[Nhòm Nhèm] Bỏ túi cách làm da heo chiên giòn lắc khô bò cực ngon

|

Trong số trước, Nhòm Nhèm đã hướng dẫn thực hiện món cháo ếch cay nồng. Trong số này, Nhòm Nhèm tiếp tục lăn vào bếp để thực hiện món da heo lắc chiên giòn rất hấp dẫn.

Da heo chiên giòn

cách làm da heo chiên giòn, cách làm da heo lắc
Chỉ vừa mới được "kết nạp" vào những món ăn vặt Sài Gòn được yêu thích nên vẫn còn khá ít chỗ bán da heo lắc. Nhưng với công thức của Nhòm Nhèm, bạn vẫn có thể tự tay làm tại nhà và cũng không kém phần hấp dẫn.

cách làm da heo chiên giòn, cách làm da heo lắc
Nguyên liệu quan trọng nhất của món này chính là da heo. Bạn nên chọn kĩ loại da heo còn tươi, làm sạch và khử mùi để món ăn được ngon hơn sau khi chế biến.

cách làm da heo chiên giòn, cách làm da heo lắc
Cùng với vị béo của da heo chiên giòn, món ăn này còn có vị mặn và cay của khô bò, khô mực xé. Tất cả tạo nên món da heo lắc ngon khó cưỡng.

Nhòm Nhèm đã quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới. Trong phiên bản này, MC chương trình sẽ đồng hành cùng những tín đồ sành ăn của YAN News để khám phá thế giới ẩm thực Sài Gòn. Với 2 phần Săn Đồ Ăn và Lăn Vào Bếp, khán giả không chỉ được trải nghiệm các món ăn đang gây sốt mà còn bỏ túi ngay những công thức nấu ăn cực đơn giản.