Những bộ phim làm nên tên tuổi của "đệ nhất mỹ nam" Hoắc Kiến Hoa

|

Xuất thân từ diễn viên thần tượng xứ Đài, Hoắc Kiến Hoa bỏ túi không ít bộ phim đình đám và trở thành diễn viên hạng A nổi tiếng khắp Châu Á.

Với lối diễn xuất độc đáo, đa dạng từ cổ trang đến hiện đại, tài tử họ Hoắc sẵn sàng dấn thân vào những bộ phim từ chính kịch cho đến tình cảm, lãng mạn. Anh bỏ túi không ít bộ phim đình đám và trở thành diễn viên hạng A của làng phim Hoa ngữ và nổi tiếng ở nhiều nước châu Á.

Hoa Thiên Cốt là bộ phim chuyển thể được coi là thành công nhất vào cuối năm 2015 trên màn ảnh Hoa ngữ và thu hút sự quan tâm của fan quốc tế. Với tạo hình đầy chất thần tiên của nhân vật Bạch Tử Họa trong phim, Hoắc Kiến Hoa đã được tôn vinh là “Đệ nhất mỹ nam cổ trang”. 

2015 là một năm thành công của Hoắc Kiến Hoa và không thể không kể đến bộ phim Hãy nhắm mắt khi anh đến. Tác phẩm nằm trong danh sách những bộ phim chiếu mạng ăn khách nhất với thành tích hơn 1 triệu lượt xem khi chiếu trên mạng xem trực tuyến Sohu.

Năm 2014, trong bộ phim Battle of Changsha với chủ đề cuộc chiến tranh kháng Nhật, Hoắc Kiến Hoa đã hóa thân thành công tử Cố Thanh Minh tao nhã, điềm đạm, thong dong với cuộc sống đầy đủ, nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân, lòng yêu quê hương đất nước với lí tưởng anh hùng cách mạng.