Những bí mật nho nhỏ trong tình yêu

|

Chia sẻ với sự chân thành luôn là đích đến của các cặp đôi. Nhưng có nhất thiết phải công khai tất tần tật mọi việc với đối phương? Hãy giữ lại một chút, những bí mật nho nhỏ cho mỗi người nhé!

Có nên công khai tất cả tài khoản?

Một số cặp đôi yêu nhau thường chia sẻ pass mail, facebook, yahoo… thậm chí là tài khoản ngân hàng với đối phương. Vì cho rằng, yêu nhau cần sự tin tưởng vậy nên các cặp đôi không lường trước được những hậu quả của việc này. Việc công khai vào các trang cá nhân của nhau khiến bạn không còn cuộc sống riêng tư mang đúng nghĩa “cá nhân” nữa, thậm chí còn cảm thấy bị kiểm soát, theo dõi vì thỉnh thoảng đối phương sẽ vào… kiểm tra một lần.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thậm chí, bạn không lường trước được những tác hại của việc công khai các tài khoản. Khi còn yêu, mọi thứ đều không cần giấu giếm và bản thân mỗi người đều cảm thấy không có vấn đề gì. Nhưng nếu có một cái kết không may mắn xảy ra, điều tồi tệ có thể xảy ra nếu đối phương có ý định không tốt. Vậy nên, có rất nhiều cách để thể hiện hai bạn yêu nhau và hòa hợp, nhưng chia sẻ pass các tài khoản thì nên lưu ý nhé các bạn!

Đôi chút kỉ niệm về người cũ

Ai trong chúng ta cũng có những góc khuất kỉ niệm muốn giữ cho riêng mình. Đó có thể là những lần hẹn hò lãng mạn với tình đầu, là những lần bất chợt “say nắng” một ai đó… Rõ ràng ở thì hiện tại, những kỉ niệm đó đã được xếp gọn vào một góc, nó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai người. Vậy nên, cớ sao không giữ riêng cho mình? 

Bởi đôi khi, việc bạn thủ thỉ tâm sự với “một nửa” của mình lại gây ra những phản ứng không mong muốn từ đối phương. Có thể người đó sẽ bỗng nhiên “ghen bóng, ghen gió” hay cũng có thể lại phiền lòng nghĩ suy chẳng biết tình cảm hiện tại của bạn đối với họ thế nào. Ngược lại, bản thân bạn cũng không nên truy đến cùng quá khứ của đối phương. Hỏi quá cặn kẽ về tình cũ, về cảm giác của chàng… có thể khiến chính bạn buồn lòng. 

Giữ riêng những bí mật nho nhỏ để cảm nhận tự do…

Khi yêu nhau, chúng ta luôn có tâm lí muốn biết tất cả mọi điều về người mình yêu mà đôi khi quên rằng mỗi người đều cần những khoảng không gian riêng… Hay đôi khi, bản thân chúng ta lại luôn là người “báo cáo” mọi sự việc, làm mất đi tự do trong tình yêu của mình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại sao “nhất cử nhất động” của bạn đều phải công khai với nữa kia? Đôi khi bí mật giấu chàng/nàng đi chơi cùn đám chiến hữu, cảm nhận không gian riêng của “đồng bọn”, say sưa với những câu chuyện thú vị mà không phải để ý đến ai kia, thú vị lắm chứ! Vẫy nên, hãy cứ giữ những bí mật nho nhỏ, khiến đối phương cảm thấy tò mò và muốn khám phá – đây cũng là gia vị khiến tình yêu thêm thú vị, không nhàm chán và có những cung bậc cảm xúc mới lạ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...