Nhà YG chuẩn bị "bùng nổ" vào năm 2015

| 18:00 - 31/12/2014

Đây chắc hẳn là một tin vui dành cho các fan của nhà YG nói chung và fan của Big Bang, iKON, PSY, Winner...nói riêng.

iKon sẽ mở hàng cho hoạt động năm 2015 của YG
iKon sẽ "mở hàng" cho hoạt động năm 2015 của YG 

Mới đây, theo một số thông tin cho biết nhiều nhóm nhạc nam của YG sẽ quay trở lại sân khấu cũng như ra mắt vào nửa đầu năm 2015 tới đây. Đại diện của YG đã chia sẻ với truyền thông Osen trong một cuộc phỏng vấn gần đây: "Chủ tịch Yang Geun Suk đang tự mình đào tạo một nhóm nhạc nam mới mang tên iKon và chuẩn bị mọi thứ để ra mắt nhóm chính thức trong thời gian sớm nhất. Có thể nói iKon sẽ là nghệ sỹ đầu tiên của YG có hoạt động trong năm 2015. Ngoài ra, Winner cũng đang làm việc chăm chỉ để quay lại với một hình tượng hoàn toàn mới".

Winner cũng đang khiến fan vô cùng hào hứng với những hoạt động năm 2015
Winner cũng đang khiến fan vô cùng hào hứng với những hoạt động năm 2015

Các fan hiện đang rất khao khát đàn anh Big Bang sẽ quay trở lại vào năm sau
Các fan hiện đang rất "khao khát" đàn anh Big Bang sẽ quay trở lại vào năm sau

Song song đó, một số nghệ sỹ của YG đã khiến các fan không khỏi mong chờ như Big Bang, PSY,...cũng sẽ có kế hoạch quay trở lại sân khấu trong năm 2015 này. Ngoài ra, nam ca sỹ Se7en, người vừa xuất ngũ vào ngày 28/12 vừa qua cũng được mong chờ sẽ phát hành một album vào năm sau và tái ký hợp đồng với YG. Như thông tin đã đưa từ trước, bên cạnh nhóm nhạc nam, YG cũng đang chuẩn bị một nhóm nhạc nữ cực chất và hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Dù năm 2014 là một năm không may mắn với Kpop, tuy nhiên một số nghệ sỹ của YG cũng đã gặt hái được nhiều thành công như: Winner, 2NE1, Akdong Musician, Epik High, Taeyang...Hãy cùng chờ đợi những điều thú vị từ nhà YG vào năm 2015 nhé!