Bạn trai sinh từ 1994-1996 nên yêu bạn gái tuổi nào sẽ hợp?

"Cuộc sống nở hoa" khi gặp, yêu đúng người, vậy các chàng trai sinh năm 94 - 96 sẽ tìm được bến hạnh phúc bên cô gái tuổi nào đây? Cùng thử xem nhé.

Nam 1994: Giáp Tuất

Mạng: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất. Các bạn sinh năm 94 có số được phụ nữ chú ý nên dễ sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có êm ấm, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn "yên bình" cho lắm.

Bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể thúc đẩy sự may mắn và tốt đẹp đến với cuộc sống của mình. Bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển: Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002), Nhâm Thân (1992).

Kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý.

Kết duyên với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ: cuộc sống sẽ luôn đủ đầy, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp.

Kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời. Bạn hãy chú ý đó!

Nam 1995: Ất Hợi

Mạng Sơn đầu hỏa (lửa trên núi)


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng lúc tuổi nhỏ, nhưng khi trưởng thành thì được đầy đủ hạnh phúc.

Nếu bạn chọn được những tuổi hợp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kì được những tuổi này: Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000), Quý Mùi (20030, Giáp Tuất (1994).

Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn: cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên, nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất: cuộc đời bạn sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ. 

Nam 1996: Bính Tý

Mạng Giáng hạ thủy (nước mù sương)


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong cuộc sống tuổi Bính Tí về vấn đề tình duyên cũng có nhiều sôi động, có nhiều thay đổi sầu thương, ít khi tìm được sự êm ấm khi còn nhỏ. Tình duyên vào lúc trẻ thường chỉ là tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới có được hạnh phúc chân chính. Nói chung vấn đề tình duyên tuổi này khá khó khăn, không tạo được một cuộc sống ý hợp tâm đầu, nếu có cũng chỉ là bề ngoài, bên trong vẫn có sự nghi kị hay thường có những bất đồng ý kiến. Nhìn tổng quát thì là vậy, nhưng nếu gặp được lương duyên có sự trùng hợp về tuổi tác và sự hòa hợp về tinh thần thì tình duyên của các chàng trai tuổi Tý mới có được sự ấm êm và hạnh phúc.

Với tuổi Bính Tý, muốn chọn người con gái có thể nên duyên trăm năm, sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc, thì nên chọn những tuổi này: Bính Tý (1996), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu (2005).

Kết duyên với tuổi Bính Tý: giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa thuận, nhưng lại không con.

Kết duyên với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng tiền bạc thường hay luân chuyển, con cũng hiếm muộn, người vợ thuộc kiểu người hay đi nhưng sẽ giúp đỡ chồng phát triển trên bước đường công danh.

Kết duyên với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu sẽ nghèo, nhưng sau được hiển vinh, tính tình chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì sẽ có được sự thành công lớn, con cái cũng hiếm muộn.

Kết duyên với tuổi Ất Dậu: Tuổi này hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lĩnh vực, tiền bạc nhiều, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời đầy đủ êm ấm, hạnh phúc.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nữ sinh năm 1990 - 1993 nên lấy chồng tuổi nào?

Con gái sinh năm 1994-1996 kết hôn với tuổi nào sẽ hạnh phúc cả đời?

Con trai sinh năm 90 - 93 yêu con gái tuổi nào là lí tưởng nhất?

Bói vui

Tình duyên

Bóng đá V-league 2017 53 phút trước

Trận thua ngược tai hại tại Cẩm Phả khiến FLC Thanh Hóa đối mặt với hàng loạt nghi ngờ. Đáng lo nhất chính là nhân vật chính thủ môn Thanh Thắng…

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Các trang chuyên săn ảnh này cũng góp phần không nhỏ trong việc định hướng công chúng khi có bê bối xảy ra bằng những hình ảnh mà họ chụp trộm được.

Ẩm thực 1 giờ trước

Lẩu cá hồi, đồ nướng, hạt dẻ, trứng thuốc Bắc, xôi ngũ sắc là món khiến ai muốn quay lại Sa Pa để thưởng thức khi trời lạnh.

Mỗi vùng miền lại có một trang phục riêng phù hợp với đặc trưng văn hóa của từng vùng. Áo tứ thân chính là trang phục truyền thống của phụ nữ miền Bắc.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu Thùy Dung chính thức được đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2017- Hoa hậu Siêu quốc gia.

Xã hội 2 giờ trước

Sài Gòn "nhất tám nhì tư", các bạn đã nghe đến câu nói này chưa? Cùng xem bộ ảnh này để có thể tự tin dạo phố Sài Gòn nhé!

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Vòng 9 Ngoại hạng Anh khép lại chứng kiến nhiều điều bất ngờ. MU thua sốc trên sân của đội mới lên hạng, Tottenham đánh bại Liverpool tới 4-.

Bài viết 2 giờ trước

Có những người sinh ra đã là công chúa, có những người sinh ra lại phải chịu bất hạnh, đó chính là số phận mà dù muốn hay không thì chúng ta vẫn phải chấp nhận

Bí ẩn 2 giờ trước

Có những cụm từ trên internet mà tốt nhất khi nhìn thấy chúng ta nên tránh đi vì sự ghê rợn và ám ảnh khó hiểu từ nó.

Khỏe đẹp 3 giờ trước

Huấn luyện viên nổi tiếng và là người sáng lập ra 5 Star Bootcamp Danni Levy, đã đưa ra những điều nên tránh ở phòng tập và đạt kết quả như ý muốn.

Sao Đông sao Hàn 3 giờ trước

Ngày cưới của cặp đôi "hot" nhất năm của showbiz Hàn sắp diễn ra và từng thông tin xoay quanh hai ngôi sao này vẫn đang là chủ đề bàn tán của netizen Hàn.

X Đóng