"Siêu năng lực" thần giao cách cảm của hai bé gái dính liền đầu

Hai cô bé có thể giao tiếp với nhau bằng suy nghĩ và chia sẻ những câu chuyện đùa mà không cần nói ra.

Khi hai cô bé TatianaKrista Hogan người Vernon, British Columbia, Canada chào đời, bố mẹ các em đã được cảnh báo về điều tồi tệ nhất, rằng cả hai sẽ không thể sống sót khi hai em có chung một hộp sọ và một bộ não. Tuy nhiên, hai em đã vượt qua mọi thử thách để sống sót, thậm chí đã lớn lên từng ngày, rồi học đi, học nói và học cách tranh luận với nhau trong hơn 7 năm qua.


Tatiana và Krista Hogan từ khi chào đời đã bị dính phần hộp sọ và não. (Ảnh: Daily Mail)
TatianaKrista Hogan từ khi chào đời đã bị dính phần hộp sọ và não. (Ảnh: Daily Mail)

Theo mẹ các em, cô Felicia, các em rất thích được đi học, thích xem phim Anh em Siêu nhân và ăn bánh ngọt. Các em lúc nào cũng vui vẻ và tíu tít bên anh chị em khác của mình.

“Chứng kiến tất cả mọi thứ mà tôi đã trải qua cùng chúng sẽ khiến bạn choáng váng,”Felicia cho biết. “Rất là khó khăn nhưng tôi sẽ không thay đổi. Nếu tôi phải lựa chọn, tôi cũng sẽ lựa chọn cuộc sống này.”

Kể từ khi ra đời, TatianaKrista liên tục được theo dõi, và các bác sĩ đã vô cùng kinh ngạc về cách bộ não của các em hoạt động. Các em không những nhìn được qua ánh mắt của nhau mà còn chia sẻ cùng cảm xúc. Thậm chí khi một em bị cù, em còn lại cũng cảm thấy buồn.


Hai em cùng chia sẻ mọi suy nghĩ và cảm xúc mà không cần nói ra. (Ảnh: Daily Mail)
Hai em cùng chia sẻ mọi suy nghĩ và cảm xúc mà không cần nói ra. (Ảnh: Daily Mail)

Dù mỗi em có thể tự mình điều khiển được tay chân của mình, thì cả hai đều có thể điều khiển được một tay và một chân của người kia. Tuy vậy, tính cách của hai em lại rất khác nhau.

“Tatiana đã trở thành một nhà lãnh đạo xuất chúng,” mẹ hai em cho biết. “Còn Krista thì yên lặng hơn, khép kín hơn.”

Hai cô bé đã học được cách chạy nhảy và chơi đùa cùng nhau nhưng vẫn chưa biết làm sao để khi nào nên và khi nào không nên chia sẻ suy nghĩ cho nhau. Gia đình các em cho biết chúng có thể giao tiếp với nhau bằng suy nghĩ, có thể chia sẻ những câu chuyện đùa trong đầu mà không cần nói ra.


Thậm chí người này có thể điều khiển 1 tay và 1 chân của người kia. (Ảnh: Daily Mail)
Thậm chí người này có thể điều khiển 1 tay và 1 chân của người kia. (Ảnh: Daily Mail)

Tuy nhiên, cũng giống như các cặp chị em bình thường khác, TatianaKrista cũng có những lúc giận dỗi và cãi nhau, thậm chí đánh nhau. Tuy nhiên, các em vẫn đang học cách cùng chung sống hòa thuận với nhau và quan trọng hơn cả, dù ngoại hình có khác biệt, các em vẫn chấp nhận nó một cách hồn nhiên và vui vẻ.


Dù có những lúc giận dỗi và cãi nhau… (Ảnh: Daily Mail)
Dù có những lúc giận dỗi và cãi nhau… (Ảnh: Daily Mail)


…nhưng hai em vẫn sống vui vẻ và hòa thuận. (Ảnh: Daily Mail)
…nhưng hai em vẫn sống vui vẻ và hòa thuận. (Ảnh: Daily Mail)

Kì lạ hai chị em sinh đôi dính liền cùng yêu một người

Ấn tượng mạnh chùm ảnh cặp sinh đôi dính liền chỉ vừa 2 tháng tuổi

"Người khổng lồ" cao hơn 2m, nặng trên 100kg tại miền Tây: Cuộc sống ngày càng khó khăn hơn với anh

Chuyện lạ

sinh đôi liền đầu

Nghị lực phi thường

Công nghệ iPhone 40 phút trước

Cũng giống như những năm trước, Hong Kong luôn tạo nên sự khác biệt so với những thị trường khác khi có tràn lan những địa điểm bán iPhone Xs lề đường.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên đã gây sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cô đi một mình chứ không đi cùng Trường Giang như mọi năm.

Khi “ác quỷ ma sơ” Valak khi bước ra khỏi màn ảnh, lại cực dễ thương và thân thiện, chứ không hề đáng sợ đâu nhé!

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua khiến dân mạng xôn xao.

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

Xã hội quốc tang 2 giờ trước

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Trần Đại Quang, sinh năm 1956, qua đời vì mắc bệnh hiểm nghèo.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Sau những màn trình diễn tích cực của Depay trong màu áo Lyon thời gian qua, HLV Mourinho đã có những phát biểu về việc chiêu mộ lại ngôi sao chạy cánh này.

Công nghệ APPLE 2 giờ trước

Ngày 21/9, iPhone chính thức được mở bán đợt đầu. Giá iPhone XS tại chợ đen Singapore liên tục tăng, giảm khiến cho dân buôn từ Việt Nam sang tỏ ra khá bị động.

Xã hội Cướp tiệm vàng 3 giờ trước

Tuy nhiên, lúc này chủ cửa hàng hô hoán người dân gần đó và bắt được 2 trong 3 đối tượng. Một đối tượng còn lại nhanh chân bỏ trốn lên trên tầng của cửa hàng.

X Ðóng