Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhập viện trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê

|

Hiện tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đang suy yếu và được cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Những năm trở lại đây, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mắc bệnh về đường hô hấp kèm theo suy thận, suy tim. Tình hình sức khỏe ngày càng suy yếu khiến người nhà ông luôn phải trong trạng thái sẵn sàng chạy chữa bất cứ lúc nào.

Đêm qua, sau khi có dấu hiệu bị khó thở và mệt, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 lập tức được con trai là nhạc sĩ Nguyễn Quang chở đi cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ. Nguyễn Quang chia sẻ, nhiều năm nay tình trạng sức khỏe của bố anh luôn không được tốt và ngày càng trở nặng. Hiện ông đang nửa tỉnh nửa mê và được bác sĩ theo dõi, điều trị.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Nguyễn Ánh 9 sinh năm 1940, quê ở Phan Rang. Ông là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều ca khúc mang lại giá trị cho đời. 

Các sáng tác của ông thời trước được nhiều danh ca nổi tiếng yêu thích và trình bày lại. Trong đó, "Không" là một trong những sáng tác thành công nhất của ông. Bài hát được phổ nhạc thành tiếng Hoa do ca sĩ Đặng Lệ Quân thể hiện. Ngoài ra, những sáng tác để đời khác của ông như "Buồn ơi chào mi", "Ai đưa em về", "Mênh mông tình buồn", "Tình khúc chiều mưa"... trở thành những bản nhạc bất hủ từ nhiều thập niên trước.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...