Nhóm MTV 'ném đá' tình yêu thực dụng của giới trẻ

| 00:00 - 23/04/2013

Lối sống và kiểu tình yêu thực dụng mà một bộ phận không nhỏ thanh niên đang lao theo đã được nhóm MTV phản ánh trong sản phẩm âm nhạc mới của mình.

MTV

Bẵng đi một thời gian sau sự thành công của Chuyện chàng say, nhóm MTV trở lại với thị trường âm nhạc bằng một sản phẩm hoàn toàn mới, được đầu tư kỹ lưỡng và chau chuốt cẩn thận từ giai điệu, ca từ cho đến hình ảnh MV. Vội Vàng là một ca khúc phản ánh lối sống và kiểu tình yêu thực dụng, mà một bộ phận không nhỏ thanh niên lao theo. Sống vội, yêu chóng vánh, và cũng nhanh chóng chia tay, thứ tình yêu bị chi phối vì những toan tính thiệt hơn và bán rẻ trái tim cho đồng tiền. 

MTV

Thông qua MV Vội Vàng, nhóm MTV muốn nhắn gửi đến tất cả những ai đã từng yêu, đang yêu và sắp yêu những thông điệp tuy quen thuộc nhưng không bao giờ cũ: giá trị đích thực của tình yêu không phải nằm ở sự hào nhoáng bên ngoài, không thể nào cân đong đo đếm được bằng những giá trị vật chất. Không nên tính toán trong tình yêu và khi yêu thì nên yêu bằng tất cả trái tim, dám đương đầu vượt qua những thử thách.

MTV
Hình ảnh của Vội Vàng được đầu tư và chăm chút rất kỹ

Vội Vàng là 1 sáng tác mới của Anh Tuấn, được hoà âm bởi nhạc sỹ Nguyễn Dân. Nếu xem Vội Vàng, những người yêu mến nhạc của MTV dễ dàng cảm nhận được ca từ sâu sắc kết hợp cùng với giai điệu nhộn nhịp phảng phất "hơi thở nhịp sống thành thị". Bối cảnh khá đơn giản chỉ gói gọn trong một căn phòng với gam màu trắng lạnh. MV đa phần sử dụng những cảnh cận và góc máy động tương đối lạ. 

MTVMTV

Ngay khi MV Vội Vàng chính thức được MTV cho ra mắt, đã nhận được phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ. Nhiều người tỏ vẻ hạnh phúc vì sự trở lại của MTV, thậm chí có fan còn cho rằng MTV là "nhóm nhạc huyền thoại" của nhạc Việt.

MTV

MTV

MTV