Nhân tố bí ẩn 2016: Dương Khắc Linh bối rối vì thí sinh

Bất ngờ trước tài năng của các nhóm nhạc tranh tài trong tập 4 vòng Tranh đấu chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thốt ra câu nói "bá đạo" thể hiện sự khó xử trong quyết định chọn lựa các đội thi.

Tối 22/5/2016 vừa qua, Nhân tố bí ẩn 2016 tiếp tục lên sóng tập cuối cùng của vòng Tranh đấu dưới sự thi tài của 11 nhóm nhạc cá tính, ấn tượng. Để lựa chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất, nhiều tranh cãi quyết liệt đã xảy ra khi ban giám khảo có những bất đồng ý kiến. 


Mở màn đêm thi là tiết mục của những chàng trai đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam với ca khúc Nụ cười Việt Nam. Với giọng hát tốt cùng phong thái đĩnh đạc, nhóm The Wings chinh phục được sự khó tính của các giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở màn đêm thi là tiết mục của những chàng trai đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam với ca khúc Nụ cười Việt Nam. Với giọng hát tốt cùng phong thái đĩnh đạc, nhóm The Wings chinh phục được sự khó tính của các giám khảo.

Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ sau khi nghe nhóm thể hiện xong, anh muốn được đặc cách mình vào chung nhóm với ba chàng trai này. Sự kết hợp ăn ý trong phần bè đã tôn lên giọng hát của từng thành viên trong nhóm và mang đến phần biểu diễn ấn tượng. Cả bốn huấn luyện viên cùng hô to “Đồng ý” để giành một suất ghế cho The Wings.


Tiếp đến, nhóm F.O.E mang đến một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ - mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếp đến, nhóm F.O.E mang đến một sáng tác mới nhất của nhóm mang tên Bố vợ - mashup cùng một ca khúc của thập niên 70 - Daddy cool.

Dù đang bị thương ở chân nhưng nam ca sĩ Yanbi cùng hai thành viên F.O.E tiếp tục gây ấn tượng với phong cách trình diễn tự tin, đậm chất hip hop. Tiết mục của nhóm khuấy động không khí chương trình với phần rap chất lừ, diễn xuất vui nhộn và điệu nhảy "chấm phẩy" ấn tượng.


Nhóm Cánh Diều gồm ba cô gái xinh đẹp mang đến chương trình bài hát Yêu không nghỉ phép với bản phối mới mẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Cánh Diều gồm ba cô gái xinh đẹp mang đến chương trình bài hát Yêu không nghỉ phép với bản phối mới mẻ.

Cánh Diều ghi điểm khi kết hợp giữa phần hát và phần thể hiện nhạc cụ. Tuy nhiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét phần bè cao của nhóm có nhiều điểm chênh phô. Đồng thời, diva Thanh Lam cho rằng phần biểu diễn của cả ba chỉ mới bộc lộ ở bên ngoài chứ chưa toát lên được phần nội lực bên trong. "Tổng thể thì ăn điểm, nhưng hình thức chưa thật sự thuyết phục chị” - Thanh Lam nhận xét tiết mục của Cánh Diều. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cho nhóm cơ hội vào vòng trong. Riêng giám khảo Tùng Dương thẳng thắn cho biết không đồng ý vì cảm thấy tiết mục chưa thật tốt và chuyên nghiệp.


Kế đó, nhóm The Passion đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc với liên khúc Trống cơm và Bắc Kim Thang với bản phối remix sôi động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kế đó, nhóm The Passion đã mang đến phần trình diễn đầy màu sắc với liên khúc Trống cơmBắc Kim Thang với bản phối remix sôi động.

Bên cạnh giọng hát, Thge Passion còn thể hiện những động tác vũ đạo chuyên nghiệp. Tuy vậy, tiết mục của nhóm chỉ mang lại tính giải trí chứ chưa mang tính chuyên môn cao. Ca sĩ Tùng Dương chia sẻ anh chưa thấy được thông điệp mà cả nhóm đưa ra và phần biểu diễn của nhóm chưa đủ sức thuyết phục được anh.


Nhóm Thăng Long dự thi ca khúc Osolemio mang âm hưởng cổ điển. Dù ba thành viên đều sở hữu chất giọng khá tốt nhưng huấn luyện viên Thanh Lam cho rằng nếu để thuyết phục 100% thì chị chưa thấy được điều đó. Tuy nhiên, cả bốn huấn luyện viên vẫn cho họ một cơ hội được ngồi "ghế nóng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Thăng Long dự thi ca khúc Osolemio mang âm hưởng cổ điển. Dù ba thành viên đều sở hữu chất giọng khá tốt nhưng huấn luyện viên Thanh Lam cho rằng nếu để thuyết phục 100% thì chị chưa thấy được điều đó. Tuy nhiên, cả bốn huấn luyện viên vẫn cho họ một cơ hội được ngồi "ghế nóng".


Nhóm GBand tiếp tục thể hiện một sáng tác của một thành viên trong nhóm với tên gọi Việt Nam tôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm GBand tiếp tục thể hiện một sáng tác của một thành viên trong nhóm với tên gọi Việt Nam tôi.

Năm chàng trai với giọng hát tốt cùng năm chiếc đàn guitar đưa khán giả thả hồn vào giai điệu sâu lắng và nhẹ nhàng qua khúc hát về đất nước, quê hương. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Chị cảm thấy xúc động khi nghe bài hát của các em”. Các giám khảo bày tỏ sự thích thú ca khúc này và đồng tình "đồng ý" cho GBand đi tiếp. Đồng thời, họ đã cùng hát theo một đoạn điệp khúc của bài hát.


Nhóm Fire đã đem đến một phần biểu diễn máu lửa không kém với Radio active. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Fire đã đem đến một phần biểu diễn máu lửa không kém với Radio active.

Nữ giám khảo Thanh Lam thử thách cả nhóm hát một đoạn tiếng Việt, không ngần ngại Fire đã thể hiện một đoạn ngẫu hứng ca khúc Vì tôi còn sống của tác giả Tiên Tiên và hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo. Nhóm xuất sắc giành chiếc ghế đi tiếp cuối cùng.


Đầy cá tính với trang phục cực ấn tượng, nhóm Cadimen trình bày bài hát Rơi với bản phối mới lạ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đầy cá tính với trang phục cực ấn tượng, nhóm Cadimen trình bày bài hát Rơi với bản phối mới lạ.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng điệu nhảy của cả nhóm chưa tới, còn giám khảo Tùng Dương muốn nhóm trau dồi nhiều thêm nữa để truyền tải được những điều mà cả nhóm mong muốn thể hiện. Tuy nhiên, anh vẫn cho Cadimen cơ hội đi tiếp. Bên cạnh đó, với sự đồng ý của Thanh LamHồ Quỳnh Hương, Cadimen đã thay thế chỗ của nhóm Cánh Diều để giành suất vào vòng trong. 


Nhóm Dolphins thể hiện một phần biểu diễn cực thu hút pha chút ma mị với Con ma. Cả nhóm đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ “bộ tứ quyền lực khi thể hiện ăn ý với nhau để phát huy thế mạnh của từng thành viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm Dolphins thể hiện một phần biểu diễn cực thu hút pha chút ma mị với Con ma. Cả nhóm đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ “bộ tứ quyền lực khi thể hiện ăn ý với nhau để phát huy thế mạnh của từng thành viên.


Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tỏ ra bối rối trước tài năng của các nhóm nhạc trong tập 4 vòng Tranh đấu khiến anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn 6 "gương mặt" xuất sắc nhất. "Ở đâu mà lòi ra nhiều nhóm nhạc hay vậy nè trời" - Dương Khắc Linh hài hước với câu nói "bá đạo" trong chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tỏ ra bối rối trước tài năng của các nhóm nhạc trong tập 4 vòng Tranh đấu khiến anh gặp khó khăn trong việc lựa chọn 6 "gương mặt" xuất sắc nhất. "Ở đâu mà lòi ra nhiều nhóm nhạc hay vậy nè trời" - Dương Khắc Linh hài hước với câu nói "bá đạo" trong chương trình.

Về phía Thanh Lam, nữ diva cho rằng đây là một tiết mục chuyên nghiệp và thú vị. Các giám khảo buộc phải mời nhóm F.O.E rời khỏi ghế nóng để nhường vị trí cho nhóm Dolphins.


Nhóm BBQ với 3 cô gái có 3 ngoại hình “mũm mĩm” như nhau đã khoe giọng hát đầy nội lực với Wide awake. Đặc biệt, phần bè phối có phần vượt bậc so với vòng Hội ngộ theo lời nhận xét của ca sĩ Thanh Lam. BBQ đã giành được cơ hội đi tiếp và nhóm Thăng Long không may mắn phải ra về. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóm BBQ với 3 cô gái có 3 ngoại hình “mũm mĩm” như nhau đã khoe giọng hát đầy nội lực với Wide awake. Đặc biệt, phần bè phối có phần vượt bậc so với vòng Hội ngộ theo lời nhận xét của ca sĩ Thanh Lam. BBQ đã giành được cơ hội đi tiếp và nhóm Thăng Long không may mắn phải ra về.


Cuối cùng, nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp, hát hay và nhảy chuyên nghiệp đã “đốt cháy” khán phòng với Up to you. Đây là nhóm nhạc được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” trong mùa giải năm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng, nhóm SGirl gồm 5 cô gái xinh đẹp, hát hay và nhảy chuyên nghiệp đã “đốt cháy” khán phòng với Up to you. Đây là nhóm nhạc được kì vọng sẽ “làm nên chuyện” trong mùa giải năm nay.

Cả bốn giám khảo đã cùng đồng thanh hô to “đồng ý” để giành cơ hội cho các cô gài tài năng, cá tính này. Và nhóm SGirl đã thay thế vị trí của nhóm Cadimen.

Kết thúc vòng Tranh đấu, 6 nhóm nhạc được lựa chọn đã lộ diện: Nhóm The Wings, nhóm GBand, nhóm Fire, nhóm Dolphins, nhóm BBQ và nhóm SGirl. Tập 1 vòng Lộ diễn sẽ lên sóng vào lúc 21g chủ nhật, ngày 29/5/2016 trên kênh VTV3.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Thí sinh xinh như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm khiến 4 giám khảo vô cùng thích thú

Cận cảnh Kiều Diễm - cô gái “xinh như Hà Hồ, hát hay như Mỹ Tâm”

Thí sinh kết hợp nhạc dân gian và hiện đại khiến 3 HLV thích mê

XFactor

Gband

Sgirl

Dương Khắc Linh

Tùng Dương

Thanh Lam

Hồ Quỳnh Hương

Xã hội 20 phút trước

Ngày 19 tháng 9, một giáo viên ở Thương Châu, Hà Bắc, Trung Quốc đã đánh đập học sinh một cách đầy bạo lực như chốn không người.

Cộng đồng mạng 20 phút trước

Cỗ bàn đám cưới dài từ đầu ngõ đến cuối ngõ tại Vĩnh Phúc khiến cộng đồng mạng choáng váng vì quá chất.

Xã hội 20 phút trước

Từ nhiều năm qua, không ít người cho rằng ngày lễ Trung thu của Việt Nam đang dần dần "biến dạng" như lễ hội hóa trang ở phương Tây.

TV Show Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sự kết hợp ăn ý và giọng hát giàu cảm xúc của ba thí sinh nhí đội Vũ Cát Tường đã khiến các HLV và khán giả mê mẩn.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Chuyện tình không ai ngờ giữa Maya và chồng Tâm Tít đã được nữ ca sĩ tiết lộ sau khi bị đàn em "đá xéo".

Thời trang 9 giờ trước

Có không ít kiều nữ sở hữu vòng 1 đồ sộ nhưng chẳng mấy hạnh phúc bởi những bất tiện mà cặp "tuyết lê" đem lại khiến các cô nàng luôn muốn nó... bé đi đôi chút.

Bóng đá League 1 10 giờ trước

Neymar là ngôi sao đắt giá nhất thế giới, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc PSG nuông chiều anh trong cuộc tranh chấp đá phạt đền cùng Edinson Cavani.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Ngày 23/9, Erik đã có mặt tại đêm nhạc Acoustic, nằm trong khuôn khổ sự kiện Asia Song Festival 2017.

Xã hội 10 giờ trước

Do nhầm lẫn từ nữ thành nam trong giấy khai sinh, Hải không thể xin đi học tiếp bậc THCS và gặp khó trong khám chữa bệnh.

Sao Đông Sao Kpop 10 giờ trước

Một loạt những “chuyến viếng thăm” của các “vị khách không mời” khiến không chỉ các sao Kpop mà ngay cả người hâm mộ cũng phải "rợn tóc gáy" khi nghe kể lại.

Xã hội 11 giờ trước

Quãng đời còn lại của chú mèo Tiny có lẽ đã phải gắn chặt với chiếc lồng sắt nếu như Easton không xuất hiện.

Bóng đá La Liga 11 giờ trước

Bất kể những khó khăn đầu mùa, Real Madrid vẫn còn nhiều cơ hội trong cuộc đua giành chức vô địch La Liga.

X Đóng