Nhận biết một nửa đích thực từ những lần gặp đầu tiên

|

Chỉ với một vài quan sát tinh tế và phép thử đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là một nửa đích thực của mình rồi đó!

Chắc hẳn bạn gái nào cũng đã từng có một vài anh chàng tán tỉnh, vây quanh mình. Có những người đến với bạn bởi ngoại hình của bạn thu hút họ hay đơn giản chỉ là “thử sức”. Cũng có những người bị thu hút bởi tính cách, tâm hồn bạn. Trong số tất cả những người đó, làm thế nào để phân biệt ai là người thực sự tốt và phù hợp với mình, ai là anh chàng “thợ săn” chuyên nghiệp. Hãy thật sáng suốt, xem xét dựa theo một số tình huống sau đây nhé.

Khi hẹn hò

Anh chàng có kinh nghiệm trong chuyện tán tỉnh tất nhiên sẽ biết rất nhiều nơi hay ho, thú vị để dẫn bạn đi, có thể ban đầu bạn sẽ cảm thấy mới lạ, thích thú, nhưng đừng để cảm giác đó đánh lừa cảm nhận của bạn. Người thực sự thích bạn sẽ chú ý đến sở thích của bạn, anh chàng sẽ không làm giống như những người khác mà chỉ đưa bạn đến nơi bạn cảm thấy thoải mái.

Điều này thể hiện cả ở cách người đó quan tâm bạn. Anh chàng thợ săn có thể sẽ thường xuyên quan tâm, hỏi han về mọi thứ xung quanh bạn, nhưng người thực sự quan tâm lại là người biết bạn đang gặp vấn đề về chuyện gì và quan tâm đúng lúc, đúng chỗ mà thôi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Khi gặp gỡ bạn bè

Đi chơi với bạn của anh chàng thợ săn, hắn sẽ tham gia vào cuộc chơi một cách nhiệt tình, bị cuốn vào cuộc chơi mà quên mất bạn đó. Đó sẽ là một người luôn thu hút được sự chú ý của người khác. Người thực sự thích bạn dù có là người hoạt bát hay trầm ổn cũng sẽ có chừng mực, biết quan tâm và không bao giờ để bạn cảm thấy lạc lõng.

Đi chơi với bạn của bạn, như một thói quen, anh chàng thợ săn sẽ luôn muốn thể hiện mình là một anh chàng nổi trội. Người đó như một cục nam châm thu hút sự chú ý của các bạn gái bên cạnh. Anh chàng này không có khả năng từ chối con gái đâu, nên bạn xác định là sẽ phải chia sẻ anh ấy trong cả bữa tiệc đi.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người bạn trai tâm lí sẽ không quá dè dặt khiến bạn khó xử, nhưng họ biết quan tâm bạn đúng mực và hòa vào cuộc chơi khiến bạn bè bạn phải trầm trồ thán phục.

Khi bị bạn chối từ 

Anh chàng thợ săn là những người thiếu kiên nhẫn, bởi đã đi săn thì “con mồi” sẽ có rất nhiều. Khi bị bạn từ chối, chàng trai này sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản, mất hứng thú và dần bỏ cuộc.

Người thực sự thích bạn sẽ không buông tay dễ dàng như vậy đâu. Họ sẽ luôn bên cạnh quan tâm bạn để hiểu bạn nhiều hơn. Người ấy sẽ không khiến bạn phải e ngại, khó xử nhưng vẫn sẽ thích bạn theo cách của riêng mình.

Thoạt nhiên, thật khó để có thể phân biệt được khi bạn là người trong cuộc. Nhưng chỉ với một vài quan sát tinh tế và phép thử đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận ra rồi đó. Anh chàng thợ săn sẽ vô cùng thu hút, nhưng hãy thật tỉnh táo để có được lựa chọn đúng cho con tim của mình các nàng nhé!

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...