Ngưỡng mộ cô gái 9x với doanh thu 2 tỉ đồng mỗi tháng

| 19:00 - 18/06/2016

Nguyễn Thị Huyền Trang, một cô gái 9x với ý chí và bản lĩnh đã khẳng định bản thân bằng hệ thống thời trang đáng nể phục. Trang là sự kết hợp của 2 nền văn hóa nông nghiệp hiện đại Việt Nam – Thái Lan. Thế nhưng trong cô đã sớm hình thành những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp đầy rủi ro. Để giờ đây những thành tựu mà cô đạt được, dù chưa thật sự to lớn nhưng cũng đáng để mọi người nể phục.

Là chủ sở hữu của 8 cửa hàng kinh doanh thời trang ở 2 thành phố lớn - Hồ Chí Minh và Hà Nội, Trang xứng đáng lọt vào top những doanh nghiệp trẻ có khả năng quản lí và lãnh đạo giỏi của ngành.

Ngưỡng mộ cô gái 9x với doanh thu 2 tỉ đồng mỗi tháng

Cùng nghe tâm sự toàn bộ quá trình khởi nghiệp của Trang để hiểu rõ hơn về cô gái 9x này nhé.

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa sức tung cánh ở các phương trời mới. Nhưng để có tiền trang trải học phí tại Trường Nghiệp Vụ Du Lịch Sài Gòn cũng như các chuyến thực tập có chi phí khá cao, ngoài giờ học Trang lao vào kinh doanh để có thêm kinh phí. 

Bắt đầu từ 1 xe đẩy bán đồ handmade với giá trị 5k-15k/1 sản phẩm tại chợ Hạnh Thông Tây. Những ngày mưa tầm tã, những đêm mệt mỏi vừa không bán được hàng lại phải chạy công an vẫn không khiến Trang lung lay. Ý chí đã giúp cô có được cửa hàng thời trang đầu tiên trong 1 con hẻm nhỏ gần khu chợ Hạnh Thông Tây. 

Những ngày hè 2013, Trang về chơi quê Ngoại tận bên… Thái Lan. Được qua xứ người, Trang như sống lại với kí ức đẹp đẽ thời sinh viên. Thế nhưng, đầu óc kinh doanh nhạy bén, cộng với việc được người anh họ tư vấn và chỉ bảo tận tình. Trang lại lao vào đầu tư mạnh mẽ cho shop nhỏ của cô với mong muốn đưa thương hiệu kinh doanh của mình vượt ra khỏi biên giới Việt Nam

Vay mượn của bạn bè và người thân để bổ sung thêm nguồn vốn, Trang có bước đột phá táo bạo với “Siêu Thị Thời Trang” mang thương hiệu EA đầu tiên tại 250 Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3

Hiện nay EA đã có mặt ở các quận 1, 3, 5, Tân Bình, Gò Vấp và thành phố Hà Nội cùng một số chi nhánh bán hàng online với doanh số bán hàng hằng tháng gần 2 tỉ đồng. Và Trang đang từng bước hoàn thiện mình để thực hiện các ước mơ của bản thân.

Cùng điểm qua những hình ảnh của cô gái 9x năng động này nhé.

Ngưỡng mộ cô gái 9x với doanh thu 2 tỉ đồng mỗi tháng

Ngưỡng mộ cô gái 9x với doanh thu 2 tỉ đồng mỗi tháng

Thông tin shop EA
1.    250 -  Cách Mạng Tháng Tám – F10 – Q3
2.    519 – Quang Trung – F10 – Q.GV
3.    406A – Hai Bà Trưng – FTD – Q1
4.    153A – Nguyễn Trãi – F2 – Q5
5.    204 – Bạch Mai – HBT – Hà Nội
6.    696 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.Tân Bình
Facebook: https://www.facebook.com/shopea/?fref=ts
                  https://www.facebook.com/kisa.trang?fref=ts 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube