Nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của hai thành viên Ladies' Code

Mới đây, kết quả báo cáo của viện khoa học điều tra đã được công bố làm sáng tỏ nguyên nhân của vụ tai nạn thảm khốc của Ladies' Code vừa qua.

Vào ngày 3/9 vừa qua, Ladies' Code vừa hoàn thành buổi biểu diễn tại Daegu và đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng trên đường cao tốc Yeongdong tới Incheon. Khi đang lưu thông, xe của nhóm bất ngờ rơi bánh xe và quay vài vòng trước khi đâm vào bức tường bảo vệ. Tai nạn đã khiến hai thành viên EunB và RiSe thiệt mạng, ba thành viên còn lại bị chấn thương nặng.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều báo cáo cho rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của hai thành viên EunBRiSe là do xe không được bảo trì và do lỗi kỹ thuật nên làm bánh xe rơi ra ngoài khi đang lưu thông. Tuy nhiên, sau hơn một tháng điều tra, ủy viên viện khoa học điều tra (NISI) đã đưa ra báo cáo phân tích rõ ràng hơn. Theo một nguồn tin từ sở cảnh sát nói với Star News: "Trên thực tế, người lái xe đã lái quá tốc độ và mất kiểm soát khi điều khiển chiếc Starex trong mưa. Theo kết quả nhận được tử NISI, bánh xe không tự động rơi ra mà do tác động của tai nạn nên đã dẫn đến tai nạn thảm khốc như thế này".


	
	Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc

Cảnh sát đã đẩy nhanh tiến độ điều tra và nghiên cứu nguyên nhân vụ tai nạn. Họ tin rằng nếu người lái xe chạy đúng giới hạn tốc độ thì tai nạn đã không xảy ra. Cảnh sát phân tích rằng hệ thống CCTV của xe trên đường cao tốc đã ghi lại thời điểm đó chiếc xe đã chạy với tốc độ là 130km/h, trong khi giới hạn tốc độ chỉ là 100km/h.

Loạt tai nạn đau lòng dấy lên hồi chuông báo động về sự an toàn của idol Kpop

"Chốt sổ" một năm đầy ảm đạm của Kpop 2014

Những cộng đồng fan "đau khổ" nhất Kpop năm 2014

Ladies' Code

Sao Đông Vương Phi 14 phút trước

Trước đó, Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn cùng nhau tham gia một hoạt động xã hội để hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đậu Tĩnh Đồng đã hát một bài tại đây...

Vừa ra mắt nhưng MV “Mẹ” của giọng ca gốc Thanh Hoá đã ít nhiều nhận được sự quan tâm từ công chúng, nhất là khi sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này trình làng đúng và

Sao Tây Nhà Beckham 1 giờ trước

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Khám phá Bí ẩn 1 giờ trước

Trên thế giới tồn tại 10 mật mã mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một bộ óc thiên tài nào có thể đưa ra lời giải đáp.

Xã hội máy bay MH370 1 giờ trước

Những mối nguy hiểm mà 2 anh em nhà Wilson gặp phải còn là việc bị thú rừng tấn công, bị trầy xước, bầm tím trong suốt quá trình di chuyển.

Xã hội tai nạn liên hoàn 2 giờ trước

Trường hợp nguy kịch nhất là nam bệnh nhân C.T.T. (30 tuổi), được chẩn đoán bị chấn thương sọ não nặng, đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng nặng.

So với những chiếc iPhone mới thì iPhone CPO trải qua đến hai vòng kiểm tra chất lượng của Apple, điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chọn mua iPhone CPO.

Vốn nổi tiếng sở hữu hình thể nóng bỏng nhất nhì Vbiz, Phương Trinh Jolie đã khiến fan bấn loạn khi tung bộ ảnh mới diện vest khoe thềm ngực vô cùng quyến rũ.

X Ðóng