Con số ấn tượng khiến Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 của Tom Cruise trở thành hiện tượng phòng vé mùa hè này

Không có gì ngạc nhiên khi những thương hiệu vốn đã đạt được thành công từ lâu đời cho tới nay vẫn có thể tạo nên cơn sốt doanh thu một cách đều đặn.

Cho tới thời điểm hiện tại, phần phim thứ 6 của series Mission Impossible: Fallout (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ) đã vượt qua thành tích của các phần trước đó khi thu về tới 59 triệu USD trong tuần đầu ra mắt.

Con số ấn tượng khiến Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6 của Tom Cruise trở thành hiện tượng phòng vé mùa hè này

Hiện tại, bộ phim nhận được 98% điểm “tươi” trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Bộ phim đã thu về 153,5 triệu USD từ các phòng vé toàn cầu, trong đó riêng tại khu vực Bắc Mỹ là 61,5 triệu USD, trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất của hãng Paramount.

Ngay từ khi bộ phim chưa tới thời điểm ra mắt, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ buổi chiếu thử cách đây vài tuần.

​Bộ phim đã xuất sắc giành lấy ngôi vương phòng vé với 27 tỷ đồng doanh thu chỉ riêng tại Việt Nam.
Bộ phim đã xuất sắc giành lấy ngôi vương phòng vé với 27 tỷ đồng doanh thu chỉ riêng tại Việt Nam.

Hơn 2 thập kỷ qua, Tom Cruise đã giúp bộ phim đem về doanh thu hơn 2,8 tỷ USD trên phạm vi toàn thế giới, trở thành một trong những loạt phim hành động thành công nhất trong lịch sử ngành điện ảnh. 

Trở lại với phần 6 này, Tom Cruise trong vai Ethan Hunt - đội trưởng đội Đặc nhiệm IMF sẽ cùng với những người đồng đội cũ, tiếp tục tham gia vào nhiệm vụ mới đầy cam go và thử thách. Bên cạnh đó, phần phim này sẽ có sự tham gia của Henry Cavill - nam diễn viên đã thủ vai siêu anh hùng Siêu Nhân trong bộ phim Man of Steel của hãng Warner Bros

​Được biết, ngoài việc bộ phim sẽ không có cảnh after-credit thì đạo diễn của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi cũng đã khẳng định sẽ không có cảnh quay nào bị cắt đi khi bộ phim ra rạp. 
Được biết, ngoài việc bộ phim sẽ không có cảnh after-credit thì đạo diễn của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi cũng đã khẳng định sẽ không có cảnh quay nào bị cắt đi khi bộ phim ra rạp. 

Để có thể đạt được những thành công trên, có thể nói nhân tố chính làm nên tên tuổi của loạt phim này không ai khác chính là Tom Cruise, mặc dù đã tới tuổi ngũ tuần thế nhưng anh vẫn là một người vô cùng nhiệt huyết với nghề. Những lần bị chấn thương trên phim trường vẫn không khiến anh có thể ngưng việc tự đóng các cảnh quay hành động nguy hiểm

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ nhận được hàng loạt đánh giá tích cực từ giới chuyên môn!

Nhận diện đối thủ nguy hiểm bậc nhất thế giới mà Tom Cruise phải "xử" trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, Tom Cruise vẫn tiếp tục đóng cảnh mạo hiểm

Nhiệm vụ bất khả thi

Mission: Impossible – Fallout

Tom Cruise

Henry Cavill

man of steel

doanh thu

Phòng vé

Việt Nam

Hành động

Sao Đông Dương Mịch 7 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 9 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 10 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 11 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng