Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường cùng dàn Sao trẻ chung tay làm từ thiện

Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường cùng các nghệ sĩ trẻ vừa chung tay thực hiện đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi tại chùa Diệu Giác, Quận 2 (TP HCM).

“All for children” là tên đêm nhạc từ thiện nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em mồ côi tại Nhà tình thương chùa Diệu Giác, Quận 2 (TP HCM) vui lễ trung thu 2013. Các ca sỹ tham gia chương trình: Nguyễn Phi Hùng, Takej Minh Huy, Nam Cường, Đại Nhân, Giang Hồng Ngọc, Việt My, Anh Thúy, Lê Minh Trung, Hoài Lâm, Trọng Khương (The Voice)...


	
	Đại Nhân - Takej Minh Huy - Nam Cường - Việt My và Lê Minh Trung
Đại Nhân - Takej Minh Huy - Nam Cường - Việt My và Lê Minh Trung

Các ca sĩ đều nhiệt tình thể hiện những ca khúc được yêu thích của mình trong đêm nhạc và nhận được nhiều sự tán thưởng của khán giả. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, mặc dù bị ốm trước đó 2 ngày cũng vẫn có mặt và cống hiến trọn vẹn hai ca khúc. Takej Minh Huy sau một thời gian dài vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc vì bận rộn với công việc kinh doanh cũng có sự trở lại ấn tượng trong đêm nhạc. Anh có mặt từ rất sớm, nhưng là người cuối cùng khép lại đêm nhạc từ thiện. Số tiền thu được từ tiền bán vé và ủng hộ được gần 20 triệu đồng cùng nhiều tập vở, đèn và bánh trung thu sẽ được các nghệ sĩ chuyển tới chùa Diệu Giác và trao cho các em vào sáng 15/09.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham gia trong chương trình:


	
	Việt My và Nam Cường
Việt My Nam Cường


	
	Minh Huy và Việt My
Minh Huy Việt My


	
	Đại Nhân - Minh Huy và Lê Minh Trung
Đại Nhân - Minh Huy Lê Minh Trung


	
	Nguyễn Phi Hùng 
Nguyễn Phi Hùng 

Takej Minh Huy

Mời cả Wayne Rooney tới dự tiệc, nhưng điều đáng chú ý là khi chơi thể thao, anh chàng này chỉ cần đi bộ chứ không cần chạy cũng đuổi kịp các bạn mình.

Thời trang Thời trang sao 34 phút trước

Góp mặt trong seri quảng bá cho một hãng game nổi tiếng, Katy Perry diện chiếc váy xanh và ngân nga ca khúc “Immortal Flame" vô cùng lộng lẫy.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 44 phút trước

Thành viên Jimin của BTS đang trở thành mục tiêu công kích của netizen khi anh chàng lỡ live hụt hơi trên sân khấu Fake Love tại MAMA 2018.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Cộng đồng fan Big Bang không thể kiềm lòng trước clip Seungri xúc động đến rơi cả nước mắt khi được chủ tịch Yang tổ chức sinh nhật vào năm ngoái.

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 1 giờ trước

Mỗi lần tổ chức MAMA là Mnet lại được dịp hứng thêm một "rổ" thị phi. Năm nay cũng không ngoại lệ khi BTC cố tình làm hành động này đáp trả YG, SM.

Xã hội Tai nạn giao thông 1 giờ trước

Theo ông Q, điều khiến gia đình bức xúc đó chính là việc sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc xe sang nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hôm nay, tuổi Tị có thể cải thiện đời sống vật chất của mình đáng kể. Càng những lúc khốn khó thì tuổi Thân lại càng thể hiện được khả năng của bản thân.

Dọc theo triền núi, cánh đồng ngập đầy một loài hoa màu tía. Vì không có tên riêng người dân địa phương lấy chính tên của vùng này để gọi: hoa Neelakurinji

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển diễn ra với sự góp mặt của dàn mỹ nhân trong phim Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Nhân vật Tài Năng Nhí 12 giờ trước

Bằng vẻ ngoài đáng yêu của mình, Ralphie đã thu hút hơn 19 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội như một người mẫu ảnh thực thụ.

Sao Đông Trương Vệ Kiện 12 giờ trước

Quá trình khẳng định bản thân vô cùng gian nan nhưng “Trương Vệ Kiện không có lông có tóc” vẫn cố gắng vượt qua tất cả.

Xã hội Tin Trong Ngày 13 giờ trước

Hôm nay 12/12 có những tin đáng chú ý như: Hà Đức Chinh bị gọi là "chân gỗ", trang phục "Bánh Mì" của H'Hen Niê được báo Mỹ khen ngợi,...

X Ðóng