Muốn biết tình duyên và tài vận mình ra sao, hãy nhìn hình dáng bàn chân của bạn

Theo nhân tướng học, bàn chân là một trong những bộ phận đặc biệt có thể tiết lộ khá chuẩn xác về vận mệnh cuộc đời của con người. Hãy quan sát xem bàn chân của bạn giống với trường hợp nào dưới đây nhé!

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có dáng bàn chân khác nhau. Dựa vào kinh nghiệm nhìn tướng đoán mệnh được đúc kết từ lâu đời của người xưa, chỉ cần xem bàn chân cũng có thể biết được vận trình tương lai của mỗi người. Tính cách, tình duyên hay tiền tài đều đoán định được.


Bàn chân bạn khớp với hình số mấy?
Bàn chân bạn khớp với hình số mấy?

Dáng bàn chân của bạn là:

1. Ngón chân cái dài hơn ngón trỏ

2. Xương hông bàn chân dưới ngón cái nhô ra

3. Ngón chân to

4. Bàn chân rộng

5. Ngón chân trỏ dài nhất

6. Bàn chân hẹp và dài

7. Bàn chân cong

8. Bàn chân bằng phẳng             

Hãy cùng khám phá xem bàn chân sẽ tiết lộ điều gì về vận mệnh tương lai của bạn nhé!

1. Ngón chân cái dài hơn ngón trỏ


Ngón chân cái dài hơn ngón trỏ.
Ngón chân cái dài hơn ngón trỏ.

Ngón cái dài hơn ngón trỏ và các ngón chân có chiều đi xuống đều từ ngón cái đến ngón út cho thấy bạn là người rất thông minh, sáng tạo và có tài thuyết phục. Vận trình cuộc đời của bạn luôn hanh thông trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn lại là người thiếu sự kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng nên thường đánh mất cơ hội thành công của mình. Bạn cũng thuộc tuýp người trong ấm ngoài lạnh khi yêu. Một khi đã dành tình cảm cho người nào đó, bạn sẽ chỉ có họ và luôn dành cho nửa kia của mình những điều tuyệt vời nhất. Càng về hậu vận, đường tài lộc của bạn càng thăng hoa.

2. Xương hông bàn chân dưới ngón cái nhô ra


Xương hông bàn chân nhô ra.
Xương hông bàn chân nhô ra.

Người có mô xương bàn chân nhô ra bên ngoài thường là người có khả năng ngoại giao tốt, nhạy bén và thích hợp với các ngành nghề về lĩnh vực kinh tế. Vận mệnh của người sở hữu bàn chân này thường không mấy suôn sẻ, nhiều thăng trầm, cần phải tích đức nhiều giữ được tài lộc và có hậu vận tốt. Bạn là người tôn thờ sự chung thủy khi yêu nhưng không nên quá kiểm soát khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt nhé.

3. Ngón chân to


Ngón chân to.
Ngón chân to.

Những người có ngón chân to thường rất năng động, nhạy bén và nhiều tài lẻ. Trong một tập thể, bạn luôn là người truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh. Bạn là người ưu tiên công việc, luôn nỗ lực vươn đến những thành công mà mình muốn có, nhưng điều này khiến bạn bỏ quên nhiều điều thú vị khác của cuộc sống. Khi yêu, bạn cũng luôn muốn trở thành người hoàn hảo trong mắt nửa kia của mình và đòi hỏi đối phương cũng phải tuyệt vời như thế. Nhờ tính cầu toàn mà bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ tạo áp lực cho chính bản thân và những người xung quanh mình.

4. Bàn chân rộng


Bàn chân rộng.
Bàn chân rộng.

Người có bàn chân rộng thường phải trải qua thời trẻ nhiều vất vả, di chuyển nhiều và ít được nghỉ ngơi. Cuộc sống của bạn luôn bận rộn từ suy nghĩ đến hành động. Tuy nhiên, nhờ cách sống rộng lượng và luôn nghĩ cho người khác nên càng về hậu vận, cuộc đời bạn sẽ càng xán lạn cả về sự nghiệp, tài vận và gia đạo. Trong tình yêu, bạn là người biết lắng nghe, quan tâm và luôn dành những điều tốt đẹp cho người ấy. Sẽ có chút lận đận khi yêu, nhưng cuộc sống hôn nhân của bạn lại khá viên mãn.

5. Ngón chân trỏ dài nhất


Ngón chân trỏ dài nhất.
Ngón chân trỏ dài nhất.

Ngón trỏ liên quan đến tố chất lãnh đạo, người có ngón trỏ dài nhất thường sẽ có tiền đồ rất sáng. Bạn dễ dàng vươn đến những vị trí cao trong công việc bằng cả năng lực và sự may mắn. Bạn là người khá điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và biết nắm lấy cơ hội để phát triển. Bạn thuộc tuýp người cuồng nhiệt khi yêu. Không cần biết ngày mai ra sao, chỉ cần hôm nay còn ở bên nhau, bạn sẽ dành trọn trái tim để sống với tình yêu. Cuộc sống của bạn vì thế cũng rực rỡ, hạnh phúc và vui vẻ hơn.

6. Bàn chân hẹp và dài


Bàn chân hẹp và dài.
Bàn chân hẹp và dài.

Bạn thuộc tướng quý nhân, thích được kẻ hầu người hạ và cung phụng mình. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể khiến người khác tự nguyện giúp đỡ mình và gặp được quý nhân phù trợ. Vận mệnh của bạn suôn sẻ, hạnh phúc và giàu sang, càng tích đức thì hậu vận càng rực rỡ. Bạn là người sinh ra đã mang may mắn nên chỉ cần bạn muốn làm thì mọi thứ sẽ tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

7. Bàn chân cong


Bàn chân cong.
Bàn chân cong.

Người có bàn chân cong thường là có khả năng tự lập cao và họ thường phải tự dựa vào năng lực của bản thân để vươn lên. Nếu bàn chân của bạn ít cong, bạn là người có khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt. Bạn cũng là người rất hòa đồng, vui vẻ và luôn tạo tiếng cười cho những người xung quanh. Trong tình yêu, bạn thuộc tuýp người biết lắng nghe và hi sinh, tuy nhiên, đừng quá nghĩ cho người khác mà quên mất bản thân mình cũng cần được yêu thương nhé. Nhờ sự nỗ lực tự thân vận động, nên bạn luôn được sống cuộc sống thoải mái của riêng mình, không phải lo những dèm pha của người đời.

8. Bàn chân bằng phẳng


Bàn chân bằng phẳng.
Bàn chân bằng phẳng.

Người có bàn chân bằng phẳng thường có số phú quý, sung sướng từ khi mới sinh ra. Bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về cuộc đời, mọi thứ tốt đẹp dường như đều dành cả cho bạn. Không những vậy, người thân của bạn cũng được hưởng lây phước đức từ bạn. Ai cưới được người có bàn chân bằng phẳng cũng sẽ nhận may mắn từ nửa kia của mình.

Vận mệnh của mỗi người được thuộc về những điều ở tương lai nên không ai có thể khẳng định được điều gì chắc chắn sẽ đến. Tuy nhiên, trên đây là những đúc kết về cách nhìn tướng đoán vận mệnh khá chuẩn xác của người xưa. Sau khi đọc và chiêm nghiệm, bạn cảm nhận thế nào về những điều được chia sẻ ở? Hãy chia sẻ thêm nếu bạn biết thêm được điều gì thú vị nhé!

(Ảnh: Internet)

Biết chính xác tính cách, vận mệnh và cả sức khỏe chỉ qua một đường trên mặt, lấy gương soi ngay nào

Cực hay: Nhìn răng đoán ngay vận mệnh, tính cách cực chính xác

Người tuổi Tý sinh năm 1996 đâu rồi, vào xem ngay vận mệnh cả năm 2018 cực chính xác nào

Hình dáng bàn chân

đoán vận mệnh qua dáng bàn chân

Hình dạng bàn chân

Bất kỳ ai cũng có thể bóp cổ cậu ta, từ Mr. Bean cho đến Người Nhện hay cả thuyền trưởng Jack Sparrow.

Cặp chị em song sinh gắn bó cùng nhau trong mọi hoạt động đời sống, nay còn quyết định cưới cùng 1 ngày khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 46 phút trước

Dù phải ở ẩn nửa năm trời vì vướng phải scandal trốn thuế nhưng thành tích mà Phạm Băng Băng đạt được trong cả năm 2018 qua khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Yêu tình yêu 46 phút trước

Nếu bạn đang không biết được rằng liệu ai đó có đang thích mình, thì hãy thử xem họ có những dấu hiệu sau đây không nhé!

Nhạc Việt Văn Mai Hương 56 phút trước

Đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop năm 2019, Văn Mai Hương ra mắt MV "Cầu hôn" và chính thức trở thành cô dâu trong MV mới.

Sao Đông Sao Kpop 56 phút trước

Nếu không được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng, các thực tập sinh phải chịu đựng nhiều hơn rất nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Châu Á cặp đôi Hàn 1 giờ trước

Không ít khán giả thể hiện sự thích thú trước màn so sánh ngoại hình để tìm ra những cặp đôi sao Hàn từng hợp tác cùng nhau có tướng phu thê.

Nhân vật Hot girl 1 giờ trước

Tất Khiết là cô gái xinh đẹp mang hai dòng máu Việt - Trung, câu chuyện cô quyết định học Tiếng Việt nhưng suốt 8 năm mới có kết quả khiến dân mạng thích thú.

Sự việc ruộng đào của bà con bị phá hoại thì hàng năm lác đác cũng có số ít vài gốc, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tại địa phương bị phá hoại số lượng đào lớn..

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hình ảnh trang phục dân tộc của Lê Âu Ngân Anh tại Miss Intercontinental 2018 bất ngờ được hé lộ trước giờ G.

Tối 18/1, theo chị T., có một người xưng là quản lý của công ty môi trường đến cửa hàng chị thừa nhận sự việc, xin lỗi và hứa sẽ không để sự việc tái diễn.

Bài viết về ông bà ngoại hơn 70 tuổi mê game điện tử của cô gái chia sẻ trên MXH khiến dân mạng thích thú nhưng biết câu chuyện phía sau ai cũng cảm động.

Công nghệ Công nghệ 1 giờ trước

Là siêu phẩm mang nhiều cải tiến đầu tiên của Apple, iPhone 11 hứa hẹn sẽ mang đến cho tín đồ công nghệ "cơn sốt" mới trong năm 2019.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Dù Jennie đang phải đối mặt với không ít chỉ trích thế nhưng các thành viên BLACKPINK vẫn đùa giỡn vui tươi với nhau khiến fan yên tâm phần nào.

X Ðóng