Nhạc sĩ Phương Uyên bị cướp tấn công gây thương tích nhẹ

| 18:30 - 30/11/2015

Nữ nhạc sĩ bất ngờ bị cướp tấn công khiến đầu đập xuống đất gây chấn thương nhẹ.

Vừa qua, nhạc sĩ Phương Uyên đã khiến nhiều fan lo lắng khi chia sẻ câu chuyện bất ngờ bị cướp tấn công trên đường đi mua đồ tại quận 5, TP.HCM. Tác giả ca khúc Cô đơn mình em vẫn chưa hết bàng hoàng trước tai nạn bỗng chốc ập đến.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Phương Uyên khiến nhiều fan lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của nhạc sĩ Phương Uyên khiến nhiều fan lo lắng.

Nữ nhạc sĩ Phương Uyên tường thuật lại sự việc: "5 giờ chiều đi mua đồ thờ cúng ở đường Nguyễn Chí Thanh gần Chợ Rẫy, đậu xe sát lề, từ xe vào tiệm là lề đường không tới 2 mét. Sau khi trả tiền có tới 5 người bán hàng cùng đưa đồ ra xe, có nghĩa bao nhiêu đó người cũng choán hết lề đường, mình đeo một túi nhỏ dây xích chéo vai, bước ra xe bên lái phụ, mở cửa đặt một chân lên xe, tên cướp chờ sẵn ở đâu đó... chỉ nghe tiếng rú ga, hắn chồm xe lên lề nắm sợi dây xích giật mạnh, đầu bên phải của mình va vào cửa xe, hắn kéo lê, mình loạng choạng ngã phịch xuống, túi vẫn không đứt nên hắn giật một phát nữa thật mạnh làm mình bật ngửa. Đầu mình đập xuống mặt đất (âm thanh này có lẽ suốt đời sẽ bị ám ảnh bởi nó) túi xách chỉ đứt một bên, hắn mất thăng bằng bỏ chạy, chuyện xảy ra không đầy một phút, mình còn chẳng nhìn được gì, chỉ nghe mọi người nói tên cướp ăn mặc rất lịch sự, đứng sẵn ở gốc cây như chờ ai đó" .

Phương Uyên bị tên cướp giật mạnh sợi dây xích túi xách từ phía sau khiến cô ngã đập đầu xuống đất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Uyên bị tên cướp giật mạnh sợi dây xích túi xách từ phía sau khiến cô ngã đập đầu xuống đất.

Trên trang cá nhân, Phương Uyên vẫn tỏ ra khá hoảng sợ trước vụ tai nạn "nhanh như chớp" mà mình vừa trải qua. Mặc dù đã được người thân đưa đi chụp CT nhưng nữ nhạc sĩ vẫn phải nằm viện để theo dõi tình hình. Các bác sĩ cho rằng do bị va đập vào cửa xe và ngã xuống đất nên đầu của Phương Uyên vẫn còn cục u khá to, rất dễ tụ máu bầm dẫn đến di chứng nghiêm trọng. 

Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng, bạn bè và đồng nghiệp của Phương Uyên đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng, bạn bè và đồng nghiệp của Phương Uyên đã chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Qua sự việc này nhạc sĩ Phương Uyên cũng muốn kêu gọi mọi người nên đề cao cảnh giác trước tình trạng cướp bóc táo tợn của kẻ xấu, nhất là trong những dịp cuối năm - thời gian thường xuyên xảy ra những vụ việc đáng nghiêm trọng. 

Câu chuyện sao Việt bị kẻ cướp "hỏi thăm" đã không còn mấy xa lạ với người hâm mộ. Trước đó, Thảo Trang, Diệp Lâm Anh, Mâu Thủy... là những nghệ sĩ đã bị cướp hành hung gây thương tích nghiêm trọng khiến không ít người hâm mộ bức xúc.