Nhân tố bí ẩn 2016: Dương Khắc Linh bối rối vì thí sinh

Bất ngờ trước tài năng của các nhóm nhạc tranh tài trong tập 4 vòng Tranh đấu chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thốt ra câu nói "bá đạo" thể hiện sự khó xử trong quyết định chọn lựa các đội thi.

Tối 22/5/2016 vừa qua, Nhân tố bí ẩn 2016 tiếp tục lên sóng tập cuối cùng của vòng Tranh đấu dưới sự thi tài của 11 nhóm nhạc cá tính, ấn tượng. Để lựa chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất, nhiều tranh cãi quyết liệt đã xảy ra khi ban giám khảo có những bất đồng ý kiến. 


Mở màn đêm thi là tiết mục của những chàng trai đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam với ca khúc Nụ cười Việt Nam. Với giọng hát tốt cùng phong thái đĩnh đạc, nhóm The Wings chinh phục được sự khó tính của các giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở màn đêm thi là tiết mục của những chàng trai đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam với ca khúc Nụ cười Việt Nam. Với giọng hát tốt cùng phong thái đĩnh đạc, nhóm The Wings chinh phục được sự khó tính của các giám khảo.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ sau khi nghe nhóm thể hiện xong, anh muốn được đặc cách mình vào chung nhóm với ba chàng trai này. Sự kết hợp ăn ý trong phần bè đã tôn lên giọng hát của từng thành viên trong nhóm và mang đến phần biểu diễn ấn tượng. Cả bốn huấn luyện viên cùng hô to “Đồng ý” để giành một suất ghế cho The Wings.


Tiếp đến, nhóm F.O.E mang đến một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ - mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp đến, nhóm F.O.E mang đến một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ - mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool.

Dù đang bị thương ở chân nhưng nam ca sĩ Yanbi cùng hai thành viên F.O.E tiếp tục gây ấn tượng với phong cách trình diễn tự tin, đậm chất hip hop. Tiết mục của nhóm khuấy động không khí chương trình với phần rap chất lừ, diễn xuất vui nhộn và điệu nhảy "chấm phẩy" ấn tượng.


Nhóm Cánh Diều gồm ba cô gái xinh đẹp mang đến chương trình bài hát Yêu không nghỉ phép với bản phối mới mẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Cánh Diều gồm ba cô gái xinh đẹp mang đến chương trình bài hát Yêu không nghỉ phép với bản phối mới mẻ.

Cánh Diều ghi điểm khi kết hợp giữa phần hát và phần thể hiện nhạc cụ. Tuy nhiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét phần bè cao của nhóm có nhiều điểm chênh phô. Đồng thời, diva Thanh Lam cho rằng phần biểu diễn của cả ba chỉ mới bộc lộ ở bên ngoài chứ chưa toát lên được phần nội lực bên trong. "Tổng thể thì ăn điểm, nhưng hình thức chưa thật sự thuyết phục chị” - Thanh Lam nhận xét tiết mục của Cánh Diều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cho nhóm cơ hội vào vòng trong. Riêng giám khảo Tùng Dương thẳng thắn cho biết không đồng ý vì cảm thấy tiết mục chưa thật tốt và chuyên nghiệp.


Kế đó, nhóm The Passion đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc với liên khúc Trống cơm và Bắc Kim Thang với bản phối remix sôi động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kế đó, nhóm The Passion đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc với liên khúc Trống cơmBắc Kim Thang với bản phối remix sôi động.

Bên cạnh giọng hát, Thge Passion còn thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. Tuy vậy, tiết mục của nhóm chỉ mang lại tính giải trí chứ chưa mang tính chuyên môn cao. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ anh chưa thấy được thông điệp mà cả nhóm đưa ra và phần biểu diễn của nhóm chưa đủ sức thuyết phục được anh.


Nhóm Thăng Long dự thi ca khúc Osolemio mang âm hưởng cổ điển. Dù ba thành viên đều sở hữu chất giọng khá tốt nhưng huấn luyện viên Thanh Lam cho rằng nếu để thuyết phục 100% thì chị chưa thấy được điều đó. Tuy nhiên, cả bốn huấn luyện viên vẫn cho họ một cơ hội được ngồi "ghế nóng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Thăng Long dự thi ca khúc Osolemio mang âm hưởng cổ điển. Dù ba thành viên đều sở hữu chất giọng khá tốt nhưng huấn luyện viên Thanh Lam cho rằng nếu để thuyết phục 100% thì chị chưa thấy được điều đó. Tuy nhiên, cả bốn huấn luyện viên vẫn cho họ một cơ hội được ngồi "ghế nóng".


Nhóm GBand tiếp tục thể hiện một sáng tác của một thành viên trong nhóm với tên gọi Việt Nam tôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm GBand tiếp tục thể hiện một sáng tác của một thành viên trong nhóm với tên gọi Việt Nam tôi.

Năm chàng trai với giọng hát tốt cùng năm chiếc đàn guitar đưa khán giả thả hồn vào giai điệu sâu lắng và nhẹ nhàng qua khúc hát về đất nước, quê hương. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Chị cảm thấy xúc động khi nghe bài hát của các em”. Các giám khảo bày tỏ sự thích thú ca khúc này và đồng tình "đồng ý" cho GBand đi tiếp. Đồng thời, họ đã cùng hát theo một đoạn điệp khúc của bài hát.


Nhóm Fire đã đem đến một phần biểu diễn máu lửa không kém với Radio active. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Fire đã đem đến một phần biểu diễn máu lửa không kém với Radio active.

Nữ giám khảo Thanh Lam thử thách cả nhóm hát một đoạn tiếng Việt, không ngần ngại Fire đã thể hiện một đoạn ngẫu hứng ca khúc Vì tôi còn sống của tác giả Tiên Tiên và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo. Nhóm xuất sắc giành chiếc ghế đi tiếp cuối cùng.


Đầy cá tính với trang phục cực ấn tượng, nhóm Cadimen trình bày bài hát Rơi với bản phối mới lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đầy cá tính với trang phục cực ấn tượng, nhóm Cadimen trình bày bài hát Rơi với bản phối mới lạ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng điệu nhảy của cả nhóm chưa tới, còn giám khảo Tùng Dương muốn nhóm trau dồi nhiều thêm nữa để truyền tải được những điều mà cả nhóm mong muốn thể hiện. Tuy nhiên, anh vẫn cho Cadimen cơ hội đi tiếp. Bên cạnh đó, với sự đồng ý của Thanh LamHồ Quỳnh Hương, Cadimen đã thay thế chỗ của nhóm Cánh Diều để giành suất vào vòng trong. 


Nhóm Dolphins thể hiện một phần biểu diễn cực thu hút pha chút ma mị với Con ma. Cả nhóm đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ “bộ tứ quyền lực khi thể hiện ăn ý với nhau để phát huy thế mạnh của từng thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Dolphins thể hiện một phần biểu diễn cực thu hút pha chút ma mị với Con ma. Cả nhóm đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ “bộ tứ quyền lực khi thể hiện ăn ý với nhau để phát huy thế mạnh của từng thành viên.


Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tỏ ra bối rối trước tài năng của các nhóm nhạc trong tập 4 vòng Tranh đấu khiến anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn 6 "gương mặt" xuất sắc nhất. "Ở đâu mà lòi ra nhiều nhóm nhạc hay vậy nè trời" - Dương Khắc Linh hài hước với câu nói "bá đạo" trong chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tỏ ra bối rối trước tài năng của các nhóm nhạc trong tập 4 vòng Tranh đấu khiến anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn 6 "gương mặt" xuất sắc nhất. "Ở đâu mà lòi ra nhiều nhóm nhạc hay vậy nè trời" - Dương Khắc Linh hài hước với câu nói "bá đạo" trong chương trình.

Về phía Thanh Lam, nữ diva cho rằng đây là một tiết mục chuyên nghiệp và thú vị. Các giám khảo buộc phải mời nhóm F.O.E rời khỏi ghế nóng để nhường vị trí cho nhóm Dolphins.


Nhóm BBQ với 3 cô gái có 3 ngoại hình “mũm mĩm” như nhau đã khoe giọng hát đầy nội lực với Wide awake. Đặc biệt, phần bè phối có phần vượt bậc so với vòng Hội ngộ theo lời nhận xét của ca sĩ Thanh Lam. BBQ đã giành được cơ hội đi tiếp và nhóm Thăng Long không may mắn phải ra về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm BBQ với 3 cô gái có 3 ngoại hình “mũm mĩm” như nhau đã khoe giọng hát đầy nội lực với Wide awake. Đặc biệt, phần bè phối có phần vượt bậc so với vòng Hội ngộ theo lời nhận xét của ca sĩ Thanh Lam. BBQ đã giành được cơ hội đi tiếp và nhóm Thăng Long không may mắn phải ra về.


Cuối cùng, nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp, hát hay và nhảy chuyên nghiệp đã “đốt cháy” khán phòng với Up to you. Đây là nhóm nhạc được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” trong mùa giải năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp, hát hay và nhảy chuyên nghiệp đã “đốt cháy” khán phòng với Up to you. Đây là nhóm nhạc được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” trong mùa giải năm nay.

Cả bốn giám khảo đã cùng đồng thanh hô to “đồng ý” để giành cơ hội cho các cô gài tài năng, cá tính này. Và nhóm SGirl đã thay thế vị trí của nhóm Cadimen.

Kết thúc vòng Tranh đấu, 6 nhóm nhạc được lựa chọn đã lộ diện: Nhóm The Wings, nhóm GBand, nhóm Fire, nhóm Dolphins, nhóm BBQ và nhóm SGirl. Tập 1 vòng Lộ diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g chủ nhật, ngày 29/5/2016 trên kênh VTV3.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thí sinh xinh như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm khiến 4 giám khảo vô cùng thích thú

Cận cảnh Kiều Diễm - cô gái “xinh như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm”

Thí sinh kết hợp nhạc dân gian và hiện đại khiến 3 HLV thích mê

XFactor

Gband

Sgirl

Dương Khắc Linh

Tùng Dương

Thanh Lam

Hồ Quỳnh Hương

Các chuyên gia thế giới khẳng định bên cạnh hiện tượng đào thải cơ thể thì tủy sống hiện nay không thể chữa lành sau khi cắt đứt hoàn toàn.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Góc chụp từ dưới lên khiến nhiều người phải ái ngại nhưng với những thần tượng Kpop thì khái niệm “góc chết” dường như không hề tồn tại.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Uyên Linh thẳng thắn phân trần về việc "vạ miệng" với Taylor Swift ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Sao Tây Sao Hollywood 2 giờ trước

Giống nhiều bộ phim siêu anh hùng khác, bom tấn “Justice League” gửi tặng khán giả hai đoạn phim post-credits.

Xã hội Sự Việc Hy Hữu 2 giờ trước

Chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi cố tình đâm thẳng vào một căn nhà mặt phố Mai Dịch. Rất nhiều lần chiếc xe này cố gắng tăng ga qua bậc thềm lao vào bên trong.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Sau vòng 12 La Liga, gã khổng lồ Xứ Catalunya một mình xuất sắc đánh bại cả hai ông lớn thành Madrid.

Xã hội Mưa lớn Sài Gòn 2 giờ trước

Sáng 19/11, nhiều cây xanh tại khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM bật gốc đè ngã xuống đường, nhà dân gây thiệt hại lớn về tài sản.

Một sự thật ít ai biết, đây là lần thứ 6 đại diện Ấn Độ giành được chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới danh giá.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Những câu nói "ngọt như đường" mà Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà khiến cho "khối" người ghen tỵ vì sự ngọt ngào của cặp đôi.

Xã hội bão số 14 3 giờ trước

Ngay từ 16h ngày 18/11, tại các cửa hàng, siêu thị lớn trên thành phố, hàng dài người dân nối đuôi nhau xếp hàng ở những quầy bán thực phẩm và bánh mì.

Sparkling CVA là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An - sắp tới sẽ tìm ra gương mặt xuất sắc để trở thành đại sứ mới của trường.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Ở Hinh Dư, mỗi nhân vật cô từng đóng đều mang chút gì cá tính bên ngoài đời thực. Cô giống Lý Mạc Sầu ở sự gai góc, giống Tiêu Thục Phi sự ngu ngốc.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trải qua nhiều năm gắn bó, tình cảm giữa Lý Hải và Minh Hà vẫn rất đỗi ngọt ngào khiến cho không ít người phải ghen tỵ.

X Đóng