Xem sức khỏe và tuổi thọ chỉ bằng bàn tay

Hãy dành chút ít thời gian quan sát đường chỉ tay, đường vân cổ tay, bạn có thể dự đoán được tình trạng sức khoẻ cũng như tuổi thọ của mình đấy.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, bằng việc quan sát đường chỉ tay, vòng cổ tay của mình, có thể giúp bạn dự đoán được tình trạng sức khoẻ cũng như tuổi thọ của mình.

Vòng cổ tay

Theo Metaphysics Knowledge cho biết, sự xuất hiện của từng vòng cổ tay có thể dự đoán được mức độ tuổi thọ của bạn, nếu bạn có càng nhiều vòng này thì bạn càng sống thọ. Thường trên cổ tay của con người sẽ có tổng cộng 4 vòng:

Vòng 1

Nếu vòng này xuất hiện rõ ràng và không gián đoạn, cho thấy họ sẽ sống thọ tới 23-28 tuổi.Nếu vòng này xuất hiện rõ ràng và không gián đoạn, cho thấy họ sẽ sống thọ tới 23-28 tuổi.

Vòng thứ 2

Nếu bạn thấy cổ tay mình có vòng thứ hai xuất hiện rõ ràng thì cho thấy tuổi thọ của bạn có thể lên tới 46-56 tuổi.Nếu bạn thấy cổ tay mình có vòng thứ hai xuất hiện rõ ràng thì cho thấy tuổi thọ của bạn có thể lên tới 46-56 tuổi.

Vòng thứ 3

Tuổi thọ của bạn có thể lên tới con số 84 nếu bạn có vòng cổ tay thứ 3 rõ ràng và không đứt đoạn.Tuổi thọ của bạn có thể lên tới con số 84 nếu bạn có vòng cổ tay thứ 3 rõ ràng và không đứt đoạn.

Vòng thứ 4

Vòng này rất hiếm người có, ai sở hữu được vòng ngày thì rất may mắn và họ có thể sống thọ trên 84 tuổi.Vòng này rất hiếm người có, ai sở hữu được vòng ngày thì rất may mắn và họ có thể sống thọ trên 84 tuổi.

Trong số tất cả các vòng ngấn cổ tay này thì vòng số 1 là vòng quan trọng nhất, nếu nó rõ và sâu thì cho thấy bạn có sức khoẻ tốt. Còn nếu vòng số 1 mờ, hoặc không liền mạch thì bạn có thể gặp những vấn đề về sức khoẻ. Đối với nam giới thì có thể bị các vấn đề liên quan tới tiền liệt tuyến, đường tiết niệu cũng như khả năng sinh sản.

Đường chỉ tay sức khoẻ

Ngòai đường vân cổ tay thì bạn có thể dự đoán được tình trạng sức khoẻ của mình qua đường chỉ tay sức khoẻ. Đây là đường chạy từ gò thủy tinh xuống đường sinh mệnh.

Nếu bạn xem tay của mình và không thấy đường chỉ tay này thì cũng đừng quá lo lắng. Theo tổng kết của bác sĩ J.Ranald thường những người không có đường sức khỏe thì sức khỏe lại khá tốt và sống thọ, ít người chết trước 70 tuổi.

Còn nếu bạn có đường chỉ tay này thì chú ý tiếp những thông tin dưới đây nhé:

Cách quan sát:

Buổi sáng thức dậy, bạn rửa tay sạch và đưa tay về hướng đông để ánh sáng mặt trời rọi vào, như vậy bạn có thể nhìn đường chỉ tay của mình một cách rõ ràng nhất.

Đường chỉ tay sức khoẻ gợi sóng

Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.Nếu đường chỉ sức khoẻ của bạn gợn sóng hoặc đứt đoạn, thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, chức năng gan suy giảm.

Có nhiều đường cắt ngang

Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn hình thành từ nhiều đường nhỏ thẳng cắt ngang thì đây dấu hiệu cảnh báo bạn có sức khoẻ không tốt, dễ bị bệnh.Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn hình thành từ nhiều đường nhỏ thẳng cắt ngang thì đây dấu hiệu cảnh báo bạn có sức khoẻ không tốt, dễ bị bệnh.

Có dấu chữ thập

Nếu trên đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có dấu chữ thập xuất hiện thì có thể bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ do tai nạn.Nếu trên đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có dấu chữ thập xuất hiện thì có thể bạn sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ do tai nạn.

Tạo thành đường mắc xích

Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn giống như một chuỗi sợi xích nối nhau là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể gặp các vấn đề về đường hô hấp.Nếu đường chỉ tay sức khoẻ của bạn giống như một chuỗi sợi xích nối nhau là dấu hiệu cảnh báo bạn có thể gặp các vấn đề về đường hô hấp.

Ngoài ra đường chỉ tay sức khoẻ của bạn có thể thay đổi, nêu nếu hôm trước bạn thấy mình có đường này, hoặc ngược lại bổng dưng không thấy thì sức khoẻ của bạn có thể đang gặp vấn đề bạn phải lưu tâm giữ gìn hơn.

Vợ, chồng tương lai của bạn là ai chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay là rõ

Hãy ngắm nghía vân tay của bạn, chúng sẽ phán rất chuẩn bạn là người như thế nào

Đường chỉ tay của bạn có giống thế này không và bí mật ẩn giấu đằng sau đó

dự đoán tuổi thọ

tiết lộ sức khỏe

đường chỉ tay

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 8 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Khám phá Sát nhân 9 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 9 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

X Ðóng