Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

EXO, Jiyeon, Big Bang, SHINee... đều đã từng gặp phải những chuyện ma quái bí ẩn mà khi kể ra đã khiến người nghe rất sốc. Và cho đến nay những câu chuyện này vẫn chưa có lời giải đáp.

Big Bang

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Câu chuyện bí ẩn của T.O.P đã xảy ra trong lúc Big Bang đang ghi hình BigBangTV và mọi chuyện hoàn toàn được ghi lại. Khi T.O.P cùng các thành viên Big Bang đang ngồi trong phòng khách để thực hiện ghi hình, iPod của T.O.P đặt trong phòng ngủ đột nhiên tự động phát nhạc. Điều đáng sợ nhất chính là trước đó T.O.P đã tắt iPod và hoàn toàn không có ai ra vào căn phòng đó khi đang quay phim.

Taeyang cũng đã có những trải nghiệm kinh dị tại ký túc xá. Khi anh vừa ra khỏi phòng ngủ, đột nhiên có một tiếng động rất lớn như là ai đó đá mạnh vào cánh cửa. Taeyang cứng đờ người trong giây lát rồi mở cửa phòng thì chỉ nhìn thấy tất cả thành viên đều đang ngủ. Taeyang gọi mọi người dậy và hỏi có ai nghe tiếng đá cửa không thì tất cả đều bảo không nghe thấy.

Khi Big Bang chuyển đến căn hộ mới, G-Dragon đã quay một đoạn phim để giới thiệu về nơi ở mới của nhóm. Bởi vì căn hộ hoàn toàn chưa được bày trí nên không hề có những vật dụng điện tử như máy tính, radio hay TV... Nhưng khi xem lại đoạn video, giữa giọng nói của G-Dragon, Big Bang đã nghe thấy âm thanh trên radio và một giọng nói với thứ ngôn ngữ kỳ lạ mà họ không thể hiểu được.

T-ara

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Jiyeon cho biết cô cũng từng gặp ma rất nhiều lần. Khi đang quay hình cho Death Bell 2, một bộ phim kinh dị, các diễn viên đang diễn một cảnh quay rất quan trọng thì đột nhiên nghe tiếng đạo diễn hô "Cắt!" nên tất cả lập tức dừng lại. Sau đó đạo diễn lại nổi giận hỏi rằng tại sao họ lại dừng lại, Jiyeon bảo rằng mình đã làm theo sự chỉ dẫn của đạo diễn, nhưng đạo diễn nói rằng mình không hề hô "Cắt!", chỉ có diễn viên là nghe được âm thanh đó. Và khi họ xem lại đoạn phim, quả thực đã có âm thanh ai đó hô "Cắt!" trong khi các diễn viên đang thực hiện cảnh quay. Nhưng đó chắc chắn không phải của đạo diễn!

Trước khi debut, Jiyeon cũng từng thấy ma trong ký túc xá cũ. Jiyeon rơi vào trạng thái tê liệt khi ngủ và nhìn thấy một con ma với hình dáng một đứa trẻ đang bó gối ngồi một góc. Con ma ấy liên tục gật đầu và nhìn chằm chằm vào Jiyeon như muốn nói điều gì. Cô nàng cố gắng để thoát khỏi trạng thái tê liệt và chạy đến chỗ Soyeon kể về chuyện này. Sau đó Soyeon bảo rằng cô cũng từng nhìn thấy những thứ y hệt ngay tại vị trí đó.

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Ahreum, cựu thành viên của T-ara đã từng thừa nhận niềm tin của mình vào những chuyện ma quỷ. Có một lần, Ahreum đăng tải một đoạn video lên tài khoản Instagram và bảo rằng cô đang ở cùng với bạn của mình. Tuy nhiên. khi cô xoay camera để quay người bạn đó, hoàn toàn không có ai đang ở trong phòng cùng Ahreum! Nhưng có người lại bảo dường như đã có ai đó ngoài Ahreum xuất hiện trong video!

EXO

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Baekhyun đã đề cập trong một chương trình truyền hình rằng, trong MV MAMA của nhóm, giữa bài hát đã có một giọng người lạ vang lên. Nếu nghe kỹ, đó chính là một giọng phụ nữ nói "Cảm ơn" bằng tiếng Trung Quốc. Hiện tại nếu xem lại MV, các fan vẫn có thể nghe thấy âm thanh đó.

ChanyeolChen từng sử dụng cùng một phòng ngủ. Đêm hôm đó, Chanyeol vẫn đi ngủ như bình thường và đột ngột rơi vào trạng thái mất cảm giác giống như có một con ma đang kiềm giữ anh. Sau đó con ma đã chuyển sang tấn công Chen. Chanyeol hoàn toàn bị sốc khi nghe Chen hét lên "Cứu tôi với!"

SHINee

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Khi còn ở ký túc xá cũ, có một ngày OnewMinho về ký túc xá sớm và trong ký túc xá lúc đó chỉ có hai người. Onew đã đi tắm ở phòng tắm ngoài hành lang nhưng anh phát hiện mình quên mang theo khăn. Onew gọi Minho lấy giúp khăn nhưng rất lâu sau cũng không có ai trả lời. Sau đó Onew mở cửa phòng tắm và nhìn thấy một người có mái tóc dài và chiều cao xấp xỉ Minho đi từ phòng khách vào trong bếp. Onew đã cho rằng Minho đến phòng giặt ủi lấy khăn giúp anh nhưng sau đó không hề có ai bước ra trở lại. Onew lại tiếp tục gọi MinhoMinho đã trả lời anh, nhưng lại xuất hiện từ phòng ngủ ở một hướng khác. Minho bảo rằng cậu chỉ mới vừa nghe Onew gọi vì nãy giờ cậu cũng đang tắm ở phòng tắm đặt trong phòng ngủ!

Taemin từng một mình đến phòng tập của tòa nhà SM vào buổi đêm, và anh đã nghe được âm thanh piano phát ra từ phòng tập thứ tư. Taemin nghĩ rằng có ai đang ở trong phòng nên đã đến đó và mở cửa ra, nhưng căn phòng lại trống. Taemin hoảng sợ chạy đi và âm thanh piano càng to hơn nữa nhưng vẫn chẳng có ai ở đó!

Giọng ca chính Jonghyun thường luyện thanh một mình trong phòng tập. Nhưng có một lần, anh luyện tập cao độ các nốt do re mi fa sol la si, và mỗi khi hát đến nốt sol, Jonghyun lại nghe thấy tiếng phụ nữ đang hát cùng mình.

Solar (Mamamoo)

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Một đêm, khi Solar đang ngủ ngủ trong ký túc xá thì có những tiếng động kỳ lạ vang lên. Cô nàng hỏi "Có chuyện gì thế?" và mở mắt ra nhìn. Solar đã nhìn thấy Hwasa chỉ mặc đồ lót và đứng nhìn cô như trời trồng. Solar bảo: "Cậu làm gì vậy Hwasa? Nhanh đi tắm đi!", nhưng Hwasa không trả lời và đột nhiên quay đi. Điều đáng sợ là hôm đó là ngày nghỉ của Mamamoo Hwasa đã về quê ở tận Jeonju. Sau đó Mamamoo đã chuyển ký túc xá.

Miss A

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Miss A cũng từng gặp phải chuyện kỳ lạ giống như EXO. Trong MV ca khúc Only You, giữa đoạn của Fei đã có một giọng đàn ông vang lên. Dường như có tin đồn cho rằng nếu có âm thanh kỳ lạ xuất hiện trong bài hát thì ca khúc đó nhất định sẽ thành công.

NCT

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Các thành viên NCT cũng từng gặp ma ở ký túc xá cũ. Khi Taeil, DoyoungTaeyong còn là bạn cùng phòng ở ký túc xá trước đây, vào một đêm, Doyoung đã nhìn thấy Taeil đứng dậy và đi về phía tủ quần áo, Doyoung cho rằng Taeil đã thức dậy nhưng thực ra anh vẫn đang ngủ. Sau đó Taeil bắt đầu liên tục đấm vào cửa tử quần áo trông như đang mộng du. Taeyong kể rằng, anh cũng hay có cảm giác kỳ lạ khi bước vào căn phòng đó, họ cũng không thể ngủ ngon trong căn phòng. Thật may là hiện tại NCT đã chuyển đến ký túc xá mới.

Oh My Girl

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Seunghee kể rằng có một hôm cô nàng đã nhìn thấy Binnie trong nhà vệ sinh tầng 2 ở công ty. Cửa nhà vệ sinh hơi hé mở và Seunghee đã nhìn thấy Binnie ở trong đó. Nhưng khi Seunghee đi xuống lầu, Binnie đã có mặt ở bên dưới. Jiho nói rằng ma đã xuất hiện ở công ty từ 4 năm trước và luôn bám theo các cô nàng Oh My Girl!

Trong một buổi phát sóng Vlive vào khuya muộn của JihoArin, các cô nàng đã chuẩn bị những câu chuyện ma để kể cho các fan cùng nghe. Nhưng giữa buổi phát sóng đã liên tục xảy ra những thứ ký lạ và âm thanh khó hiểu, cho đến khi camera được đặt cố định để ghi hình đột ngột rơi xuống, các cô gái đã quá sợ hãi và buộc phải ngưng phát sóng chương trình.

Dino (Seventeen)

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Câu chuyện xảy ra khi Seventeen có lịch trình ở New York, lúc đó DinoHoshi cùng sử dụng một phòng khách sạn. Khi Dino đi ngủ đột nhiên có ai đó vào phòng và bắt đầu mát-xa chân cho anh, Dino cho là nhân viên khách sạn. Trong cơn mơ màng, Dino đã nói “Không cần đâu, cảm ơn!”, nhưng người đó lại càng mát-xa mạnh hơn và Dino đã bật tỉnh dậy Hoàn toàn không có ai ở đó!

Lisa (Black Pink)

Rùng mình trước những bí ẩn kinh hoàng của K-pop

Lisa kể rằng khi cô đang ngồi trong phòng của Jisoo chơi điện thoại, còn Jisoo thì vào nhà vệ sinh để rửa mặt, cô đã nhìn thấy một bóng người đi vào phòng khách và cho rằng đó là Rosé. Lisa đã gọi Rosé vì cô nàng cũng muốn ra phòng khách xem TV cùng, nhưng tiếng Rosé đáp lại thì nói rằng Rosé đang ở trong phòng ngủ của mình. Ngày hôm sau, Lisa đã bị tê liệt khi ngủ. Cô nàng cảm thấy toàn thân không cử động được và khi mở mắt ra Lisa đã nhìn thấy một người đàn ông đang ngồi bên giường của mình!

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
9 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Fan K-Pop xôn xao trước bài viết tiết lộ bí mật kinh hoàng của các thần tượng Kpop

Tuổi thơ cơ cực chưa từng tiết lộ của sao Hàn

Con đường trở thành thần tượng Kpop chưa bao giờ là dễ dàng

Thần tượng K-pop

Cộng đồng mạng 53 phút trước

Cùng xem 10 dấu hiệu của một người trưởng thành dưới đây để biết mình thực sự đã trưởng thành chưa, hay vẫn chỉ là một "nhi đồng" trong thân xác người lớn nhé!

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Việc đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thường xuyên khiến cho bạn cảm thấy ngại ngùng và phức tạp. Đừng lo, những cách sau sẽ giúp bạn tự kiểm tra.

Nhân vật 1 giờ trước

Giữa một trường nổi tiếng toàn nam sinh, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, lại xuất hiện một hot girl với vẻ đẹp "không thể rời mắt".

Khám phá 1 giờ trước

Khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết vẫn luôn là một đề tài khoa học bí ẩn. Những nghiên cứu gần đây cho rằng, con người vẫn có thể ý thức được mình đã chết.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Màn tỏ tình có một không hai, nữ tỏ tình nam. Và kết quả của nó dưới đây cũng khiến mọi người phải bất ngờ vì quá phũ phàng!

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Sau hai ngày có mặt tại Seoul, mãi tới chiều 19/10 Hoa hậu Phạm Hương mới chịu xuất hiện trong sự trông chờ của nhiều tín đồ thời trang cũng như người hâm mộ.

Yêu 1 giờ trước

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ ở xung quanh bạn như cách mà họ xứng đáng nhận được.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Cứ tưởng sẽ cùng người yêu có một buổi đi chơi thật vui nhưng không ngờ đây lại chính là ngày anh chàng bị chặn facebook vì bạn gái chưa kịp lên xe đã phóng đi.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Với góc nghiêng đẹp như tạc tượng, những mỹ nam này đã khiến không ít người hâm mộ phải “điêu đứng” mỗi khi ngắm nhìn.

Xã hội 1 giờ trước

Dường như không phải ai cũng hiểu rõ những quy định của pháp luật về việc nuôi giữ các loài động vật hoang dã để rồi họ phải nhận lại cái kết đáng tiếc.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Một cô gái người Mỹ đang phải đối mặt với vấn đề cạo râu hàng ngày bởi vì mắc phải căn bệnh quái ác khiến cô mọc râu và có lông ngực như những đấng mày râu.

Thời trang Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mọi ống kính máy ảnh đổ dồn về phía bà xã Công Vinh trong một sự kiện tối qua với bộ trang phục khéo léo khoe vòng 1 quyến rũ.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Đâu đó giữa Sài Gòn, có những bóng hồng mưu sinh thầm lặng, vì nhiều lý do khác nhau chấp nhận làm những công việc tưởng chừng chỉ dành cho đàn ông.

X Đóng