[Nhòm Nhèm] Bỏ túi ngay bí kíp làm mì bay đúng chuẩn đang gây sốt giới trẻ

|

Trong tập trước, Nhòm Nhèm đã hướng dẫn cách làm bánh chuối Thái Lan vàng giòn, béo ngậy. Trong tập này, Nhòm Nhèm sẽ thực hiện món mì bay đang gây sốt ở Sài Gòn với công thức cực đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Mì bay

mì bay singapore, cách làm mì bay
Giới trẻ Sài Gòn lại được dịp "đổ rầm rầm" vì món mì bay Singapore vừa xuất hiện. Trong những món ngon của Sài Gòn, mì là món ăn quen thuộc. Nhưng món mì này lại thu hút bởi sự chế biến cùng cách trình bày lạ mắt. Cũng vì món  ăn này khá phức tạp, lại có trứng sống trong nước chấm nên sẽ không thích hợp với đa số giới trẻ. Vì thế, Nhòm Nhèm đã tao ra một cách nấu mì khác biệt, vừa đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

mì bay singapore, cách làm mì bay
Sử dụng gói mì cay phô mai Hàn Quốc đang làm mưa làm gió cùng với những nguyên liệu như kim chi, thịt ba rọi, rong biển đã tạo nên một hương vị mới mẻ cho món mì gói quen thuộc.

mì bay singapore, cách làm mì bay
Đặc biệt, Nhòm Nhèm sẽ "vén màn bí mật" của những sợi mì bay lơ lửng bằng những dụng cụ rất đơn giản. Hãy cùng theo dõi Nhòm Nhèm tập này và làm thử ngay nhé!

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, chương trình sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN News để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả không chỉ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt mà còn bỏ túi ngay những công thức nấu ăn cực đơn giản.