[Nhân tố bí ẩn] Quang Đại "bóp méo" hit của Tuấn Hưng qua phiên bản nhạc... quê hương

|

Chuyển hướng sang chọn một ca khúc nhạc trẻ trong đêm thi liveshow 4 của Nhân tố bí ẩn, Quang Đại đã khiến khán giả... hết hồn. Vì muốn thay đổi hình ảnh mới mẻ hơn trong cuộc thi, Quang Đại đã chọn thể hiện lại ca khúc Tìm lại bầu trời. Màn biểu diễn được chăm chút đến mức đích thân "nữ hoàng khiêu vũ 2013" Yến Trang xuất hiện trên sân khấu để múa minh hoạ cho anh chàng này.

Tuy nhiên, có vẻ như sự "lột xác" một cách gượng ép này đã nhận phải nhiều lời phàn nàn, thậm chí cư dân mạng nhanh chóng gán cho phần trình diễn của Quang Đại hai chữ "thảm hoạ". Mặc dù không thành công lắm trong phần thi này, nhưng không ai có thể phủ nhận nét đáng yêu và chân chất của Quang Đại.

Xem thêm

[Nhân tố bí ẩn] Cover hit của Rihanna, thí sinh X-Factor được giám khảo khen hết lời

Trong đêm thi liveshow đầu tiên, cô học trò của Hồ Ngọc Hà được các giám khảo khen ngợi hết lời bởi sự lựa chọn thông minh.

Xem thêm

[Nhân tố bí ẩn] Giang Hồng Ngọc bị chê vì quá giống Hồ Ngọc Hà

Chọn dự thi với hai bài hit thành danh của Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong đêm thi liveshow đầu tiên.

Xem thêm

[Nhân tố bí ẩn] Yanbi khen học trò của Đàm Vĩnh Hưng "hát quá máu"

Thí sinh Uyên Nguyên của đội Đàm Vĩnh Hưng đã có một phần thi quá xuất sắc khi mashup 2 bài hit Thu cuối và Để em rời xa.

Xem thêm

[Nhân tố bí ẩn] Loki Bảo Long sút giảm phong độ trong đêm liveshow 3

Loki Bảo Long đã khiến Hồ Quỳnh Hương "muốn rớt tim ra ngoài" khi vừa trình diễn ca khúc My Kool Việt Nam vừa đi trên đôi patin.

Xem thêm

[Nhân tố bí ẩn] Hồ Ngọc Hà không tiếc lời khen ngợi học trò Đàm Vĩnh Hưng

Uyên Nguyên, học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, được Hà Hồ không tiếc lời khen ngợi khi thưởng thức tiết mục Love the way you lie.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...