Nguyên đơn trong vụ Park Shi Hoo kiện cả bạn thân của mình

Nguyên đơn A trong vụ kiện cưỡng bức của Park Shi Hoo đang chuẩn bị hồ sơ kiện lại người bạn thân của mình về tội vu khống.

 Park Shi Hoo

Ngày 26/3, luật sư đại diện của A là Kim Soo Jung đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn. “Những hành động của B từ đầu đến cuối vụ việc này chẳng hạn như thay đổi lời khai sẽ bị kiện tội vu khống.” - Vị luật sư này nói.

Luật sư Kim tiếp tục: “Sau khi xem xét những sự kiện trong cả một chuỗi từ đầu đến cuối trong quá trình kiện cáo, tôi nhận ra được hướng giải quyết dành cho người phụ nữ B.” Ông còn nói thêm: “ Các chi tiết cho vụ kiện chống lại B vẫn chưa được quyết định.”


	
	Kẻ tố cáo  Park Shi Hoo, A đang cùng luật sư khởi kiện B, người trước đó cô gọi là "mẹ"
Kẻ tố cáo  Park Shi Hoo, A đang cùng luật sư khởi kiện B, người trước đó cô gọi là "mẹ"

Trong vụ việc lần này, người phụ nữ B đóng vai trò rất quan trọng. Lúc đầu, B đã ủng hộ A đứng ra khởi kiện. Tuy nhiên, sau đó B lại công khai xin lỗi Park Shi Hoo thông qua một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Người phụ nữ B cũng phát biểu rằng cô cũng là nạn nhân từ những lời dối trá của A. Đại diện của Park Shi Hoo phát biểu rằng họ sẽ sử dụng những lời nói của B để tạo bước phát triển cho vụ án.


	
	Gần đây nhiều tin tức và vụ clip sex đang gây bất lợi cho A trong vụ kiện Park Shi Hoo.
Gần đây nhiều tin tức và vụ clip sex đang gây bất lợi cho A trong vụ kiện Park Shi Hoo.

Hiện tại, tình thế đang bất lợi cho A, bởi cô bị nghi ngờ là có cuộc sống không đứng đắn. Đồng thời, một đoạn video clip  sex được cho là của A đang lan truyền trên mạng, khiến dư luận càng đứng khẳng định A kiện Park Shi Hoo chỉ vì mục đích làm tiền.

 Park Shi Hoo

Vụ án cưỡng bức của Park Shi Hoo với nữ thực tập sinh A đã kéo dài nhiều tháng nay. Và người hâm mộ nam diễn viên này cũng như những ai quan tâm đến vụ án hy vọng scandal này sớm kết thúc.

Park Shi Hoo

Xã hội Cài mìn 2 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 3 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 3 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 3 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 4 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 4 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

TV Show Nhanh như chớp nhí 4 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 4 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 4 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng