Nhìn chỉ tay đi, bạn sẽ biết mình ế hay đắt chồng

|

Không chỉ nói về thời điểm kết hôn, đường hôn nhân còn tiết lộ thêm rất nhiều điều về bạn!

Đường hôn nhân là những đường chỉ nhỏ nằm ở rìa bàn tay phía dưới ngón út, ngay phía trên đường tình duyên. Đường chỉ tay này nói lên mối quan hệ tình cảm của bạn với người khác dưới sự gắn kết tương tự như một cuộc hôn nhân (kể cả trong trường hợp chưa kết hôn).

Bạn muốn biết mình có đắt chồng không, hay còn phải chịu cảnh FA lâu lâu nữa? Vậy thì hãy nhìn xuống đường hôn nhân của mình xem bạn thuộc trường hợp nào dưới đây nhé!

Đường hôn nhân gần đường tình duyên 

Nhìn chỉ tay đi, bạn sẽ biết mình ế hay đắt chồng

Khi hai đường chỉ tay này nằm gần nhau, nó nói lên rằng bạn sẽ kết hôn khá sớm so với bạn bè cùng trang lứa. Thậm chí, có người còn còn kết hôn khi vừa qua tuổi 20 một chút.

Đường hôn nhân gần ngón út

  

Ngược lại với trường hợp trên, vị trí của đường hôn nhân càng gần với ngón út (càng cách xa đường tình duyên) chứng tỏ bạn sẽ kết hôn muộn. Cuộc hôn nhân của bạn có thể diễn ra khi bạn đã ngoài 30 tuổi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì điều này nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình thôi! Điều này cũng hoàn toàn có thể thay đổi, giống như chỉ tay của bạn có thể dịch chuyển theo thời gian vậy. Vậy thì, tại sao bạn không thử tìm kiếm "đối tượng" cho mình ngay bây giờ đi nhỉ?

Đường hôn nhân nằm ở vị trí chính giữa 

Nhìn chỉ tay đi, bạn sẽ biết mình ế hay đắt chồng

Đường hôn nhân ở vị trí này khá ổn định. Vị trí chính giữa đường tình duyên và ngón út này dự báo rằng bạn sẽ kết hôn ở độ tuổi khá đẹp: trong khoảng 25 - 30 tuổi. Xin chúc mừng nhé!

Có nhiều đường hôn nhân

  

Bạn có khá nhiều mối quan hệ tình cảm. Trước khi kết hôn, bạn sẽ phải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình yêu. Nếu trong số các đường đó xuất hiện một đường rõ ràng hơn hoặc dài hơn các đường còn lại thì may mắn đang đến rồi đấy! Cuộc hôn nhân của bạn sẽ rất thuận lợi, bình yên và hạnh phúc.

Chỉ có một đường hôn nhân

  

Mối tình đầu cũng sẽ chính là mối tình cuối của bạn. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hôn nhân sau này và còn được mọi người chúc phúc nữa.

Có hình ngôi sao trên đường hôn nhân 

Nhìn chỉ tay đi, bạn sẽ biết mình ế hay đắt chồng

Bạn rất có sức hút với người khác phái. Những may mắn về tình duyên và hôn nhân sẽ sớm đến với bạn. Nếu bạn chưa kết hôn thì đây chính là dấu hiệu dự báo tin vui kết hôn sắp đến với bạn đấy! Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nào.
 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...