Hà Nội: Cây xanh lâu đời bất ngờ gãy đổ giữa đường, nhiều người may mắn thoát chết

Một cây phượng có đường kính khoảng một vòng tay người ôm trên phố Phan Huy Chú, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ đổ sập xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt. Một dãy kiot và chiếc xe ô tô đỗ cạnh đó đã bị hư hại nặng nề.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h trưa 15/11 tại phố Phan Huy Chú (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang lưu thông qua số 11 Phan Huy Chú thì hoảng hốt khi chứng kiến một cây phượng tươi tốt bỗng nhiên gãy đổ chắn ngang đường.


 Thân cây đổ gục chắn ngang đường Phan Huy Chú.
 Thân cây đổ gục chắn ngang đường Phan Huy Chú.

Chị Phạm Thị Thu Hà, một nhân chứng vừa thoát nạn hoảng hồn kể lại vụ việc: "Vào khoảng 13 giờ, tôi đang ngồi đây thì bỗng nghe tiếng kêu răng rắc và nhìn lên thì thấy bụi rơi hơi nhiều xuống. Linh cảm rằng cây sẽ đổ xuống nên tôi bỏ chạy và hô hoán thêm một người nữa ngồi gần đó chạy theo. Chỉ trong vòng 2-3 giây, cả một thân cây to đã đổ sập xuống".

Hà Nội: Cây xanh lâu đời bất ngờ gãy đổ giữa đường, nhiều người may mắn thoát chết

Nhánh và cành cây bị gẫy rơi vương vãi khắp đường.Nhánh và cành cây bị gẫy rơi vương vãi khắp đường.

Tại hiện trường, gốc cây phượng bị đổ có đường kính khoảng một vòng tay người, và có tuổi đời nhiều năm, bên trong thân cây bị mục ruỗng.

Cành cây gãy đổ đâm thẳng vào dãy kiốt của khu vực, nhiều người hốt hoảng thoát chết trong gang tấcCành cây gãy đổ đâm thẳng vào dãy kiốt của khu vực, nhiều người hốt hoảng thoát chết trong gang tấc

Cành cây to bị gãy đôi, đè vào dãy kiốt của Thông tấn xã Việt Nam khiến một gian hàng bị thiệt hại nghiêm trọng. Những chiếc xe máy đỗ gần đó cũng bị thân cây đè vào làm hư hại. 

Những chiếc xe máy đỗ gần đó cũng bị thân cây đè vào gây hư hại. Những chiếc xe máy đỗ gần đó cũng bị thân cây đè vào gây hư hại. 


Thân cây đổ xuống đè nát phần đầu chiếc xe ôtô đỗ gần đó​.
Thân cây đổ xuống đè nát phần đầu chiếc xe ôtô đỗ gần đó​.

Ngoài ra, một phần thân cây còn đè nát phần đầu của một chiếc ôtô đỗ ngay cạnh đó. Rất may, vụ việc không làm ai bị thương.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tra nguyên nhân cũng như giải quyết vụ việc.

Cây đổ đè bẹp nhiều ôtô, xe máy ở Sài Gòn

Cây đổ đè trúng 3 mẹ con giữa trung tâm TP.HCM

Hà Nội: cây đổ chắn ngang đường, chèn nát xe hơi vì mưa bão

Cây đổ

Hà Nội

Sự cố hy hữu

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng