Nhật Bản: Tài xế chơi Pokemon Go, tông chết một người phụ nữ Việt Nam

|

Vào ngày thứ Sáu vừa qua (26/8), cảnh sát Nhật Bản cho biết một người phụ nữ Việt Nam đã thiệt mạng sau khi bị một chiếc xe hơi tông trúng. Tài xế chiếc xe khi đó đang chơi Pokemon Go trên điện thoại.

Theo nhật báo Mainichi của Nhật Bản, nạn nhân được xác định là một người phụ nữ Việt Nam khoảng 20 tuổi, sống tại thành phố Kasugai thuộc tỉnh Aichi, miền Trung Nhật Bản. Nạn nhân đã thiệt mạng sau khi bị một chiếc xe hơi tông trúng khi đang đi xe đạp băng qua đường vào ngày 11/8.

Nhật Bản: Tài xế chơi Pokemon Go, tông chết một người phụ nữ Việt Nam

Nhật Bản đã ghi nhận 2 vụ tai nạn chết người liên quan đến trò chơi Pokemon Go trong thời gian qua.

Tài xế chiếc xe, cũng khoảng ngoài 20 tuổi, khai báo với cảnh sát rằng vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, anh đang cố gắng sạc pin điện thoại vì pin của anh đã hết do chơi Pokemon Go.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế đã bị bắt giữ nhưng cuối cùng lại được thả. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra vụ việc, xem xét liệu đây có phải là trường hợp "cẩu thả, lơ là gây chết người".

Trước đó, một vụ tai nạn chết người liên quan đến Pokemon Go cũng đã xảy ra tại Nhật Bản khi một người đàn ông 39 tuổi tại thành phố Tokushima do mải chơi Pokemon Go khi lái xe đã đâm vào hai cụ bà, khiến một người thiệt mạng.

Nhật Bản: Tài xế chơi Pokemon Go, tông chết một người phụ nữ Việt Nam

Hoa tươi được đặt tại hiện trường vụ tai nạn khiến 1 cụ bà thiệt mạng ở Tokushima.

Kể từ khi Pokemon Go được chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Bảy, hàng loạt các vụ tai nạn liên quan đến trò chơi này đã xảy ra. Theo thống kê của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản, đến nay đã có 79 vụ tai nạn liên quan đến Pokemon Go tại 29 trên 47 tỉnh thành của nước này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...