Những bộ phim Hàn hot nhất hè này đang chờ bạn

|

Dù bận đi làm, học thêm hay đi du lịch thì kỳ nghỉ hè này nhất định bạn không thể bỏ qua các dự án bom tấn truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt.

Mùa hè và cuộc chiến phim Hàn của các đài truyền hình xứ Kim Chi lại bắt đầu, các siêu phẩm như Uncontrollably Fond (Kim Woo Bin, Suzy)Moonlight Drawn by Clouds (Park Bo Gum, Kim Yoo Jung), W (Lee Jong Suk, Han Hyo Joo), Doctors (Park Shin Hye. Kim Rae Won), Let’s Fight Ghost (Kim So Hyun, Ok Teacyeon) hứa hẹn tạo nên cơn sốt không thua kém siêu phẩm Hậu duệ Mặt trời.

Dự án bom tấn của đài KBS sau Hậu duệ Mặt trời với sự kết hợp của tình đầu quốc dân SuzyKim Woo Bin là bộ phim đáng mong đợi nhất của hè năm 2016. Bộ phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/7 này trên đài KBS. 

Dự án Moonlight Drawn by Clouds là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng. Tác phẩm truyền hình tái hiện lại bối cảnh triều đại Joseon vào thế kỷ 19. Dự án đang khiến dân tình bấn loạn bởi độ lung linh và đẹp đôi của cặp diễn viên trẻ Park Bo GumKim Yoo Jung. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 15/8.

Dự án của đài MBC được mong đợi sẽ làm nên chuyện khi chiêu mộ được mĩ nam có nụ cười tỏa nắng Lee Jong Suk và nữ diễn viên có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc – Han Hyo Joo. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 20/7.

Trong cuộc chiến phim hè khốc liệt, đài SBS cũng quyết không ngồi yên khi tung ra con át chủ bài Doctors với sự tham gia của cặp đôi chú cháu Kim Rae Won – Park Shin Hye. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 20/6 tới đây.

Truyền hình cáp tvN đang chứng tỏ mình nhà đài có sức cạnh tranh không thua kém các truyền hình mặt đất. Góp mặt trong cuộc chiến phim hè lần này là tác phẩm về hồn ma với sự tham gia của nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun và nam thần tượng Ok Teacyeon mang tên Let's fight ghost. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 11/7.