Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện

Sau khi những thông tin về phần 4 được lan truyền, cư dân mạng đang sôi sục trước một huyền thoại của TVB trở lại, đó là Bằng Chứng Thép.

Là serie phim truyền hình ăn khách bậc nhất của TVB, Bằng Chứng Thép trải qua 12 năm với 3 phần phim và sắp tới sẽ là phần 4 được nhiều người đón đợi. Họ mong chờ không chỉ vì đây là bộ phim hay, gắn liền với ký ức nhiều người mà còn bởi dàn diễn viên nổi tiếng với diễn xuất không thể chê vào đâu được của Bằng Chứng Thép.

Dàn diễn viên quen mặt của phần 1 và 2

Lần đầu tiên lên sóng vào năm 2006, Bằng Chứng Thép đã chứng tỏ được sức hút của mình ngay trong những tập đầu tiên bằng dàn diễn viên quen mặt của TVB như Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Tào Vĩnh Liêm, Quách Thiếu Vân, Cốc Phong, Lưu Cẩm LinhTrần Chỉ Thanh...

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 1 và 2.
Dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 1 và 2.

Không chỉ hoàn thành vai diễn xuất sắc bằng màn diễn xuất tuyệt vời của mình, Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia TuệLâm Văn Long - Chung Gia Hân đã tạo nên 2 cặp đôi được yêu thích nhất xuyên suốt từ phần 1 đến phần 2 của bộ phim. Thậm chí, ngay trong phần 2 của Bằng Chứng Thép, nhà sản xuất dù không thay đổi dàn diễn viên nhưng vẫn tạo được điểm nhấn mới lạ, bằng cách đưa thêm 2 diễn viên mới vào, đó là Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


2 cặp đôi được yêu thích trong phần 1 và 2.
2 cặp đôi được yêu thích trong phần 1 và 2.

Dĩ nhiên, cả 2 đều không làm người hâm mộ của Bằng Chứng Thép thất vọng, bởi với khả năng diễn xuất của mình, Xa Thi Mạn đã thành công đưa được một nữ cảnh sát điều tra mạnh mẽ, dũng cảm và nhanh trí lên phim còn Trịnh Gia Dĩnh lại khiến khán giả mê mệt bởi độ điển trai cùng chút hài hước trong nhân vật của mình. Cả hai lại tạo nên một cặp đôi hoàn hảo, được yêu thích không kém bên 2 cặp đôi chính của phần 1 và 2 là Âu Dương Chấn Hoa - Mông Gia TuệLâm Văn Long - Chung Gia Hân.


Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh trong Bằng Chứng Thép phần 2.
Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh trong Bằng Chứng Thép phần 2.

Phần 3: Dàn diễn viên mới toanh khiến khán giả hoang mang.

Những tưởng Xa Thi MạnÂu Dương Chấn Hoa sẽ quay trở lại với Bằng Chứng Thép phần 3, tiếp tục tạo nên cơn sốt sau 2 phần trước đó, nhưng không, do một số lùm xùm không đáng có, cả 2 không thể tham gia bộ phim khiến nhiều người tiếc nuối. Chớp thời cơ này, nhà sản xuất đã “thay máu” toàn bộ dàn diễn viên, giúp bộ phim trở nên hoàn toàn mới mẻ. Hấp dẫn, mới lạ song những khán giả trung thành của Bằng Chứng Thép ít nhiều vẫn không hài lòng bởi họ khó có thể quên được dàn diễn viên cũ.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Phần 3 với dàn diên viên mới toanh.
Phần 3 với dàn diên viên mới toanh.

Cũng chính vì vậy mà trong suốt thời gian quay phim và ngay cả khi những tập đầu lên sóng, Bằng Chứng Thép 3 đã nhận không ít gạch đá từ fan ruột của dàn diễn viên trong 2 phần trước. Tuy nhiên, bằng chính thực lực của mình, dàn diễn viên mới bao gồm Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hy và Từ Tử San... đã từng bước chinh phục được hàng ngàn khán giả trước màn ảnh nhỏ, mang tới thành công lớn cho bộ phim với rating cao chót vót.


Dù fan của dàn cast cũ không hài lòng song phần 3 vẫn đạt thành công lớn.
Dù fan của dàn cast cũ không hài lòng song phần 3 vẫn đạt thành công lớn.

Mong đợi và lo lắng với dàn diễn viên phần 4

Bỏ ngỏ tận 7 năm trời, Bằng Chứng Thép bỗng dưng quay trở lại, thông báo sẽ công bố dàn diễn viên cho phần mới trong tháng 3 năm nay. Dù vui mừng khôn xiết với thông tin này, song khán giả lẫn fan của bộ phim đều lo lắng cho dàn diễn viên của phần 4, bởi trong thời gian gần đây, TVB hầu hết toàn những diễn viên mới toanh, những cái tên cũ hoặc là đã rời bỏ TVB hoặc còn hoạt động rất ít và chưa chắc đã nhận lời tham gia.

Thêm vào đó, một số rumor dàn diễn viên của phần 4 đã được nhiều trang MXH đăng tải. Theo đó, những diễn viên được xuất hiện trong danh sách này gồm: Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn, Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Ngô Trác Hi, Hồ Định Hân.

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện

Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép lại thấy lo cho dàn cast cũ mới lộ diện


Dàn diễn viên cũ khó lòng góp mặt trong phần 4.
Dàn diễn viên cũ khó lòng góp mặt trong phần 4.

Mặc dù rất mong muốn dàn diễn viên này sẽ góp mặt trong Bằng Chứng Thép 4, nhưng cư dân mạng đều cho rằng, trên thực tế, dàn cast này khó có khả năng góp mặt trong phim. Họ phân tích, thứ nhất là do Chung Gia Hân đã rời TVB và đang mang bầu nên khó mà đóng được phim hành động, thứ hai là Trương Khả Di đã không còn hợp tác với TVB mà đang bên đài đối thủ là HKTV và thứ 3 đó là nhà sản xuất khó có khả năng tập trung được toàn bộ dàn diễn viên chính của cả 3 phần trước vào phần 4 này. Một số bình luận khác cũng góp phần sôi nổi cho bài viết đăng tải thông tin về dàn diễn viên chính trong Bằng Chứng Thép 4:

- “Chung Gia Hân không tham gia nhé. Chị ấy hết hợp đồng với TVB rồi. Cũng rút lui vì đang mang bầu bé thứ 2 rồi. Vẫn mong có chị ấy đóng”.

- “Cast gì mà toàn diễn viên chính của cả 3 phần không vậy trời? Trả diễn viên chính của phần 1 2 cho phần 4 đi”.

- “TVB gom nổi dàn cast này không? Hay Cá tháng Tư sớm?

- “Xem dàn cast trong mơ này. Bạn nào tưởng tượng cũng cao kiến thật”.

- “Nghe bảo là Mã Quốc MinhHuỳnh Thúy Như đóng. Mông Gia Tuệ là khách mời thôi”.

- “Chưa đến Cá tháng 4 đâu nha mấy ba”.

Thu hút sự chú ý của cư dân mạng, dàn diễn viên của Bằng Chứng Thép phần 4 không chỉ gây tò mò mà còn khiến khán giả lo lắng cho dàn diễn viên mới khó có thể vươt qua được cái bóng quá lớn của 3 phần trước đó. Tuy nhiên, với sức hút của bộ phim, đây sẽ vừa là thử thách lại vừa là cơ hội cho những diễn viên mới tham gia diễn xuất trong phim.


Cả 3 phần trước đó đều đạt thành công quá lớn và phần 4 chắc chắn sẽ gặp rất nhiều áp lực.
Cả 3 phần trước đó đều đạt thành công quá lớn và phần 4 chắc chắn sẽ gặp rất nhiều áp lực.

Kết

Được xem là bộ phim huyền thoại của TVB, Bằng Chứng Thép không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả mà còn giữ được cả những fan trung thành của bộ phim dù đã trải qua được 12 năm. Hi vọng với lần tái xuất này, Bằng Chứng Thép sẽ tìm ra được dàn diễn viên ưng ý nhất, đáp ứng được kỳ vọng của khán giả lẫn người hâm mộ bộ phim. Còn bạn, bạn có mong đợi phần 4 và dàn diễn viên chính thức của Bằng Chứng Thép hay không?

(Ảnh: Internet)

Mông Gia Tuệ đang lên kế hoạch để có con

Âu Dương Chấn Hoa sợ Trương Gia Huy, thề không hôn Quan Vịnh Hà

Sau 7 năm, cuối cùng Bằng Chứng Thép cũng thỏa lòng mong mỏi của khán giả với phần 4

Sao

Sao Hoa Ngữ

TVB

Sao TVB

Phim TVB

Âu Dương Chấn Hoa

Mông Gia Tuệ

Chung Gia Hân

Lâm Văn Long

Xa Thi Mạn

Trịnh Gia Dĩnh

Trương Tử Di

Ngô Trác Hy

Lê Diệu Tường

Từ Tử San

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Chỉ còn vài ngày nữa, nữ diễn viên sẽ chính thức làm "vợ người ta" và đây là một cái kết khá đẹp cho mối tình của cô và Trường Giang.

Xã hội Malaysia 10 giờ trước

Bố và mẹ của cô gái bao biện cho hành động của mình rằng: "Chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho con gái mình"

Xã hội bạo hành gia đình 10 giờ trước

Sở dĩ những mẹ kế tàn độc với con chồng như vậy phải nói đến sự "tiếp tay" trực tiếp, hay gián tiếp của người cha vô tâm

Bóng đá Bóng đá Việt Nam 10 giờ trước

Ở bảng xếp hạng FIFA tháng 9, tuyển Việt Nam vẫn xếp hạng 102 thế giới với số điểm không thay đổi là 1220, đứng thứ 17 châu Á và dẫn đầu Đông Nam Á.

Châu Á BLACKPINK 10 giờ trước

Cách phân chia line hát trong một nhóm nhạc không chỉ là việc giúp cho phần trình diễn trở nên trọn vẹn hơn, mà còn phần nào phản ánh thái độ của công ty.

Thời trang Nancy Riegelman 10 giờ trước

Giáo sư diễn họa Nancy Riegelman sẽ chính thức có mặt tại buổi workshop "Xu hướng khởi nghiệp thời trang" với vai trò người chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Khám phá Đặng Lệ Quân 10 giờ trước

Dù bao nhiêu năm qua đi, vẫn chưa ai có thể thay thế được vị trí “nữ hoàng nhạc trữ tình” của Đặng Lệ Quân

Nhạc Việt Lâm Khánh Chi 10 giờ trước

Để thực hiện thiên chức đặc biệt đó, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chịu chi ra số tiền khủng nhằm có được một đứa con.

Người đẹp Sao Việt 24h 10 giờ trước

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Pacific International 2018 - Huỳnh Thúy Vi khoe đường cong vô cùng nóng bỏng trong phần thi bikini.

Bóng đá Champions League 11 giờ trước

Rạng sáng nay, chiến thắng 2-0 của Juventus trước Valencia tại Mestalla chưa phải là điểm nhấn ấn tượng nhất, mà đó chính là chiếc thẻ đỏ oan nghiệt của Ronaldo

Nhạc Việt Đan Trường 11 giờ trước

Trong chuyến đến Mỹ đầu tiên của mình, Trung Quang đã được Đan Trường đưa đi khám phá những địa danh nổi tiếng tại xứ cờ hoa.

X Ðóng