Nhã Phương "đỏ mặt" vì tật xấu thích nhìn trai đẹp

|

Nữ diễn viên phim Tuổi Thanh Xuân đã bất ngờ tiết lộ về một tật xấu nhưng cũng rất... đáng yêu của mình. 

Nhã Phương là một diễn viên trẻ triển vọng hiện nay, gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ đẹp trong sáng. Cô đảm nhiệm vai nữ chính của nhiều bộ phim đình đám trong thời gian qua như Tuổi Thanh Xuân, 49 Ngày... Tuy vậy, ở Nhã Phương vẫn còn thiếu một điều gì đó để tên tuổi cô bứt phá thành ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt. Trước câu hỏi này, Nhã Phương đã chia sẻ về định hướng của riêng mình trong nghiệp diễn. 


Nhã Phương

Khi được thử thách phải diễn cảnh khóc trong vòng 30 giây, Nhã Phương đã không từ chối và thể hiện cảnh khóc "ngọt" như những gì cô thể hiện trên màn ảnh. Bất ngờ hơn, sau khi hoàn thành thử thách, Nhã Phương chia sẻ vì bận học nên đã lâu không tham gia phim ảnh và rất nhớ nghề. Nhã Phương mong muốn sẽ có một vai diễn thật phù hợp và ấn tượng để quay trở lại phim trường. 

Xem thêm

Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương hào hứng cover hit của Noo

Cả 3 khoe giọng trong bản hit "Hạnh Phúc Thoáng Qua" cùng với chính chủ một cách hào hứng trong một sự kiện diễn ra gần đây.

Xem thêm

Kang Tae Oh khiến Nhã Phương bật khóc trên sóng truyền hình

Nam chính trong bộ phim "Tuổi thanh xuân", Kang Tae Oh đã khiến Nhã Phương bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi hát tặng cô 1 bài,

Xem thêm

"Con người thật" của Trường Giang qua lời kể em gái Nhã Phương

Em gái ruột của Nhã Phương chia sẻ đôi điều về danh hài Trường Giang.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...