Bức tranh "ma lực" tiết lộ chuẩn xác nội tâm tính cách bạn, là người sống lí trí hay tình cảm đây?

Tùy vào tư duy của bản thân, mỗi người nhìn thấy được những hình ảnh khác nhau trong bức tranh. Điều đó sẽ tiết lộ bạn thuộc tuýp người sống tình cảm hay lí trí.

Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống xảy ra buộc bạn phải có cách xử lí khéo léo và hợp lí nhất. Đây là lúc bạn cần phải đưa ra hành động đúng đắn nhất. Tuy nhiên, ở những khoảnh khắc như thế, bạn thường bối rối với chính suy nghĩ của bản thân mình. Với hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong bức tranh dưới đây, bạn sẽ khám phá được nội tâm suy nghĩ của mình chính xác là thuộc tuýp người nào đấy. Hãy thử xem nhé!


Bạn nhìn thấy được điều gì đầu tiên trong bức tranh?
Bạn nhìn thấy được điều gì đầu tiên trong bức tranh?

Bạn vừa nhìn thấy được:

1. Người phụ nữ

2. Khuôn mặt người đàn ông

Cùng lật hình ảnh bạn vừa nhìn thấy lên để khám phá bản thân mình ngay nào!

1. Người phụ nữ


Người phụ nữ.
Người phụ nữ.

Hình ảnh này tiết lộ bạn thuộc tuýp người lãng mạng và đầy mơ mộng. Bạn có thể dễ dàng tách biệt tâm hồn mình ra khỏi hiện thực để suy nghĩ đến những điều bay bổng, viễn vông hơn. Bạn không màng đến những thị phi đời thực, thường tự chìm trong thế giới của riêng mình và tưởng tượng về đủ mọi thứ tươi sáng, tốt đẹp. Chính vì vậy, mà bạn sống rất vui vẻ, lạc quan và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Trước bất cứ mọi điều, bạn cũng sẽ lấy con tim để giải quyết vấn đề và rất dễ yếu lòng. Tuy nhiên, sự nhạy cảm lại khiến bạn dễ bị tổn thương khi không nhận được sự đối xử tốt như cách bạn đã dành cho người khác.

2. Khuôn mặt người đàn ông


Khuôn mặt người đàn ông.
Khuôn mặt người đàn ông.

Bạn là người khá tinh tế, có tài quan sát tốt và thận trọng trong mọi việc. Bạn thuộc tuýp người bản lĩnh, luôn dùng cái đầu lạnh để xử lí mọi vấn đề cuộc sống. Bạn luôn nỗ lực để bản thân không bị tình cảm chi phối cũng như không để người khác có thể dùng đó để nắm làm điểm yếu của bạn. Việc tạo vỏ bọc lạnh lùng khiến người khác cảm thấy bạn khó gần. Nhưng thực ra, ngoài những lúc cần nghiêm túc làm việc, thì bạn là một người cũng khá ấm áp và biết quan tâm đến mọi người.

Bạn cảm nhận mình là người sống tình cảm hay lạnh lùng? Dù chọn con tim hay nghe lí trí, thì mỗi khía cạnh tâm lí đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nếu chọn nhầm cách để giải quyết vấn đề, thì đôi khi, nó sẽ dẫn đến cái kết không mĩ mãn. Vậy nên, cách tốt nhất là chúng ta nên linh hoạt, tùy vào hoàn cảnh để xác định bản thân mình nên làm gì nhé!

(Ảnh: Internet)

Mẹo đoán tính cách của nàng qua tháng sinh các chàng trai cần nhớ

Đoán tính cách và thói quen yêu qua chữ cái đầu tiên của tên bạn

Hình ảnh ốc sên đoán tính cách tiết lộ nghề nghiệp tương lai

nhìn hình đoán tính cách

Đoán tính cách

Bói tính cách

Phim Việt Sao Việt 6 giờ trước

Là một nữ diễn viên với sự nghiệp bình lặng, không scandal, không cạnh tranh, những ngày này, tin đồn về Mai Phương bị ung thư dấy lên sự tò mò và quan tâm.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết là những chân dài đình đám showbiz Việt. Không gian đám cưới của chân dài nổi tiếng được trang trí theo phong cách sang t

Sự trở lại của các Hoa hậu sau một thời gian vắng bóng đã tạo nên sức hút của đêm Gala 30 năm của Hoa hậu Việt Nam.

Quốc tế phim trường 9 giờ trước

Cộng đồng mạng lại một phen xôn xao vì những tình tiết mới có thể được “mổ xẻ” từ những pha rò rỉ hiếm hoi này.

Khám phá Văn Phòng 10 giờ trước

Là nơi chúng ta dành hẳn 8 giờ mỗi ngày để ngồi ở đó, nhưng bàn làm việc lại có nguy cơ tiềm ẩn hiểm họa khôn lường nếu bạn lơ là việc vệ sinh nó thường xuyên

Phim Việt Lý Nhã Kỳ 10 giờ trước

Bộ phim "Diên hi công lược" bị ngừng phát sóng, người hâm mộ nhắn tin nhờ Lý Nhã Kỳ xin Xa Thi Mạn link phim, người đẹp bất ngờ hài hước trả lời.

Sao Đông BTS 10 giờ trước

Vị trí thứ hai trong BXH tăng những 943.64% so với tháng 7, nhiều thành viên nhóm nhạc BTS rớt khỏi top 10.

Khám phá Lạm dụng trẻ em 10 giờ trước

Đó là một vị khách trong bừa tiệc, hắn ta đan vươn tay ra để sờ soạng cậu bé "trai nhảy" đang xoay người trong tiếng nhạc truyền thống ở Afghanistan...

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Chiều 18/8, tiệc cưới của người mẫu Tuyết Lan và ông xã Phan Tâm đã diễn ra tại một nhà hàng 5 sao sang trọng ở TP.HCM.

Xã hội dự báo thiên tai 10 giờ trước

Đến sáng 18/8, công tác di dân tại chỗ hoặc đến những nơi an toàn như trường học, trạm xá xã cùng tài sản của người dân đã cơ bản hoàn thành.

Sao Việt Ưng Hoàng Phúc 10 giờ trước

Những thần tượng nam từng làm điên đảo người hâm mộ những năm 2000: người vẫn tiếp tục đi hát, người đã có gia đình

Khám phá Bộ ảnh đẹp 11 giờ trước

Trong nhiếp ảnh, chỉ một giây trôi qua cũng đủ tạo nên sự khác biệt. Những bức ảnh đẹp dưới đây chính là sự kết hợp của khoảnh khắc, kỹ thuật và cả may mắn.

X Ðóng