Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện

Sau khi những thông tin về phần 4 được lan truyền, cư dân mạng đang sôi sục trước một huyền thoại của TVB trở lại, đó là Bằng Chứng Thép.

Là serie phim truyền hình ăn khách bậc nhất của TVB, Bằng Chứng Thép trải qua 12 năm với 3 phần phim và sắp tới sẽ là phần 4 được nhiều người đón đợi. Họ mong chờ không chỉ vì đây là bộ phim hay, gắn liền với ký ức nhiều người mà còn bởi dàn diễn viên nổi tiếng với diễn xuất không thể chê vào đâu được của Bằng Chứng Thép.

Dàn diễn viên quen mặt của phần 1 và 2

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 2006, Bằng Chứng Thép đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay trong những tập đầu tiên bằng dàn diễn viên quen mặt của TVB như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Tào Vĩnh Liêm, Quách Thiếu Vân, Cốc Phong, Lưu Cẩm LinhTrần Chỉ Thanh...

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 1 và 2.
Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 1 và 2.

Không chỉ hoàn thành vai diễn xuất sắc bằng màn diễn xuất tuyệt vời của mình, Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia TuệLâm Văn Long - Chung Gia Hân đã tạo nên 2 cặp đôi được yêu thích nhất xuyên suốt từ phần 1 đến phần 2 của bộ phim. Thậm chí, ngay trong phần 2 của Bằng Chứng Thép, nhà sản xuất dù không thay đổi dàn diễn viên nhưng vẫn tạo được điểm nhấn mới lạ, bằng cách đưa thêm 2 diễn viên mới vào, đó là Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


2 cặp đôi được yêu thích trong phần 1 và 2.
2 cặp đôi được yêu thích trong phần 1 và 2.

Dĩ nhiên, cả 2 đều không làm người hâm mộ của Bằng Chứng Thép thất vọng, bởi với khả năng diễn xuất của mình, Xa Thi Mạn đã thành công đưa được một nữ cảnh sát điều tra mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh trí lên phim còn Trịnh Gia Dĩnh lại khiến khán giả mê mệt bởi độ điển trai cùng chút hài hước trong nhân vật của mình. Cả hai lại tạo nên một cặp đôi hoàn hảo, được yêu thích không kém bên 2 cặp đôi chính của phần 1 và 2 là Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia TuệLâm Văn Long - Chung Gia Hân.


Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trong Bằng Chứng Thép phần 2.
Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh trong Bằng Chứng Thép phần 2.

Phần 3: Dàn diễn viên mới toanh khiến khán giả hoang mang.

Những tưởng Xa Thi MạnÂu Dương Chấn Hoa sẽ quay trở lại với Bằng Chứng Thép phần 3, tiếp tục tạo nên cơn sốt sau 2 phần trước đó, nhưng không, do một số lùm xùm không đáng có, cả 2 không thể tham gia bộ phim khiến nhiều người tiếc nuối. Chớp thời cơ này, nhà sản xuất đã “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên, giúp bộ phim trở nên hoàn toàn mới mẻ. Hấp dẫn, mới lạ song những khán giả trung thành của Bằng Chứng Thép ít nhiều vẫn không hài lòng bởi họ khó có thể quên được dàn diễn viên cũ.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Phần 3 với dàn diên viên mới toanh.
Phần 3 với dàn diên viên mới toanh.

Cũng chính vì vậy mà trong suốt thời gian quay phim và ngay cả khi những tập đầu lên sóng, Bằng Chứng Thép 3 đã nhận không ít gạch đá từ fan ruột của dàn diễn viên trong 2 phần trước. Tuy nhiên, bằng chính thực lực của mình, dàn diễn viên mới bao gồm Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy và Từ Tử San... đã từng bước chinh phục được hàng ngàn khán giả trước màn ảnh nhỏ, mang tới thành công lớn cho bộ phim với rating cao chót vót.


Dù fan của dàn cast cũ không hài lòng song phần 3 vẫn đạt thành công lớn.
Dù fan của dàn cast cũ không hài lòng song phần 3 vẫn đạt thành công lớn.

Mong đợi và lo lắng với dàn diễn viên phần 4

Bỏ ngỏ tận 7 năm trời, Bằng Chứng Thép bỗng dưng quay trở lại, thông báo sẽ công bố dàn diễn viên cho phần mới trong tháng 3 năm nay. Dù vui mừng khôn xiết với thông tin này, song khán giả lẫn fan của bộ phim đều lo lắng cho dàn diễn viên của phần 4, bởi trong thời gian gần đây, TVB hầu hết toàn những diễn viên mới toanh, những cái tên cũ hoặc là đã rời bỏ TVB hoặc còn hoạt động rất ít và chưa chắc đã nhận lời tham gia.

Thêm vào đó, một số rumor dàn diễn viên của phần 4 đã được nhiều trang MXH đăng tải. Theo đó, những diễn viên được xuất hiện trong danh sách này gồm: Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn, Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hi, Hồ Định Hân.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Dàn diễn viên cũ khó lòng góp mặt trong phần 4.
Dàn diễn viên cũ khó lòng góp mặt trong phần 4.

Mặc dù rất mong muốn dàn diễn viên này sẽ góp mặt trong Bằng Chứng Thép 4, nhưng cư dân mạng đều cho rằng, trên thực tế, dàn cast này khó có khả năng góp mặt trong phim. Họ phân tích, thứ nhất là do Chung Gia Hân đã rời TVB và đang mang bầu nên khó mà đóng được phim hành động, thứ hai là Trương Khả Di đã không còn hợp tác với TVB mà đang bên đài đối thủ là HKTV và thứ 3 đó là nhà sản xuất khó có khả năng tập trung được toàn bộ dàn diễn viên chính của cả 3 phần trước vào phần 4 này. Một số bình luận khác cũng góp phần sôi nổi cho bài viết đăng tải thông tin về dàn diễn viên chính trong Bằng Chứng Thép 4:

- “Chung Gia Hân không tham gia nhé. Chị ấy hết hợp đồng với TVB rồi. Cũng rút lui vì đang mang bầu bé thứ 2 rồi. Vẫn mong có chị ấy đóng”.

- “Cast gì mà toàn diễn viên chính của cả 3 phần không vậy trời? Trả diễn viên chính của phần 1 2 cho phần 4 đi”.

- “TVB gom nổi dàn cast này không? Hay Cá tháng Tư sớm?

- “Xem dàn cast trong mơ này. Bạn nào tưởng tượng cũng cao kiến thật”.

- “Nghe bảo là Mã Quốc MinhHuỳnh Thúy Như đóng. Mông Gia Tuệ là khách mời thôi”.

- “Chưa đến Cá tháng 4 đâu nha mấy ba”.

Thu hút sự chú ý của cư dân mạng, dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 4 không chỉ gây tò mò mà còn khiến khán giả lo lắng cho dàn diễn viên mới khó có thể vươt qua được cái bóng quá lớn của 3 phần trước đó. Tuy nhiên, với sức hút của bộ phim, đây sẽ vừa là thử thách lại vừa là cơ hội cho những diễn viên mới tham gia diễn xuất trong phim.


Cả 3 phần trước đó đều đạt thành công quá lớn và phần 4 chắc chắn sẽ gặp rất nhiều áp lực.
Cả 3 phần trước đó đều đạt thành công quá lớn và phần 4 chắc chắn sẽ gặp rất nhiều áp lực.

Kết

Được xem là bộ phim huyền thoại của TVB, Bằng Chứng Thép không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả mà còn giữ được cả những fan trung thành của bộ phim dù đã trải qua được 12 năm. Hi vọng với lần tái xuất này, Bằng Chứng Thép sẽ tìm ra được dàn diễn viên ưng ý nhất, đáp ứng được kỳ vọng của khán giả lẫn người hâm mộ bộ phim. Còn bạn, bạn có mong đợi phần 4 và dàn diễn viên chính thức của Bằng Chứng Thép hay không?

(Ảnh: Internet)

Mông Gia Tuệ đang lên kế hoạch để có con

Âu Dương Chấn Hoa sợ Trương Gia Huy, thề không hôn Quan Vịnh Hà

Sau 7 năm, cuối cùng Bằng Chứng Thép cũng thỏa lòng mong mỏi của khán giả với phần 4

Sao

Sao Hoa Ngữ

TVB

Sao TVB

Phim TVB

Âu Dương Chấn Hoa

Mông Gia Tuệ

Chung Gia Hân

Lâm Văn Long

Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh

Trương Tử Di

Ngô Trác Hy

Lê Diệu Tường

Từ Tử San

Công nghệ MẸO CÔNG NGHỆ 3 giờ trước

Với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại thấp hơn mức bình thường!

Thời trang Fashion Police 4 giờ trước

Xuất hiện trong bộ cánh đính kết cầu kì, H'Hen Niê lại được dịp tỏa sáng tại "đấu trường" quốc tế, bên cạnh đó, dàn sao ăn diện kém tinh tế cũng bất ngờ tăng.

Game LMHT 4 giờ trước

Mới đây, các trang mạng xã hội Trung Quốc đã được phen rầm rộ khi phát hiện ra một thiên tài Liên Minh Huyền Thoại chỉ mới 8 tuổi.

Người đẹp H'Hen Niê 4 giờ trước

Liên tục giành được những vị trí cao tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế năm 2018, các đại diện Việt Nam đã chứng tỏ nhan sắc Việt "không phải dạng vừa".

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Tuy chỉ xuất hiện trong bộ võ phục không bao lâu thế nhưng Hani (EXID) lại nhanh chóng khiến hàng loạt fanboy lẫn fangirl phải "mất máu".

Dinh dưỡng Thực Dưỡng 4 giờ trước

Khi bị vết thương dù nhỏ hay to, ngoài việc chữa trị theo chuyên gia thì chế độ dinh dưỡng cũng giúp vết thương mau lành và ít bị nhiễm trùng - mưng mủ

2018 được xem là năm gặt hái nhiều thành công của Việt Nam ở nhiều lĩnh vực. Cùng nhìn lại những thành quả mà các nghệ sĩ, các VĐV đã đạt được trong năm qua.

Bóng đá Champions League 4 giờ trước

Việc kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 khiến cả Man Utd, Liverpool và Tottenham đều phải chạm trán những đối thủ khó nhằn ở vòng 1/8 Champion League.

Mặc dù đã trình chiếu tại Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới nhưng phải đến 14/12 thì bộ phim hoạt hình nhà Sony mới chính thức ra mắt tại sân nhà

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng cùng có mặt tham dự thảm đỏ lễ bế mạc LHP Quốc tế Hải Nam tổ chức vào tối 16/12 vừa qua.

Game Game Mobile 5 giờ trước

Tuy không còn giữ được sức nóng như lúc mới ra mắt, Pokemon GO vẫn có cách giữ chân người chơi bằng những sự kiện hấp dẫn đặc biệt là sự kiện Giáng Sinh năm nay

Những hình ảnh đẹp nhất trong ngày mà câu nói “Việt Nam vô địch” trở thành khẩu hiệu duy nhất của người Việt.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Đình Trọng sở hữu chiều cao khiêm tốn so với một trung vệ nhưng cầu thủ 21 tuổi không bao giờ lép vế so với các tiền đạo đội bạn.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Xuất thân là người dân tộc thiểu số và các cô gái này đã có được những thành công nhất định, chiếm được sự yêu thương của khán giả.

X Ðóng