỉ là nhãn hiệu của một chai bia bình thường. Tuy nhiên khi nhìn kĩ, bạn có thấy thấp thoáng bóng dáng của một người đàn ông không?"

Nhãn dán của chai bia bỗng có sự xuất hiện của một người đàn ông.
Nhãn dán của chai bia bỗng có sự xuất hiện của một người đàn ông.

Khi phóng to hơn, chai bia hiện rõ bóng dáng của một ai đó.
Khi phóng to hơn, chai bia hiện rõ bóng dáng của một ai đó.

3. Khách lạ ngoài cửa sổ

Người dùng có tên samd48 cho biết: "Đây là bức ảnh chụp em trai tôi và bạn gái của nó. Mẹ tôi đã dùng điện thoại của bà để tạo nên tấm ảnh này. Tuy nhiên, có vẻ mẹ tôi đã chớp được khoảnh khắc một vị khách vãng lai nào đó đang nhìn qua nhà tôi."

Bạn có nhìn thấy khuôn mặt ấy?
Bạn có nhìn thấy khuôn mặt ấy?

4. Chiếc bóng cười bí hiểm

Một sáng sớm tỉnh dậy, quờ quạng quanh giường mà không thấy điện thoại đâu. Sau vài giây phút định thần, bạn ngó quanh và nhìn thấy "em yêu" đang yên vị trên nền nhà. Bạn cho rằng có lẽ mình đã lỡ tay lỡ chân đá điện thoại xuống mà không biết. Tuy nhiên, bạn sẽ phản ứng như thế nào khi bức ảnh như thế này bỗng xuất hiện một cách kì lạ trong album của điện thoại. Nếu không phải bạn chụp, thì ai đã chụp nó giữa đêm?

Chẳng lẽ bạn mộng du và chụp tấm ảnh này trong đêm ư? Có phải chiếc bóng ấy đang cười?
Chẳng lẽ bạn mộng du và chụp tấm ảnh này trong đêm ư? Có phải chiếc bóng ấy đang cười?

5. Hòn đảo ma quái

Bức ảnh này ghi lại cảnh một khu đầm lầy trên đảo Fripp, phía nam Carolina, Mỹ. Chủ nhân của tấm hình đã rất hoảng loạn khi thấy một người phụ nữ tóc đen, bận đồ trắng xuất hiện rõ mồn một trên khung hình. Khi thắc mắc với nhân viên thu ngân tại quán cà phê ở địa phương, anh ta nhận được câu trả lời rằng đây là hiện tượng thường xuyên diễn ra ở đây. "Đảo Fripp là vùng đất bị ám rất nặng", cô thu ngân trả lời.

Thực ra đây cũng có thể là một người đàn ông... Cũng chẳng ai đoán được.
Thực ra đây cũng có thể là một người đàn ông... Cũng chẳng ai đoán được.

6. Sự xuất hiện của Thần Chết

Bức ảnh được chụp bởi Nicole Marisab. Rõ ràng bóng đen bí ẩn đã xuất hiện ở tấm thứ nhất, nhưng lại nhanh chóng biến mất một cách bí ẩn ở bức thứ hai. Với những miêu tả như trong sách, phim ảnh hoặc truyện cổ thì cái bóng này có dáng hình trùng khớp với... Thần Chết.  

Cái bóng biến mất một cách bí ẩn khiến người thực hiện bức hình cũng phải lạnh người.
Cái bóng biến mất một cách bí ẩn khiến người thực hiện bức hình cũng phải lạnh người.

7. Bác sĩ u buồn

Bức ảnh này được thực hiện bởi một người phụ nữ ưa thích việc chụp hình và khám phá những nơi chốn bị bỏ hoang hoặc lãng quên. Câu chuyện sẽ không trở nên kì lạ nếu như bức hình cô chụp tại trại trẻ tâm thần bị bỏ hoang ở New York bỗng xuất hiện bóng dáng một người đàn ông. Trông ông ta rất giống một bác sĩ, khuôn mặt thoáng nét buồn khi cứ nhìn chăm chăm xuống nền đất. "Trại trẻ tâm thần này từng chứng kiến rất nhiều cái chết bí ẩn của những bệnh nhi đáng thương", cô cho biết thêm.

Bức ảnh chụp qua một khung kính vỡ tại trại trẻ tâm thần bị bỏ hoang ở New York.
Bức ảnh chụp qua một khung kính vỡ tại trại trẻ tâm thần bị bỏ hoang ở New York.

Bóng trắng này được cho là hình ảnh của một bác sĩ từng làm việc tại nơi đây.
Bóng trắng này được cho là hình ảnh của một bác sĩ từng làm việc tại nơi đây.

8. Bóng người chờ trong bệnh viện hoang

Nhân viên cũ của một bệnh viện bỏ hoang đã chụp tấm ảnh này. Trong một lần quay lại kiểm tra tình hình của căn nhà, anh đã vô tình đưa máy lên chụp. Khi kiểm tra lại, anh nhận ra một bóng người đang thấp thoáng chờ phía ô cửa trước mặt.

Tuy nhiên, đây cũng có thể là một người nào đó đang tò mò quan sát ngôi nhà...
Tuy nhiên, đây cũng có thể là một người nào đó đang tò mò quan sát ngôi nhà...

9. Khách không mời

Sáng ra, bạn bỗng phát hiện tấm hình với cái bóng trắng bí ẩn tự dưng xuất hiện trong điện thoại của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi điện thoại thì nằm yên một chỗ, và rõ là chẳng có ai đụng vào nó lúc nửa đêm khi cả nhà đang ngủ? 

Ai là "thủ phạm" gây nên cơn hoảng hốt này đây?
Ai là "thủ phạm" gây nên cơn hoảng hốt này đây?

10. Tình đồng chí nơi nghĩa trang

Kelsey Winecoff đã chia sẻ tấm hình mà mẹ mình chụp được lên mạng xã hội: "Đây là chú tôi. Chú ấy đang nằm ngủ trên một ngôi mộ của một chiến sĩ thời chiến tại nghĩa trang ở Tucker, gần nơi họ dừng chân. Bên cạnh đó là 3 ngôi mộ nữa. Có vẻ như một cuộc hội ngộ đã diễn ra lúc đó".

Những bức ảnh không nên coi lúc nửa đêm

11. Khuôn mặt kì dị trên biển nghĩa trang

Một nhóm bạn do quá tò mò nên đã đi qua một nghĩa trang ở Massachusetts, Mỹ để chụp hình. Họ đều thống nhất với nhau rằng sẽ không kiểm tra lại bất kì tấm ảnh nào cho tới khi rời khỏi nơi này. Và đúng như những gì họ trông đợi, một chiếc bóng trắng đầy ám ảnh đã xuất hiện trong những ảnh họ chụp.

Bạn tò mò rằng không biết nếu chụp cảnh trong nghĩa trang vào ban đêm thì sẽ thấy gì? Đây chính là kết quả.
Bạn tò mò rằng không biết nếu chụp cảnh trong nghĩa trang vào ban đêm thì sẽ thấy gì? Đây chính là kết quả.

Có lẽ chiếc bóng này với chiếc bóng trên đều là một.

12. Bóng người trong hành lang nhà lao

George Rizz chụp bức ảnh này tại một nhà tù cũ ở St. Augustine, Florida, Mỹ. Anh đã đặt máy ảnh ở chế độ chụp liên tục. Khi xem lại thành quả của những cú lia máy ngẫu hứng, anh đã giật mình khi thấy bóng dáng một chiếc đầu lướt qua khung hình.

Ai đi lạc thế này?
Ai đi lạc thế này?

13. Hồn người vất vưởng ở nghĩa trang

Không hiểu ông chồng chưa cưới của cô gái có tên Gabrie Llap này đã nghĩ gì khi cầm máy ảnh ra tận nghĩa trang để chụp. Được biết, địa điểm trong bức hình là một nghĩa địa rất cũ. Và đúng như những gì anh chồng này tìm thấy, một bóng trắng ma quái đã xuất hiện trên ảnh của họ.

Đi ra nghĩa địa thì đương nhiên sẽ... nhìn thấy thứ cần thấy rồi...
Đi ra nghĩa địa thì đương nhiên sẽ... nhìn thấy thứ cần thấy rồi.

14. Bóng trắng kì bí

Trong một chuyến đi chơi với người yêu, Aspen Duffield vô cùng khó hiểu khi chú chó của cô cứ liên tục nhìn chằm chằm lên tường của căn phòng cô thuê. Mãi tới khi nhìn lại bức hình mà bạn trai chụp, Duffield mới hiểu lí do tại sao.

Bóng trắng xuất hiện bí ẩn trong phòng và chỉ có chú chó mới nhìn thấy.
Bóng trắng xuất hiện bí ẩn trong phòng và chỉ có chú chó mới nhìn thấy.

Ảnh: Tổng hợp

Những hiện tượng kỳ bí rợn tóc gáy chưa ai có thể giải thích

10 búp bê ma từng gieo rắc nỗi ám ảnh trên màn ảnh

Con búp bê ma ám ảnh 1 gia đình người Úc suốt 40 năm

hiện tượng kì lạ

Ma ám

Bóng đá ASIAD 2018 48 phút trước

Dù cho nhiều trụ cột dưỡng sức tuy nhiên các học trò của thầy Park vẫn có thế trận tốt và đả bại Olympic Nepal nhờ sự tỏa sáng của các mũi nhọn trên hàng công.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Lễ trao Giải thưởng Thể hình & Giải trí 2018 diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du quy tụ hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ xuất hiện với mái tóc mới. Người đẹp để mái bằng, tóc duỗi thẳng siêu xinh khiến fan vô cùng thích thú.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Mới chỉ chiếu đến tập 48 tại Trung Quốc, vậy nhưng ở Việt Nam "Diên Hi Công Lược" đã có vietsub tới tận tập 57 khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Tức giận nên Chí đã cãi nhau với cha của mình. Đỉnh điểm, Chí và ông S. xảy ra xô xát và nghịch tử này đã cầm dao chém cha ruột của mình tử vong tại chỗ.

Khỏe đẹp Vitamin 2 giờ trước

Khi nhắc đến vitamin hay các viên uống bổ sung, bạn sẽ dễ dàng "đi lạc" trong mớ thông tin hỗn loạn được cường điệu hóa quá mức và những sự thật “nửa vời".

Xã hội Quỳnh búp bê 2 giờ trước

Từ ngày 3/9/2018 tới đây, Quỳnh búp bê sẽ trở lại với khán giả truyền hình sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc.

Quốc tế Review 2 giờ trước

Trong thời buổi dòng phim siêu anh hùng và những tác phẩm ăn theo đang dần khiến cho khán giả trở nên “bội thực”, Alpha bất ngờ nổi lên như một nét chấm phá lạ.

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Một trận thắng cách biệt 2 bàn trước Olympic Nepal sẽ giúp cho các học trò của HLV Park Hang-seo giữ vững ngôi đầu bảng trước khi đối đầu cùng người Nhật.

Bóng đá ASIAD 2018 3 giờ trước

Một trận thắng là đủ để thầy trò HLV Park Hang-seo đặt chân vào vòng knock-out ASIAD 2018. Liệu Công Phượng và các đồng đội có dễ dàng vượt qua Olympic Nepal?

X Ðóng