Nhà sản xuất Joseph Kwon đã đến Việt Nam để chỉ đạo đêm nhạc của EXID

12h15 trưa nay, 12/12, Joseph Kwon-  nhà chỉ đạo từng tổ chức các tour diễn nhà YG đã đến Việt Nam để đảm nhận sự kiện Kpop hoành tráng nhất 2016 tới đây.

Theo thông tin ghi nhận, hiện tại Toàn bộ ekip Joseph Kwon sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn Cosmopolitant và đã sẵn sàng bắt tay xào nắn để đêm nhạc "Đẹp chuẩn POND's, đón thần tượng" hoàn hảo nhất có thể.

Nhà sản xuất Joseph Kwon đã đến Việt Nam để chỉ đạo đêm nhạc của EXID


Ekip Joseph Kwon sẽ bắt tay ngay vào công việc để sẵn sàng cho sự kiện ngày 14/12.
Ekip Joseph Kwon sẽ bắt tay ngay vào công việc để sẵn sàng cho sự kiện ngày 14/12.

Trước thông báo chính thức các cô gái EXID sẽ về Việt Nam biểu diễn trong lễ hội “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng”, có một luồng tin cho hay đêm nhạc hội diễn ra vào cuối tháng 12 lần này sẽ được chỉ đạo chính bởi Joseph Kwon – ê-kíp từng tổ chức các tour lưu diễn nhà YG. Thông tin này càng khiến fan náo nức mong chờ bởi đây chính là ekip đã từng phụ trách tổ chức tour lưu diễn khắp thế giới cho Big Bang, 2NE1, G-Dragon, YG Family Tour, PSY...

Ngoài ra, ekip Joseph Kwon cũng từng “chinh chiến” trên nhiều châu lục với rất nhiều nhóm nhạc, ca sĩ lừng danh thế giới như nhóm nhạc huyền thoại Seo Tai Ji, ban nhạc rock máu lửa Linkin Park, công chúa đồng quê Taylor Swift, nhóm nhạc Mỹ Metallica, nghệ sĩ Marilyn Manson


Hình ảnh ekip Joseph Kwon trong tour lưu diễn thế giới của G-Dragon 2013.
Hình ảnh ekip Joseph Kwon trong tour lưu diễn thế giới của G-Dragon 2013.

Thông tin này khiến fan mừng rỡ bởi lẽ việc đầu tư một ekip chuyên nghiệp từ nước ngoài về chỉ đạo, tổ chức chương trình tại Việt Nam rất hiếm khi xảy ra. Để tiết kiệm chi phí, các khâu tổ chức hay chất lượng âm thanh, ánh sáng của hầu hết chương trình âm nhạc đều do các nhóm trong nước phụ trách. Chính tình trạng này nên khiến cả sao ngoại và fan lại luôn lo lắng vì ca sĩ có biểu diễn hay cách mấy mà âm thanh, ánh sáng không tốt thì không chỉ ca sĩ gặp sự cố mà fan cũng “tụt mood”, ngán ngẩm. Đặc biệt là các fanclub, nhìn thần tượng lúng túng vì “điều kiện vật chất nhà mình không đủ” thì vừa lo lắng vừa xót xa.

Biết được nỗi lo đó, đêm nhạc “Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng” đã “mạnh tay” đầu tư mời ekip nổi tiếng để đảm bảo đêm nhạc được diễn ra tốt đẹp và đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các fan. Bạn đã sẵn sàng “bùng nổ” cùng 5 cô gái cực sexy của EXID củng dàn sao: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Trịnh Thăng Bình, Erik, MonstarSuni Hạ Linh? Mau ghi chú các thông tin sau đây:

Chương trình có hai loại vé: bạn sẽ sở hữu vé VIP khi mua 400,000VND sản phẩm Pond’s; còn đối với vé Standard (GA) nếu bạn mua 200,000VND sản phẩm Pond’s tại các địa điểm diễn ra chương trình. Thời gian đổi vé tham dự từ nay đến hết ngày 13/12/2016 tại các địa điểm diễn ra chương trình.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để đổi vé:

- Nếu bạn mua sản phẩm Pond’s tại siêu thị diễn ra chương trình thì có thể mang ngay hóa đơn đến booth chương trình để PG kiểm tra, xác nhận và đổi vé tại đây. Các hóa đơn trong thời gian từ 12/11 – 30/11 chưa đổi vé vẫn có thể dùng để đổi vé đến hết ngày 13/12/2016.

- Trong trường hợp bạn mua hàng online qua Adayroi thì cần làm theo các bước hướng dẫn để nhận vé qua email từ tổng đài Adayroi.

- Ngoài ra, bạn có thể mua hàng và nhận vé thông qua Ticketbox

Để tránh trường hợp mua phải vé giả, các bạn lưu ý chỉ mua vé từ những nguồn vé mà BTC chính thức xác nhận và không nên tiết lộ thông tin vé hay giao vé cho bất cứ ai để tránh tình trạng sao chép vé bất hợp pháp.

Nhà sản xuất Joseph Kwon đã đến Việt Nam để chỉ đạo đêm nhạc của EXID

Pond's

Đẹp chuẩn Pond's

Thông tin hữu ích

Joseph Kwon

Campaing Tracking View Banner
Campaing Tracking View Banner