Nhiều nghi vấn trong cái chết của chàng trai sau cuộc gọi người yêu cũ

|

Sau khi gọi điện thoại cho người yêu cũ không lâu, nam thanh niên bất ngờ xảy ra tai nạn nguy kịch rồi qua đời.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước sự việc nam thanh niên Phạm Minh Hiệu, sinh năm 1993, cư trú tại đường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội qua đời vào lúc 2g chiều ngày 27/8, sau khi cấp cứu tại bệnh viện gần một ngày trời. Điều đáng chú ý ở đây là trước khi tai nạn xảy ra ít phút, nam thanh niên đã có cuộc gọi cuối cùng tới người yêu cũ, nơi xảy ra vụ việc cũng chính là khu vực gần nhà cô gái này…

Gia đình nạn nhân cho hay, vào đêm ngày 26/8, sau khi Hiệu nghe điện thoại thì vội vã ra ngoài dù trời lúc ấy đã khá muộn. Không lâu sau đó, gia đình Hiệu nhận được điện thoại báo tin anh đang cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn.

Gia đình anh Hiệu vội vàng đến bệnh viện kiểm tra sự việc. Khi mọi người còn đang trong cơn hoảng loạn, thì vào lúc 3g18 phút, mẹ nạn nhân tiếp tục nhận được một cuộc điện thoại khác nói rằng anh Hiệu chỉ bị thương phần mềm, có hai khả năng xảy ra: 1 là do vướng vào nắp cống rồi đâm phải cột điện, 2 là có nhóm người đã ra tay hành hung chàng trai này.

Hình ảnh của anh Hiệu khi còn sống. (Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp)
Hình ảnh của anh Hiệu khi còn sống. (Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp)

Theo thông tin dì của nạn nhân chia sẻ trên một trang điện tử: “Các bác sĩ báo cho gia đình biết rằng Hiệu mất nhiều máu, vỡ nền sọ, dập gan, lá lách, dập bể thận, phổi. Các dấu vết trên xe máy, mũ bảo hiểm, các vết tích trên cơ thể được nhận định là những tổn thương nội tạng, không thể bị gây ra bởi tai nạn giao thông”.

Sau khi kiểm tra điện thoại của Hiệu, gia đình thấy có cuộc gọi cũng như tin nhắn cuối cùng vào lúc 2g10 phút là nói chuyện với cô gái tên H.A – người yêu cũ của anh. Anh HiệuH.A yêu nhau đã được 4 năm và mới chia tay cách đây 3 tháng.

Cũng theo dì của nạn nhân, hiện trường xảy ra tai nạn là tại ngõ Quỳnh – Bạch Mai, địa điểm này rất gần nhà của H.A. Người dân khu vực này cũng cho biết, vào khoảng thời gian anh Hiệu gặp nạn, trong ngõ đã có một trận ẩu đả giữa một nhóm thanh niên.

Anh Hiệu được 3 người trực tiếp đưa đi cấp cứu, trong đó có 2 nam và 1 nữ. Một đôi nam nữ nói rằng họ là người dân gần đó, thấy sự việc nên đưa anh Hiệu vào bệnh viện. Ngoài ra, còn một thanh niên khác nói với dì của nạn nhân: “Cô nhanh chóng ra hiện trường chụp lại không mất hết dấu vết đó”.

Nhiều nghi vấn trong cái chết của chàng trai sau cuộc gọi người yêu cũ

Hiện trường vụ việc được gia đình nạn nhân chụp lại. (Ảnh: NVCC)
Hiện trường vụ việc được gia đình nạn nhân chụp lại. (Ảnh: NVCC)

Liên hệ với anh Thủy, em trai của nạn nhân, chúng tôi được biết thêm rằng gia đình khi đó đã lập tức cử hai người ra hiện trường để chụp lại hình ảnh. Cả kính và đồng hồ của anh Hiệu đều còn nguyên vẹn, chiếc kính không hề bị xước, đồng hồ vẫn còn chạy bình thường.

Chiếc xe máy mà anh Hiệu đi chỉ bị xước nhẹ bên trái, cô gái trong nhóm người giúp nạn nhân đã đích thân chạy chiếc xe đó tới bệnh viện. Tại đây, gia đình còn phát hiện một ngôi nhà có lắp camera và khả năng quay lại được sự việc xảy ra là rất lớn.

Vì điện thoại của anh Hiệu có cài đặt mật khẩu, nên khi cô người yêu cũ H.A đến bệnh viện vào khoảng 6 giờ sáng, gia đình mới nhờ cô mở giúp mật khẩu. Lúc này mọi người mới biết cuộc gọi cuối cùng của Hiệu là gọi cho H.A vào lúc 2g10 phút. Nhưng khi hỏi H.A thì cô không nói rõ về nội dung cuộc trò chuyện này. Anh Thủy cũng cho hay, khi tới bệnh viện, cô gái này không tỏ ra hoảng hốt hay ngạc nhiên mà chỉ khóc lóc bên giường bệnh. 

Dì của nạn nhân, cô Tạ Thu Vân đã viết đơn trình báo công an. (Ảnh: Afamily)
Dì của nạn nhân, cô Tạ Thu Vân đã viết đơn trình báo công an. (Ảnh: Afamily)

Ngay sau đó, công an cũng đã mời H.A lên phường để điều tra làm rõ sự việc. Về phía gia đình Hiệu, họ cho rằng đây không đơn giản là một vụ tai nạn giao thông, mà nhiều nghi vấn phía sau vụ việc có thể khẳng định đây là hành vi cố ý gây thương tích dẫn tới chết người, cụ thể như:

- Điện thoại của Hiệu bị khóa mã, cho tới khi H.A tới bệnh viện mới mở được mật khẩu thì tại sao người khác có số điện thoại của người nhà để gọi về báo tin?

- Ba người thanh niên đã đưa anh Hiệu vào bệnh viện thực sự là ai? Tại sao lại nói rằng ra hiện trường chụp ảnh lại lập tức? Nếu như chỉ là một vụ tai nạn giao thông thì liệu có cần chụp lại ảnh hiện trường?

- Trong số những cuộc điện thoại gia đình nhận được, có một người tự xưng là bác sĩ của bệnh viện. Nhưng khi gia đình hỏi lại các bác sĩ thì tất cả đều nói rằng không phải họ gọi. Vậy người thực sự gọi cuộc điện thoại đó là ai, vì sao phải nói dối?

Gia đình đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để làm sáng tỏ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Hiện nay các cơ quan điều tra vẫn đang thu thập chứng cứ để làm rõ vụ việc này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...