Nhạc sĩ Phú Quang "tố" một nữ ca sĩ hét cát-sê 10.000 USD, cao hơn cả Mr. Đàm và Mỹ Tâm

Nhạc sĩ Phú Quang còn cho biết đây chính là nữ ca sĩ mà anh đã phát hiện và nâng đỡ suốt thời gian dài qua.

Mới đây, nhạc sĩ Phú Quang đã có cuộc chia sẻ với một trang tin điện tử về đêm nhạc do anh tổ chức sẽ diễn ra vào vài ngày tới. Đáng chú ý, nhạc sĩ Phú Quang còn tiết lộ thông tin khá sốc về nữ ca sĩ Ngọc Anh của nhóm nhạc 3A cũ - người từng được nam nhạc sĩ lăng-xê từ những ngày đầu đi hát.


Nhạc sĩ Phú Quang bất ngờ tố ca sĩ Ngọc Anh thiếu tình nghĩa, hét giá cát-sê tới 10.000 USD. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Phú Quang bất ngờ tố ca sĩ Ngọc Anh thiếu tình nghĩa, hét giá cát-sê tới 10.000 USD.


Ca sĩ Ngọc Anh - cựu thành viên nhóm nhạc 3A, hiện đang sinh sống và hoạt động ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Ngọc Anh - cựu thành viên nhóm nhạc 3A, hiện đang sinh sống và hoạt động ở nước ngoài.

Cụ thể, nhạc sĩ Phú Quang tuyên bố, từ nay về sau các liveshow hễ có anh là không có ca sĩ Ngọc Anh. Bởi lý do: “Từ trước đến nay, tôi luôn trả cát-sê cho Ngọc Anh là 5.000 USD/đêm. Nhưng gần đây cô đòi lên 10.000 USD thì tôi không mời nữa. Đòi thế thì các ca sĩ khác trả thế nào? Tôi nói, chú sẽ mời một người không kém gì cháu mà không phải giá như thế. Tôi rất trân trọng nghệ sĩ nhưng không có chuyện nghệ sĩ “nắm cổ” mình được. 

Chỉ có tôi mới có thể “nắm” nghệ sĩ để nhấc lên đặt xuống thôi. Mà đáng ra về tình nghĩa, cô ấy không bao giờ được đặt cát-sê với tôi mới đúng. Vì tôi là người “moi” cô ấy từ nhóm 3A ra. Lăng-xê trong 1 năm thì cô ấy thành cái tên như thế. Cô ấy chả tình nghĩa gì nữa thì thôi”.

Theo nhạc sĩ Phú Quang, khi còn cộng tác với Ngọc Anh, mức cát-sê mà nhạc sĩ trả cho cô là 5.000 USD (không kể chi phí đi lại, ăn ở). Như thế là cao hơn các nghệ sĩ khác trong chương trình.


Nhạc sĩ Phú Quang cho biết từ trước đến nay anh luôn ưu ái Ngọc Anh và trả cô giá cát-sê gấp nhiều lần ca sĩ khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Phú Quang cho biết từ trước đến nay anh luôn ưu ái Ngọc Anh và trả cô giá cát-sê gấp nhiều lần ca sĩ khác.

Trước đó, nhạc sĩ Phú Quang từng tiết lộ với truyền thông về mức cát-sê mà anh trả cho những ca sĩ nổi tiếng. “Mỹ Tâm là ngôi sao lớn nhưng chưa từng “hét” cát-sê với tôi. Tôi kể chương trình có thật. Có một đơn vị nhờ tôi thu allbum để quảng cáo cho họ. Họ muốn có Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Đàm “hét giá” 3.000 USD để họ sợ không mời nữa, nhưng tôi vẫn gọi vì tiền họ trả chứ không phải tôi. Mỹ Tâm đưa ra giá 1.500 USD. Mỗi người hát 3 bài.

Nhưng đến khi trả tiền cho Đàm Vĩnh Hưng, cậu ta chỉ lấy đúng 1.000 USD và bảo: Em là người chuyên hát nhạc sến mà giờ anh cho em hát “nhạc sang” thì đó là vinh dự của em. Nếu họ trả tiền rồi thì em lấy đúng 1.000 USD thôi, còn lại anh cứ giữ lấy. Với Mỹ Tâm cũng vậy, đúng ra là trả 4.500 USD cho 3 bài nhưng cô ấy cũng chỉ lấy 1.500 USD", nhạc sĩ Phú Quang nói.


Mỹ Tâm và Mr Đàm cũng từng được nhạc sĩ Phú Quang mời hát trong đêm nhạc nhưng chỉ lấy giá cát-sê 1000 USD và 1.500 USD. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm và Mr Đàm cũng từng được nhạc sĩ Phú Quang mời hát trong đêm nhạc nhưng chỉ lấy giá cát-sê 1000 USD và 1.500 USD.

Như vậy, so sánh với giá cát-sê mà nhạc sĩ Phú Quang từng chia sẻ đã trả cho Mr Đàm và Mỹ Tâm với ca sĩ Ngọc Anh, rõ ràng có thể nhận thấy cựu thành viên nhóm nhạc 3A đã được ưu ái hơn hẳn. Tuy nhiên, thông tin ca sĩ Ngọc Anh hét giá cát-sê gấp đôi với nhạc sĩ Phú Quang có tính xác thực đến đâu vẫn phải chờ phía nữ ca sĩ có phản hồi chính thức.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Thẳng thừng chê bai hàng loạt đàn em, rốt cuộc Ngọc Anh là ai nhỉ?

Chi Dân chính thức phản pháo đàn chị: "Tôi không biết Ngọc Anh là ai"

Mỹ Tâm hủy show ở phố đi bộ Hà Nội vì bị xếp sau Sơn Tùng M-TP trên Poster?

nhạc sĩ Phú Quang

Ngọc Anh

Phú Quang

catse

Sao Đông Sao Kpop 8 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 9 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng