Nhiều trường học ở Na Uy sắp xếp lại lịch thi giữa kì vì Justin Bieber

Người hâm mộ Justin Bieber ở Na Uy sẽ không phải bỏ lỡ kì thi của mình khi tham dự concert của chàng ca sĩ "siêu rắc rối" này.

Justin Bieber

Vì sợ rằng các học sinh của mình sẽ phải bỏ học để được nhìn thấy siêu sao nhạc pop Justin Bieber tại concert vào cuối tháng này, 5 trường học ở Na Uy đã quyết định sắp xếp lại lịch thi giữa kì của họ. Các quan chức có thẩm quyền điều chỉnh ngày thi của trường học tại đây đã thay đổi lịch nhằm mong rằng học trò của họ sẽ không bỏ qua cơ hội để xem trực tiếp những phần biểu diễn của Justin Bieber.

Những học sinh đến từ bên ngoài khu vực Alesund sẽ có thể bỏ học để đến Oslo, nơi Bieber tổ chức concert. Bộ Giáo dục và Nghiên cứu ở Na Uy đã đề nghị sửa đổi lịch thi khi xem xét việc mua vé của những fan hâm mộ tuổi teen.

Justin Bieber

Chắc chắn là Bieber sẽ không thích fan của mình bỏ học đặc biệt là khi anh là một người ủng hộ trung thành của các hoạt động giáo dục chất lượng. Chàng ca sĩ điển trai đã đăng ký là một phần của dự án từ thiện đặc biệt trên TV "The Real Project: Artists for Education", một dự án nhằm mục đích ghi nhận những giáo viên xứng đáng và khuyến khích giáo dục có chất lượng.

Justin Bieber

Sao Đông Huỳnh Hiểu Minh 33 phút trước

Nhiều nguồn tin cũng tiết lộ: "Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã hoàn tất thủ tục ly hôn, cô ấy một đồng cũng không có."

Người đẹp Binz 33 phút trước

Lộ diện bạn gái "hot hòn họt", rapper Biz khiến fan ghen tỵ bởi nhan sắc của "nàng thơ" cực quyến rũ, gu thời trang cũng "chất chơi" hiếm thấy.

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng.

Nhạc Việt Binz 10 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 12 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 12 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 12 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 13 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng