NHM sẽ thở phào nhẹ nhõm khi nghe Tuấn Anh chia sẻ điều này

|

Mới đây, trong một clip do khán giả quay được, cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh xuất hiện với vẻ ngoài hơi gầy so với hồi mới sang Nhật Bản và chia sẻ nhanh về cuộc sống.

NHM sẽ thở phào nhẹ nhõm khi nghe Tuấn Anh chia sẻ điều này

Từ khi sang Nhật, những thông tin về Tuấn Anh vẫn thực sự ít ỏi đối với những người quan tâm anh.

Công Phượng được Mito Hollyhock liên tục cập nhật thông tin, Xuân Trường cũng rất chăm chỉ đăng ảnh lên Instagram để giao lưu với NHM, nhưng Tuấn Anh thì khác.

Đến thời điểm hiện tại, qua 9 vòng đấu, Yokohama FC của Tuấn Anh đang đứng thứ 12 trên BXH với 11 điểm (còn 1 trận chưa đấu).

Chàng tiền vệ quê Thái Bình gần như mất hút với NHM. Khác với lời hứa sẽ chơi mạng xã hội để cung cấp thông tin, cầu thủ này cũng không hề công khai tài khoản cá nhân.

Bởi vậy, người hâm mộ khó có thể tiếp cận được những chuyện về Tuấn Anh tại Yokohama FC.

Mới đây, trong clip do một khán giả quay được, Tuấn Anh xuất hiện với vẻ ngoài hơi gầy so với khi mới sang Nhật Bản.

Anh vui vẻ trả lời vài câu hỏi. Tiền đạo người Thái Bình cho biết: “Tất cả mọi chuyện đều ổn”. Anh cũng chia sẻ thêm 2 thứ mình ăn được ở Nhật Bản là Ramen và Soba.

Tuấn Anh gầy gò.
Tuấn Anh gầy gò.

Kể từ khi gia nhập Yokohama FC, do giáo án tập luyện nặng nề, đồ ăn có vẻ không hợp khẩu vị và đau răng từ sau trận ĐT Việt Nam gặp Iraq nên anh đã bị giảm 3kg so với hồi ở nhà.

Nhìn cầu thủ của mình gầy rộc đi, phía HAGL cũng đã cắt cử bác sĩ Đồng Xuân Lâm hằng ngày liên lạc với Tuấn Anh, lên thực đơn để cải thiện trọng lượng.

Tuấn Anh chụp ảnh cùng đồng đội.
Tuấn Anh chụp ảnh cùng đồng đội.

Đây không phải là lần đầu tiên NHM "hốt hoảng" khi thấy hình ảnh cầu thủ này.

Cách đây vài hôm, một bức ảnh Tuấn Anh mặc vest, để lộ gương mặt hốc hác và vóc dáng gầy đã nhiều người đã xôn xao và lo lắng phải chăng môi trường ở Nhật là quá sức cho anh.

Hình ảnh gầy gò đáng ngại của Tuấn Anh.
Hình ảnh gầy gò đáng ngại của Tuấn Anh.

Trải qua 7 vòng đấu đầu tiên tại J-League 2, cầu thủ người Thái Bình vẫn chưa một lần được góp mặt trong danh sách đăng kí thi đấu của Yokohama FC.

Trước đó, ngày 10/4, trong cuộc đối đầu với Mito Hollyhock ở buổi đá tập, Tuấn Anh đã được ra sân nhưng không để lại ấn tượng.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...