Sau chia tay, nhìn những khoảnh khắc thế này có ai nghĩ Lâm Vinh Hải - Linh Chi chỉ là bạn bè?

Mới đây, Linh Chi vừa đăng tải lên trang Facebook cá nhân đoạn clip khoác tay vui đùa tình tứ cùng Lâm Vinh Hải hòa theo lời bài hát "Lỡ yêu mất rồi" - Han Sara & Tùng Maru. Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều cảm thấy thích thú bởi cả hai rất đẹp đôi nhưng càng bất ngờ hơn bởi sau khi chia tay cách đây không lâu, nhìn những khoảnh khắc thế này chẳng ai nghĩ họ chỉ là bạn bè. Từ đó dấy lên nghi án Lâm Vinh Hải - Linh Chi tái hợp, tuy nhiên tất cả chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng vì cả hai phía đều chưa đưa ra bất cứ lời khẳng định nào.

HOT: Lâm Vinh Hải - Linh Chi vừa chia tay, Hiền Sến lập tức công khai tỏ tình Lý Phương Châu

Chia tay được 2 tuần, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã "tái hợp"?

Lâm Vinh Hải - Linh Chi vui vẻ đi chơi Giáng sinh, rộ nghi án yêu lại từ đầu

Lâm Vinh Hải

Linh Chi

Tình tứ

Khoảnh khắc đáng yêu

nghi án tình cảm

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng