Nhận diện cô nàng “đứng núi này trông núi nọ"

|

Là con trai, hẳn nhiên bạn chẳng bao giờ muốn cô nàng người yêu mình cứ mải mê “đứng núi này trông núi nọ”. Vậy làm sao để nhận ra điều đó khi nàng đóng kịch rất giỏi?

Cô ấy quá “hot”

Đương nhiên, bạn có thể vênh mặt với cánh chiến hữu khi đem đến một cô người yêu xinh như hoa và quá sức quyến rũ. Nhưng những cảm xúc tự hào đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu mới quen nhau, thường thì các chàng trai sẽ đến lúc muốn bạn gái mình bớt hấp dẫn thiên hạ đi, vì kiểu gì thì bạn cũng không thích cô ấy được quá nhiều người chiêm ngưỡng khi mặc những bộ áo quá khiêu khích. Và thật sự một cô gái nếu đã hết lòng với người mình yêu sẽ biết cách làm anh ấy được thoải mái, trừ trường hợp là cô nàng còn đang hãnh diện vì câu kéo được vài fan hâm mộ vây quanh mà thôi.

Cô nàng từng có mối quan hệ chồng chéo

Trước khi quen nhau, bạn có bao giờ nghe đồn thổi về cô ấy? Có bao giờ lăn tăn chuyện nàng từng có quá nhiều người yêu hay yêu một lúc hai người? Bạn biết không, một cô gái tốt đánh giá tình yêu qua chất lượng chứ không vì số lượng. Do đó, nếu như bạn còn cảm thấy băn khoăn về chuyện cô nàng từng thay người yêu rất nhiều như thế thì hãy tỉnh táo suy nghĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhé!

Thỉnh thoảng cô nàng lại "lặn mất tăm"

Đôi lúc cô nàng lặn mất tăm cả tuần, rồi đột ngột liên lạc trở lại với lí do nào đấy kiểu như bận học bận làm. Một hai lần như thế, rồi sẽ đến lúc bạn cảm thấy mình vô vọng trong việc giữ chân một cô nàng ham đi như thế. Rõ ràng cô ấy không hề tôn trọng hay nghĩ đến những cảm xúc của bạn, và biết đâu chừng, cô ấy vẫn còn dành kha khá thời gian để đi loanh quanh và tìm kiếm thêm một vài người dự bị.

Nhận diện cô nàng “đứng núi này trông núi nọ

Những gì bạn làm không bao giờ đủ

Bạn lúc nào cũng nghe cô ấy kể về anh người yêu của nhỏ bạn mình? Bạn ngao ngán vì lãng mạn, quan tâm kiểu gì cũng không bao giờ làm cô ấy thỏa mãn? Và mệt mỏi chạy theo những yêu sách toàn trên mây của người yêu mình? Nghĩ lại xem, cô ấy đang yêu bản thân mình hơn là chính bạn rồi. Vì nếu yêu thương thật lòng một ai đó, chúng ta chẳng ai muốn chất chồng gánh nặng và tạo ra áp lực với người mình yêu, phải không?

Nói mãi về những vệ tinh

Nếu thỉnh thoảng cô ấy nói với bạn về một cái tin nhắn “đi lạc” của ai đó, bạn có thể mỉm cười tự hào vì mình có một cô bạn gái dễ thương. Nhưng nếu như việc cứ ra rả với bạn về người này người kia theo đuổi, vui vẻ trả lời tin nhắn của những cái đuôi, và nhận tất cả quà cáp từ những người khác phái thì hãy tỉnh táo lại nhé, hoặc là cô nàng bị ám ảnh bởi việc mình quá thu hút, hoặc là vì cô nàng vẫn còn đang… hé cửa cho những vệ tinh tiếp theo.

Đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là những cô nàng không dành cho mình, bạn nhé!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...