Ngưỡng mộ tình yêu sau 57 năm kết hôn vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu

|

Người ta vẫn nói "hôn nhân là mồ chôn tình yêu", nhưng câu chuyện này đã chứng minh điều đó hoàn toàn là sai lầm.

Một buổi sáng đẹp trời, ông Jim Russell khoác lên mình bộ vest được là lượt cẩn thận, cổ áo thắt nơ và mang theo một bó hoa hồng với hộp sô cô la đi đến bệnh viện gặp bà Elinor. Hôm đó là ngày kỉ niệm 57 năm ngày cưới của hai ông bà.

Ông Jim Russell ăn mặc bảnh bao, cầm hoa và quà vào thăm vợ.
Ông Jim Russell ăn mặc bảnh bao, cầm hoa và quà vào thăm vợ.

Vì bà Elinor phải nhập việc cách đây một tháng và không thể ăn mừng ngày kỉ niệm đặc biệt này ở nhà, nên cả gia đình đã quyết định tổ chức ở trong bệnh viện.

Elinor đã rất bất ngờ và vui sướng khi thấy người chồng 57 năm qua lại đột nhiên ăn mặc như một chú rể bảnh bao, tay cầm theo hoa và quà đến thăm mình. Ông Jim đã nói ông mặc đẹp như vậy là để đi gặp cô dâu của mình.

Ông đến gặp cô dâu Elinor của mình và trao nhau cái nắm tay xiết chặt trong ngày kỉ niệm 57 ngày cưới.
Ông đến gặp cô dâu Elinor của mình và trao nhau cái nắm tay xiết chặt trong ngày kỉ niệm 57 ngày cưới.

Ngày nào cũng phải nằm một chỗ khiến bà Elinor vô cùng buồn chán, nên món quà bất ngờ mà ông Jim mang đến cho bà vô cùng ý nghĩa và chứa đựng nhiều hạnh phúc. Bà Elinor đã cười rạng rỡ như một thiếu nữ mới biết yêu lần đầu tiên. 

Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này đã khiến nhiều người xúc động. Không phải ai cũng có thể yêu nhau sâu đậm khi đã trải qua khoảng thời gian dài kết hôn như vậy. Đó chắc chắn phải là một tình yêu cực kỳ mãnh liệt, những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Được cùng nhau trải qua kỉ niệm 10 năm, 20 năm rồi 60 năm kết hôn là mơ ước của rất nhiều cặp đôi. Nhưng để biến mơ ước đó thành sự thật, không chỉ có tình yêu mà còn là tình nghĩa mới có thể kéo hai tâm hồn thêm gần gũi và lâu bền. Yêu thôi chưa đủ, còn phải thương và thấu hiểu rất nhiều.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...