Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Bạn đã từng sống thật ý nghĩa vào ngày có "giờ Trái Đất"? Bạn có ý thức bảo vệ môi trường nhưng chưa thực sự thể hiện được điều đó ra? Bạn muốn lan tỏa thông điệp đến những người khác? “Lễ hội tắt đèn 2016” tại Indochina Plaza Hà Nội, 235 Xuân Thủy, Cầu Giấy vào ngày 19/3/2016 là một chương trình như thế!

Là hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện lan tỏa mạnh mẽ lối sống xanh tới người trẻ Việt Nam của Công ty TNHH TM BOO, “Lễ hội Tắt đèn 2016” với chủ đề Thành phố tương lai đã được tổ chức với mong muốn lan tỏa sâu rộng hơn nữa những thông điệp về tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm, bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh đến cộng đồng.

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Quy tụ hơn 10.000 người tham gia chương trình, Lễ hội Tắt đèn 2016 là cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ, giao lưu cùng các đại sứ, nghệ sĩ nổi tiếng như: hoa hậu Lan Khuê, vlogger JVermind, thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh, ca sĩ Mỹ Linh... Không chỉ vậy, các bạn trẻ còn hòa chung không khí sôi động với những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. Bên cạnh đó là những hoạt động về năng lượng hết sức ý nghĩa như: viết lời hứa cam kết tiết kiệm năng lượng, workshop các mô hình về năng lượng tái tạo, chiếu phim về năng lượng và biến đổi khí hậu, cùng rất nhiều trò chơi về năng lượng. 

Trong không gian của Lễ hội Tắt đèn, các bạn trẻ tham gia còn có cơ hội được mua sắm tại các gian hàng của hội chợ Chic&Cheap Flea Market, thăm quan khu trưng bày triển lãm thu hút sự chú ý của các bạn trẻ bởi những sáng kiến môi trường về năng lượng tái tạo cùng với gian hàng của các doanh nghiệp xã hội và các tổ chức phi chính phủ như: WWF Việt Nam, Tổ chức sống, học tập vì môi trường và cộng đồng Live&Learn hay Save Vietnam’s Wildlife... Ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị như: bói bài tarot, vẽ henna, vặn bóng, vẽ chibi… 

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Chương trình chính và được đón đợi nhất của Lễ hội diễn ra từ 19g00 – 22g00 là lễ tổng kết hoạt động và vinh danh các nhóm/CLB/Tổ chức thanh niên trong suốt chiến dịch Tắt đèn bật ý tưởng 2016 cùng các tiết mục biểu diễn của những nghệ sĩ tên tuổi như: Diva Mỹ Linh, Nhật Thủy, Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Đặc biệt, giây phút đếm ngược tới Giờ Trái Đất cùng các hoạt động trong giờ tắt đèn là điểm nhấn của chương trình, được dàn dựng công phu cùng các tiết mục mới lạ và hiệu ứng độc đáo, chắc chắn đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Nhiệt tình hết mình cùng Lễ hội Tắt đèn 2016

Lễ hội Tắt đèn 2016 đã khép lại với biết bao ấn tượng trong lòng người tham gia, mong rằng một thành phố tương lai sử dụng nguồn năng lượng tái tạo dạt dào như mô phỏng của Lễ hội Tắt đèn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai, và thông điệp “Tiêu thụ năng lượng có trách nhiệm” sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa. 

“Tắt đèn” cùng các bạn trẻ yêu môi trường

"Tắt đèn bật ý tưởng" 2016 hứa hẹn lợi hại hơn xưa

Thách thức để sống xanh, bạn có dám tham gia?

Tắt đèn bật ý tưởng

Giờ trái đất

tin cộng đồng

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 4 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 5 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 5 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng